ไลฟ์สไตล์
100 year

ซูมชัดๆ ในห้อง-ในตัว "น้ำอุ่น" เจอยาอะไร แฉชอบมอมเหล้า อุ้มกลับห้อง

ไทยรัฐออนไลน์
20 ก.ย. 2562 14:45 น.
SHARE

ผบก.น.8 ยันคดี "พริตตี้สาว" เสียชีวิต ยังไม่ออกหมายจับใคร ส่วนผลตรวจเลือด "น้ำอุ่น" ผู้ต้องสงสัย พบเคตามีน ยาเร่งกล้ามเนื้อ แฉพฤติกรรมเป็นที่เอือมระอา "มากินฟรี มอมเหล้าสาว อุ้มกลับห้อง"

ภายหลัง พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8 พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนาเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พ.ต.อ.มานพ สุคนธ์ธนพัฒน์ รอง ผบก.น.8 พ.ต.อ.พยงค์ เอี่ยมสกุล ผกก.สน.บุคคโล พ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ รอง ผกก.สส.สน.บุคคโล พร้อมชุดสืบสวน ประชุมติดตามความคืบหน้าของคดีการเสียชีวิตแบบมีปริศนาของพริตตี้สาว “ลัลลาเบล” น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี โดยมีพริตตี้บอย นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น อายุ 24 ปี ซึ่งอยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในเบื้องต้นเพียงคนเดียวในขณะนี้

ข่าวแนะนำ

ยันวันนี้ ไม่ออกหมายจับแน่นอน

พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ กล่าวช่วงหนึ่งว่า “ประเด็นสำคัญในตอนนี้ คือหาสาเหตุการตายของเบล ว่าเกิดจากหัวใจวาย หรือยา หรือดื่มสุราเกินขนาด ซึ่งยังต้องรอผลนิติวิทยาศาสตร์มายืนยันอีกครั้ง เพราะถ้าทราบแน่ชัดก็จะแจ้งข้อหาได้ชัดเจน หากออกหมายจับที่ปราศจากหลักฐาน คงจะตอบคำถามสังคมได้ยาก และเมื่อคดีไปถึงชั้นศาลแล้ว คนผิดอาจหลุดคดีเพราะข้อหาที่แจ้งไม่ตรงกับการกระทำได้ จึงยืนยันว่าวันนี้ยังไม่ออกหมายจับแน่นอน”

เจอยา ไวอะกร้า-คอนดอม ในคอนโดฯ

ส่วนเรื่องยาต่างๆ ที่พบในกระเป๋าของน้ำอุ่นนั้น พนักงานสอบสวนได้ตรวจสอบพบครั้งแรกในคอนโดที่เกิดเหตุ ภายในมีถุงยางอนามัย และมียากระตุ้นอารมณ์ประเภทไวอะกร้า แต่ยังไม่ยืนยันว่าพบยาเสียสาวหรือจีเอชดีหรือไม่ ซึ่งตอนนี้ยังต้องสอบผู้ต้องสงสัยอย่างต่อเนื่อง ในเรื่องบางประเด็นที่ให้การไม่เหมือนเดิม

ปล่อยตัวน้ำอุ่น-เช็กเส้นทางการเงินเจ้าของปาร์ตี้

ขณะเดียวกัน ยังต้องตรวจสอบเส้นทางการเงินของเจ้าของบ้านที่จัดปาร์ตี้ ซึ่งยังมีข้อซักถามเพิ่มเติม ทั้งนี้ ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ปล่อยตัวน้ำอุ่นไปแล้ว แต่ยังคงติดต่อได้อยู่ ซึ่งยังไม่มีพฤติกรรมหลบหนี

ยังไม่รู้ ”สารคัดหลั่ง” เป็นของใคร

พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ กล่าวต่อว่า ส่วนตรวจพิสูจน์รายละเอียดเชิงลึกที่ต้องตัดชิ้นเนื้อตรวจพิสูจน์ในแล็บ ยังต้องรอสัปดาห์หน้า เนื่องจากนักวิทยาศาสตร์ไปอบรมเรื่องพิษวิทยากันทั้งคณะ ซึ่งประเด็นเรื่องสารคัดหลั่งที่นำเสนอไปก่อนหน้านี้ เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าเป็นของผู้ใด ซึ่งการตรวจเทียบเคียงดีเอ็นเอของผู้ต้องสงสัยนั้นยังต้องใช้เวลาอีก 15 วัน หรืออาจเป็นของผู้ตายเองก็เป็นได้

พบเสพยาเค-สารเร่งกล้ามเนื้อ ห้ามนำเข้า

ขณะเดียวกัน รายงานข่าวแจ้งว่า ผลการตรวจเลือดของ นายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร อายุ 25 ปี จากสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ พบสารเสพติดเคตามีนและสารเคลนบิวเทรอล (Clenbuterol) หรือสารเร่งรัดกล้ามเนื้อ เป็นสารอันตรายห้ามนำเข้ามาหลายปีแล้ว ซึ่งผลจากการตรวจพบสารเสพติดนี้จะเป็นประเด็นในการสอบสวนนายรัชเดชถึงแหล่งที่มาของสารเสพติดและสถานที่เสพยาอีกด้วย

แฉ ชอบมากินฟรี มอมเหล้าพริตตี้ อุ้มกลับคอนโดฯ

มีรายงานเพิ่มเติม มีพยานพริตตี้สาวอีกรายกำลังจะให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงพฤติกรรมของนายรัชเดช ด้วยว่า ก่อนหน้านั้นวันที่ 15 ก.ย.ที่บ้านหลังที่จัดปาร์ตี้ได้จ้างพริตตี้ไปคอยชงเหล้าด้วย 2 คน และ 1 ในพริตตี้ก็ถูกมอมเหล้าจนสลบ แล้วถูกนายรัชเดชอุ้มขึ้นรถขับออกไป เช่นเดียวกับลัลลาเบล ซึ่งพฤติกรรมดังกล่าวกลุ่มผู้ชายที่อยู่ในบ้านปาร์ตี้ต่างก็เอือมระอากับการกระทำของนายรัชเดชที่ชอบมากินฟรี และมอมเหล้าพริตตี้แล้วพากลับไปที่คอนโดฯ ที่เกิดเหตุอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานร่วมตรวจหาหลักฐานในบ้านที่จัดปาร์ตี้และคอนโดฯ ที่เกิดเหตุเพิ่มเติมแล้ว.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลัลลาเบลข่าวเด่นน้ำอุ่นผลตรวจเลือดพริตตี้มอมยาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 02:22 น.