ทลาย "ไลน์ลับ" ส่งขายคลิปโป๊ เก็บเงินรายหัว 2 ผัวเมียจนมุม

ข่าว

ทลาย "ไลน์ลับ" ส่งขายคลิปโป๊ เก็บเงินรายหัว 2 ผัวเมียจนมุม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ส.ค. 2564 05:04 น.

ปคม.ตะครุบ 2 ผัวเมียพ่อค้าเสื้อผ้าตลาดนัดและออนไลน์ ตั้งกลุ่มลับในแอปพลิเคชันไลน์ 10 กลุ่ม โพสต์คลิปโป๊เด็กสาวและคลิปลามกอนาจาร เรียกเก็บค่าสมาชิกหัวละ 100-500 บาท ตรวจพบมีเด็กสาวบุรีรัมย์ วัย 17 ปี ตกเป็นเหยื่อถูกถ่ายคลิปลงเผยแพร่ในโซเชียลหลังถูกหลอกมาร่วมประเวณี พ่อแม่แจ้งความไว้แล้ว จ่อเล่นงานชายในคลิปข้อหาค้ามนุษย์

รวบ 2 ผัวเมียเปิดกลุ่มไลน์ลับขายคลิปโป๊เด็ก เปิดเผยเมื่อวันที่ 5 ส.ค. พล.ต.ต.สยาม บุญสม ผบก.ปคม.สั่งการ พ.ต.อ.มารุต กาญจนขันธกุล รอง ผบก.ปคม. พ.ต.อ.ทนงศักดิ์ ปันไชย ผกก.1 บก.ปคม. พ.ต.ต.ประเวศน์ แสงพรหม สว.กก.1 บก.ปคม.นำกำลังจับกุมนายมนตรี เขียวเกิด อายุ 53 ปี และนางรจนา เขียวเกิด อายุ 45 ปี 2 ผัวเมีย ตามหมายจับศาลอาญา ลงวันที่ 4 ส.ค.64 ข้อหาร่วมกันค้ามนุษย์โดยแสวงหาการผลิตหรือเผยแพร่วัตถุหรือสื่อลามก, ร่วมกันครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็กเพื่อแสวงหาประโยชน์และส่งต่อซึ่งสื่อลามกอนาจารเด็กแก่ผู้อื่น,ร่วมกันเพื่อความประสงค์แห่งการค้าหรือโดยการค้าเพื่อการแจกจ่ายหรือเพื่อการแสดงอวดแก่ประชาชน มีไว้ซึ่งสื่อลามกอนาจารเด็ก, ร่วมกันประกอบการค้าหรือมีส่วนเกี่ยวข้องในการค้าเกี่ยวกับสื่อลามกอนาจารเด็ก, ร่วมกันนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลอันมีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ ยึดของกลางโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง ไอแพด 1 เครื่อง ภายในมีคลิปโป๊ลามกจำนวนมาก จับได้ที่บ้านเลขที่ 45/2 หมู่ 2 ต.บางใหญ่ อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี

การจับกุมครั้งนี้ กก.1.บก.ปคม. ได้เบาะแส มีผู้ลักลอบสร้างกลุ่มไลน์เป็นกลุ่มลับนำเสนอวิดีโอลามก อนาจารทั้งเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมเก็บค่าสมาชิกเพื่อเข้าชมคลิป และสื่อลามกอนาจารต่างๆ ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนติดต่อล่อซื้อสมัครเป็นสมาชิกจนสามารถเข้ากลุ่มลับได้ พบคลิปวิดีโอลามกอนาจารจำนวนมาก ได้ขอหมายศาลเข้าตรวจค้นและจับกุมสองผัวเมียไว้ได้

จากการสอบสวนทั้งคู่รับสารภาพ ปกติมีอาชีพขายเสื้อผ้าตามตลาดนัดและออนไลน์ ช่วงหลังขายไม่ได้เนื่องมาจากสถานการณ์โควิด จนเมื่อเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา ได้เปิดกลุ่มไลน์ขึ้นมา 10 กลุ่ม รวบรวมคลิปโป๊ลามกอนาจารมาเผยแพร่ให้สมาชิกที่เสียเงินสมัครเข้ามาดูรายละ 100-150 บาท แต่ละกลุ่มมีสมาชิกอยู่ประมาณ 4-5 ร้อยคน ส่วนคลิปโป๊ลามกทั้งหมดได้ค้นหาเอาตามโลกโซเชียล รายได้ตกวันละ 1,000-1,500 บาท บางวันก็ไม่มีรายได้ นำตัวทั้งคู่ส่งพนักงานสอบสวน กก.1.บก.ปคม.ดำเนินคดี

รายงานข่าวระบุด้วยว่า จากการตรวจสอบคลิปลามกทั้งหมด พบว่ามีเด็กสาวอายุ 17 ปี สวมชุดนักเรียน ตกเป็นเหยื่อถูกนำมาเผยแพร่ในกลุ่มลับด้วย ได้ตรวจสอบพบว่า ผู้ปกครองของเด็กได้พาไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองบุรีรัมย์ และนำตัวเหยื่อสาวมาสอบปากคำที่ กก.1.บก.ปคม.พร้อมเตรียมดำเนินคดีกับผู้ชายที่อยู่ในคลิป ข้อหาค้ามนุษย์ หลังพบว่าเป็นผู้ถ่ายคลิปแล้วนำมาเผยแพร่ทางสื่อโซเชียลต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คลิปโป๊คลิปโป๊เด็กไลน์ลับแพร่คลิปโป๊ค้ามนุษย์ขายคลิปโป๊ขายคลิปโป๊เด็กข่าวหน้า1ข่าววันนี้ข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 00:59 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์