ไลฟ์สไตล์
100 year

คดี “ลัลลาเบล” รองโฆษก ตร.ยังไม่อยากให้มอง ใครเป็นผู้ต้องสงสัย

ไทยรัฐออนไลน์
20 ก.ย. 2562 11:59 น.
SHARE

“เดอะแจ๊ค” รองโฆษก ตร.ฝากญาติครอบครัวและเพื่อน “ลัลลาเบล” ขอให้มั่นใจการทำงานของตำรวจ ภายใน 48 ชั่วโมง คดีมีความชัดเจนแน่นอน

จากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลัลลาเบล พริตตี้สาวสวยบนโซฟาล็อบบี้คอนโดฯ หรูของนายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร อายุ 24 ปี หนุ่มพริตตี้บอย ผู้ต้องสงสัย ซึ่งถูกนำตัวมาสอบสวนหลายครั้งตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 20 ก.ย.62 ที่ สน.บุคคโล พล.ต.ต.สัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผบก.น.8, พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนาเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ, พ.ต.อ.มานพ สุคนธ์ธนพัฒน์ รอง ผบก.น.8, พ.ต.อ.พยงค์ เอี่ยมสกุล ผกก.สน.บุคคโล และ พ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ รอง ผกก.สส.สน.บุคคโล พร้อมชุดสืบสวน ประชุมติดตามความคืบหน้าของคดี

โดย พ.ต.อ.กฤษณะ กล่าวว่า ฝากไปยังญาติครอบครัวและเพื่อนผู้เสียชีวิต ขอให้มั่นใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพราะ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.สั่งให้การสืบสวนสอบสวนทั้งหมดเป็นไปตามขั้นตอน เพราะต้องทำงานแข่งกับเวลา นับแต่ทราบเหตุเมื่อวันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา ทั้งนี้ ก็ไม่ได้เร่งรัดการทำงานของพนักงานสอบสวน หรือการตรวจสอบต่างๆ ซึ่งจะต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

“ในเวลานี้ยังไม่อยากให้มองว่ามีผู้ใดเป็นผู้ต้องสงสัย เพราะจะเป็นการโยนหินถามทาง จนสร้างแรงกดดันกับทุกฝ่าย ซึ่งทาง ผบก.น.8 ได้ให้คำมั่นว่าภายใน 48 ชั่วโมงจะต้องมีความชัดเจนในคดี เมื่อถึงเวลานั้นก็จะแจ้งรายละเอียดต่างๆ ทั้งการออกหมายจับและแจ้งข้อกล่าวหากับผู้ใดบ้าง แต่ต้องรอความชัดเจนมากกว่านี้”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลัลลาเบลข่าวเด่นพริตตี้น้ำอุ่นผู้ต้องสงสัยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2564 เวลา 01:40 น.