"น้ำผึ้งแท้" กับวิธีกินแก้ปวดศีรษะบ่อยๆ

ข่าว

  "น้ำผึ้งแท้" กับวิธีกินแก้ปวดศีรษะบ่อยๆ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ธ.ค. 2560 05:01 น.

  การปวดศีรษะเหมือนกับจะเป็นไข้ทำให้ร่างกายอ่อนเพลียและรู้สึกคล้ายจะเป็นไข้ง่วงนอนตลอดเวลา เป็นๆหายๆเกือบทุกวัน วัดปรอทแล้วไม่พบว่ามีไข้เลย หรืออาจมีบ้างประมาณ 37.5 เท่านั้น เมื่อเกิดอาการแล้วทำให้หงุดหงิดมาก ในทางสมุนไพรมีทางช่วยได้ คือให้เอา “น้ำผึ้งแท้” กินก่อนนอนครั้งละ 1 ช้อนโต๊ะ ผสมกับน้ำอุ่น 1 แก้ว ทำกินประมาณ 4 วัน อาการที่เป็นจะค่อยๆดีขึ้นและหายได้ในที่สุด

  นอกจากนั้น ใครที่เกิดสิวที่บริเวณใต้คางครั้งละหลายๆเม็ด แต่ใบหน้าเกลี้ยงเกลา ไม่มีสิวสักเม็ด เมื่อเป็นสิวที่บริเวณใต้คางแล้วทำให้รู้สึกไม่สบายใจนัก ซึ่งสาเหตุของการเกิดสิวบริเวณใต้คาง ในทางสมุนไพรระบุว่าเกิดได้เพราะ “ตับร้อน” สมัยก่อนหมอยาพื้นบ้านมีวิธีช่วยได้แบบง่ายๆ โดยให้เอา “น้ำผึ้งแท้” กินก่อนนอนครั้งละ 1 ช้อนโต๊ะทุกวัน จะทำให้สิวใต้คางแห้งและหายได้ มีสิวใต้คางอีกเมื่อไหร่ทำกินได้ทันที

  ครับ หนังสือ “สมุนไพรไม้ดอก ไม้ประดับหายาก” เล่มที่ 5 ของ “นายเกษตร” ไม่วางขายที่ไหนหมดแล้วหมดเลย ราคาเล่มละ 600 บาท บวกค่าส่งกลับเล่มละ 30 บาท ส่งธนาณัติซื้อสั่งจ่าย “น.ส.จิดาภา วิไลวรางกูร” ตู้ ปณ.48 ปณ.สามแยกลาดพร้าว กทม. 10901 หรือสอบถามผลิตภัณฑ์สมุนไพร ครีมโลดทนง รักษาสิวฝ้า รูขุมขนตีบลง, น้ำมันงาบริสุทธิ์ ทาผิวหมักผมดีมาก, น้ำมัน 12 ประดง ใช้ภายนอกฆ่าเชื้อสมานแผล แก้เริม งูสวัด สะเก็ดเงิน, ยาแก้ริดสีดวงจมูกแคปซูล ทำจากสมุนไพรหลายอย่าง, แชมพูสูตร 5 ชนิด บำรุงรากผม ขจัดรังแค, สเปรย์ฉีดบำรุงรากผม หลังจากสระผม, ตรีผลาแคปซูล ลดไขมันในเส้นเลือด ลดไตรกลีเซอไรด์, ดีบัวแคปซูล ช่วยขยายหลอดเลือดไปเลี้ยงสมองและหัวใจ, ว่านชักมดลูกแคปซูล แก้คาวปลา กลิ่นเหม็นในสตรี แก้ต่อมลูกหมากอักเสบไส้เลื่อนในบุรุษ, แห้วหมูแคปซูล ลดความดันโลหิต, ยาบำรุงไตแคปซูล ไม่ใช่รักษาไต, ยาต้มคลายเส้นไม้เท้าเฒ่าอาลี แก้ปวดเมื่อย แก้เกาต์, ยาลดเบาหวานแคปซูล โทร. 0–2275–2692, 08– 6989–8586 ครับ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   น้ำผึ้งปวดศีรษะน้ำผึ้งแก้ปวดหัวนายเกษตรเกษตรกรบนแผ่นกระดาษสุขภาพ

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 03:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์