เจ้าบ่าวลิ้นเดี้ยงก่อนวิวาห์

ข่าว

เจ้าบ่าวลิ้นเดี้ยงก่อนวิวาห์

ดิน ดอกข่อย
14 ก.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

เจ้าบ่าวลิ้นเดี้ยงก่อนวิวาห์

ดิน ดอกข่อย

14 ก.ค. 2563 05:01 น.

จะเรียกว่าเป็น “โชคร้ายในโชคดี” ก็ว่าได้ สำหรับหนุ่มใหญ่วัย 38 ปี ชาวเยอรมัน ที่ข่าวไม่ระบุชื่อคนหนึ่ง ซึ่งได้พบรักพบคู่ชีวิตจนเตรียมเข้าพิธีวิวาห์

ก่อนแต่งงาน หนุ่มรายนี้จึงนัดเพื่อนๆไปจัด “ปาร์ตี้สละโสด” ที่กระท่อมบนเทือกเขาแอลป์ ที่เมืองนิวเบิร์ก อิม มิวเอิร์ซทอล ทางภาคตะวันออกเฉียงใต้ของออสเตรีย ประเทศเพื่อนบ้านของเยอรมนี

ก็ดังที่รู้ๆกันอยู่ ปาร์ตี้สละโสด มักเป็นงานทิ้งทวนอำลาชีวิตโสด ทั้งว่าที่เจ้าบ่าวและเหล่าเพื่อนชายล้วนต้อง “เมา” และเล่นพิเรนทร์ต่างๆนานากันให้เต็มคราบ งานนี้ก็เช่นกัน

เมื่อเมาได้ที่ก็มีการท้าทายกันเกิดขึ้น โดยเพื่อนๆเห็นตัวอะไรคล้าย “หนอน” เลื้อยอยู่ที่พื้นกระท่อม จึงท้าให้ว่าที่เจ้าบ่าว “จุมพิต” มันให้ดูหน่อย ซึ่งเขาก็ไม่ขัด ก้มลงจูบมันทันที

แต่เรื่องนี้จบไม่สวย เมื่อไอ้ตัวที่คิดว่าเป็นหนอนดันเป็นลูก “งูพิษ” และฉกเข้าที่ลิ้นของว่าที่เจ้าบ่าวจนบวมเป่ง เจ็บปวดร้องโอดโอย เพื่อนๆต้องโทร.เรียกหน่วยกู้ภัยฉุกเฉินให้มานำตัวส่งโรงพยาบาล

ไม่รู้ว่าในวันเข้าหอ “เจ้าสาว” จะงอนตุ๊บป่อง เพราะ “ลิ้น” เจ้าบ่าวใช้การไม่ได้หรือไม่...อิอิ!

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เปิดม่าน joke operaดิน ดอกข่อยงานแต่งงานปาร์ตี้สละโสดจูบงูเจ้าบ่าวเจ้าสาว

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 01:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์