ชาวบ้านโวยน้ำประปาคลองหลวง จ.ปทุมธานีขุ่นหนัก จะใช้ทีต้องเปิดน้ำทิ้งไว้

ข่าว

ชาวบ้านโวยน้ำประปาคลองหลวง จ.ปทุมธานีขุ่นหนัก จะใช้ทีต้องเปิดน้ำทิ้งไว้

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  13 ก.พ. 2564 05:01 น.

  ประปาขุ่น น้ำประปา หมู่ 7–11 คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ขุ่นดำมี กลิ่นเหม็น ชาวบ้านย่านนี้จะใช้แต่ละทีต้องเปิดน้ำทิ้งไว้ ถึงจะหายขุ่นดำแต่ก็ยังเหม็น วันดีคืนดีก็ หยุดไหล สภาพน้ำเป็นแบบนี้ แต่ยังต้องจ่ายค่าใช้น้ำทุกเดือน ฝากไปถึงเทศบาลเมือง ท่าโขลง เร่งแก้ไขได้ไหม ชาวบ้านอยากใช้น้ำสะอาด...

  เหม็นขยะ ขยะกองโต และ ควันไฟ จากการ เผาขยะ ที่มีคนลักลอบขนมาทิ้ง ในเขตเทศบาลเมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์ บริเวณถนนช่วงโค้งริมคลอง ชลประทาน ข้ามทางรถไฟ สร้างความเดือดร้อนให้คนที่มีบ้านพักอาศัยใกล้เคียง ต้องทนเหม็น แสบจมูก แสบตา มานานกว่า 2 เดือน เทศบาลเมืองสุรินทร์ แก้ปัญหาให้เด็ดขาดเสียที...

  เดือดร้อน ชาวบ้านนะโน ต.แม่แดด อ.กัลยาณิวัฒนา จ.เชียงใหม่ ร้องเรียน กลุ่ม นายทุน บุกรุก แผ้วถาง พื้นที่ ป่าต้นน้ำ กว่า 1 พันไร่ ทิ้งสารเคมีลงลำห้วย และต่อท่อประปาดูดน้ำเข้าแปลงเกษตร ทำให้ชาวบ้านที่อยู่ปลายน้ำ ไม่มีน้ำใช้ เคยร้องเรียนหลายหน่วยงาน ยังไม่มีการเข้ามา ตรวจสอบและช่วยเหลือ...

  แน่นถนน ผู้พักอาศัยในซอย ประชาสันติ แยก 11 (เลียบรั้วตึก CW Tower) ถนนรัชดาภิเษก 10 เขตห้วยขวาง บ่นมา ในซอยมีพ่อค้าแม่ค้า จอดรถเต็มไปหมด รวมทั้งรถซาเล้งขายของเก่า ทำให้วิ่งได้เลนเดียว เวลาเร่งด่วนเข้าออกลำบากมาก อยากให้ สนง.เขตห้วยขวาง กับ สน.ห้วยขวาง จัดระเบียบเข้มงวดหน่อย...

  เร่งซ่อม นายสุชีพ อารีประชาภิรมย์ ผอ.เขตดอนเมือง แจงกรณีประชาชนให้แก้ปัญหา ผิวถนน โลคัลโรด เป็นคลื่น และรั้วกั้นคูคลอง หน้า สนง.เขตดอนเมือง ชำรุด ได้จัดเจ้าหน้าที่ตรวจสอบและ ซ่อมแซม ชั่วคราวเฉพาะจุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อน และประสานการรถไฟแห่งประเทศไทย พิจารณาดำเนินการแก้ไขแล้ว...

  helpcenter@thairath.co.th
  โทร.0-2127-1000 กด 2
  แฟกซ์ 0-2272-1333
  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ห้องร้องทุกข์เผาขยะบุกรุกน้ำประปาประปาขุ่นจอดรถเต็มซ่อมถนน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 20:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์