เดอะ มอลล์ แปะมือ Line Man เปิดตัว “เดลิเวอร์รี่ เซอร์วิส” สั่งซื้อส่งถึงบ้านทันใจสินค้าไฮไลต์ในซุปเปอร์มาร์เก็ต

ข่าว

เดอะ มอลล์ แปะมือ Line Man เปิดตัว “เดลิเวอร์รี่ เซอร์วิส” สั่งซื้อส่งถึงบ้านทันใจสินค้าไฮไลต์ในซุปเปอร์มาร์เก็ต

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ก.ย. 2560 05:15 น.

บันทึก

นงนุช นามวงศ์, ชัยรัตน์ เพชรดากูล ผู้บริหารกูร์เมต์ มาร์เก็ต, ก่อลาภสุวัชรังกูร ผู้บริหาร LINE MAN ร่วมสร้างทางเลือกใหม่ให้แม่บ้านยุคดิจิตอล

สร้างตัวช่วยให้แม่บ้านยุคดิจิตอล กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท ซุปเปอร์มาร์เกต เดอะ มอลล์ กรุ๊ป เปิดตัว“เดลิเวอร์รี่ เซอร์วิส” สั่งชุดเครื่องเซ่นไหว้ในเทศกาลสารทจีน ในคอนเซปต์ “สั่งง่าย ส่งไว ชุดไหว้ทันใจ” ผ่านแอพพลิเคชั่น Line Man แห่งแรกในประเทศไทย ซึ่ง ชัยรัตน์ เพชรดากูล ผู้บริหารซุปเปอร์มาร์เกตในกลุ่มเดอะ มอลล์ กรุ๊ป เปิดเผยว่า บริการใหม่เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า อีกทั้งสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยร่วมมือกับไลน์แมน ในการให้บริการสั่งและส่งสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่น Line Man และ Wongnai ซึ่งเริ่มใช้ตั้งแต่เดือน ก.ค. ที่ผ่านมาในการให้บริการสั่งอาหารจากร้านอาหารชั้นนำ 600 ร้าน ภายในฟู้ดส์ฮอลล์ เดอะมอลล์, ดิ เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

สำหรับบริการล่าสุดภายในซุปเปอร์มาร์เกต ทางแผนกกูร์เมต์ มาร์เก็ต และโฮม เฟรช มาร์ทได้ร่วมกับแอพพลิเคชั่น Wongnai และ Lineman เปิดตัว Virtual Store ให้บริการ เดลิเวอร์รี่ เซอร์วิส ในซุปเปอร์มาร์เกต เป็นแห่งแรกในประเทศไทย โดยสั่งและส่งสินค้าไฮไลต์ที่เป็น Signature ของกูร์เมต์มาร์เก็ต ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ 10-15 รายการ โดยจะปรับเปลี่ยนสินค้าตามเทศกาลต่างๆ เพื่อให้แตกต่างและหลากหลาย ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ มีทั้งสินค้าชุดพิเศษตามเทศกาล อาทิ สารทจีน หรือผลไม้สดตามฤดูกาล จากแหล่งทั้งไทยและต่างประเทศ อาหารหรือขนมใหม่ๆ ที่นำเข้าจากต่างประเทศ รวมถึงสินค้าของใช้ในราคาพิเศษ โดยเริ่มเปิดให้บริการครั้งแรก ในช่วงเทศกาลสารทจีน เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าสามารถเลือกสั่งซื้อชุดเซ่นไหว้สารทจีน ระหว่างวันที่ 2-5 ก.ย.นี้ ส่วนชุดเซ่นไหว้สารทจีน สามารถสั่งผ่าน 3 แอพพลิเคชั่น ได้แก่ Line Man, Happy Fresh และ M Card Shop โดยเลือกชุดเซ่นไหว้ที่ต้องการ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ ชุดไหว้ทันใจ จากราคาปกติ 1,295 บาท ลดเหลือ 995 บาท ประกอบด้วยของไหว้ 9 อย่าง ได้แก่ เนื้อสัตว์, ผลไม้ และขนม อย่างละ 3 ชนิด สำหรับลูกค้าที่สั่งชุดไหว้ผ่านแอพพลิเคชั่น Line Man สามารถกรอกโค้ด รับฟรี! คูปองค่าจัดส่ง 100 บาทอีกด้วย

ด้านแม่บ้านยุคดิจิตอล อย่าง รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์ กล่าวว่า ปกติไม่ค่อยมีเวลาเท่าไหร่ การที่ กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ โฮม เฟรช มาร์ท มีบริการสั่งซื้อชุดไหว้ผ่านแอพพลิเคชั่นไลน์แมนได้ สร้างความสะดวกสบายให้กับชีวิตมากๆ สามารถกดเลือกสั่งซื้อผ่านแอพพลิเคชั่น และรอรับชุดไหว้ที่บ้านได้เลย ซึ่งเชื่อว่าสามารถมั่นใจในคุณภาพของสินค้าเหมือนมาเลือกซื้อเอง และสะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง เป็นการตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"
04:26

หนุ่มน้อยกำเงินเก็บเข้าร้านทอง หาของขวัญให้แม่ ถาม "เท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างครับ"

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 18:51 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์