ฉลองความเป็นเพื่อน

ข่าว

  ฉลองความเป็นเพื่อน

  ยูเรนัส
  4 ก.ย. 2560 05:01 น.
  บันทึก
  SHARE

  ฉลองความเป็นเพื่อน

  ยูเรนัส

  4 ก.ย. 2560 05:01 น.

  ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนซี้นักแสดงที่ก่อตัวขึ้นมานานหลายปีจนคนภายนอกเซอร์ไพรส์เพราะคิดไม่ถึงว่าจะสนิทกันได้นานเกินกว่า 2 ทศวรรษ (หรือกว่า 20 ปีที่ผ่านมา) ยังมีอยู่จริงด้วยหรือ? แต่ระยะเวลาก็พิสูจน์แล้วว่า ความผูกพันระหว่างเพื่อนสนิทที่คนภายนอกมองว่า คู่นี้น่าจะเป็นแฟนกันมากกว่า (ที่จะเป็นกัลยาณมิตร) ก็ยังมีความรักฉันเพื่อนให้กันและกันเหมือนเดิม

  คู่นักแสดงหนุ่มหล่อสาวสวยคู่นี้ได้แก่ ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ กับ เคต วินสเลต ซึ่งเป็นคู่พระคู่นาง และเป็นคู่ขวัญจากภาพยนตร์รักเรือล่มที่ยิ่งใหญ่อย่างไททานิคนั่นเอง ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้รู้จักกันก็เพราะแสดงหนังเรื่องนี้ด้วยกัน หากนับไปนับมาก็เป็นเวลามากกว่า 20 ปีแล้วที่ทั้งคู่รู้จักและนับวันก็ยิ่งจะซี้ปึกยิ่งขึ้นเรื่อยๆ

  ทุกวันนี้ ทั้งลีโอและเคตยังคงนัดกันไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ถ้าพวกเขามีเวลาว่างพร้อมกัน นอกจากนี้ ต่างฝ่ายต่างสรรเสริญฝีมือด้านการแสดงของกันและกันเสมอในการให้สัมภาษณ์แก่สื่อมวลชนทุกครั้ง

  ลีโอถึงขนาดเคยกล่าวประโยคเด็ดไว้ว่า เคตเป็นนักแสดงที่เก่งที่สุดในบรรดานักแสดงในยุคเดียวกันกับเธอ ดังนั้น ลีโอจึงเป็นแฟนคลับเคต วินสเลต ตัวจริง ขณะที่เคตเองก็มักพูดถึงผลงานการแสดงภาพยนตร์ของลีโอให้ใครๆ ฟังไม่หยุดหย่อน จึงเหมาะสมที่จะเป็นเนื้อคู่กันมาก แต่เอาเข้าจริงๆ ทั้งสองต่างดำรงฐานะของการเป็นเพื่อนรักและเพื่อนซี้ มากกว่าจะเป็นคู่รักกัน ทั้งที่มีกองเชียร์ให้ทั้งคู่ตกลงปลงใจเป็นแฟนกันมากกว่าเป็นเพื่อนมาโดยตลอด

  ทั้งลีโอและเคตเป็นเพื่อนซี้กันแค่ไหน ดูได้จากการที่ลีโอทำหน้าที่เป็นฝ่ายเดินส่งเจ้าสาวซึ่งได้แก่เคตในงานพิธีแต่งงานของเธอกับหนุ่มนอกวงการเมื่อปี 2013

  ล่าสุด เคต วินสเลต ได้ไปขึ้นปกของนิตยสาร Glamour (แกลมเมอะ) ของอังกฤษ โดยให้สัมภาษณ์ด้วยว่า ทุกวันนี้เธอกับหนุ่มลีโอ ซึ่งทั้งคู่สามารถคว้ารางวัลออสการ์นักแสดงยอดเยี่ยมมาแล้ว ยังคงพูดคุยกันอย่างสนุกสนานด้วยการพูดบทสนทนาจากหนังดังเรื่องไททานิคแล้วก็หัวเราะกันอย่างครื้นเครงและเบิกบาน

  หลายคนสงสัยว่า ทำไมลีโอกับเคตถึงไม่จับคู่เป็นแฟนกันไปซะเลยในเมื่อสนิทสนมกันออกหน้าออกตาขนาดนี้? เคตตอบว่า เพราะเราทั้งสองไม่ได้มีเรื่องโรแมนติกเข้ามาเกี่ยวข้องในความเป็นเพื่อนของเราเลยน่ะสิ แถมเคตยังให้การสนับสนุนมูลนิธิของลีโออย่างขยันขันแข็งซะด้วย จึงดูเหมือนเกิดมาเป็นคู่กันอย่างแท้จริง.

  วิดีโอแนะนำ

  เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
  02:02

  เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก


  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์