ข่าว
100 year

โสมชบาจ๊ะจ๋า : กำลังจะกลับจากเชียงราย คุณหญิงชดช้อย หกล้มเสียก่อน ต้องแอดมิตผ่าตัด

โสมชบา14 ม.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

ไปร่วมแกรนด์ โอเพนนิง โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล รีสอร์ท ที่ภูเก็ตเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ดร.วิชิต สุรพงษ์ชัย จึงถูกครอบครัว สุวัจน์ ลิปตพัลลภ ซึ่งนำลูกหลานเซอร์ไพรส์วันเกิดครบ 88 ให้มารดา จรัสพิมพ์ เชิญให้ร่วมเป่าเค้กฉลองอายุ 75 พร้อมกัน

สร้าง world record ฮือฮาล่าสุดให้วงการศิลปะไทย หญิงสวยเก่ง เยาวณี นิรันดร ประมูลภาพ เวสสันดร ของ ถวัลย์ ดัชนี แบบไม่ยอมใครมาได้ ในราคา 26 ล้านบาท ซึ่งเป็นราคาสูงสุดของศิลปินไทย และเตรียมนำไปจัดแสดงไว้ที่ 129 มิวเซียม ในโครงการบ้านทิวเขา เขาใหญ่ พร้อมผลงานศิลปินดังระดับชาติและระดับโลกอีก 400 กว่าชิ้น

กำลังจะบินกลับจากเชียงราย คุณหญิงชดช้อย โสภณพนิช หกล้มเสียก่อน จึงต้องแอดมิตผ่าตัดไหล่ที่นั่น แล้วเช่าชาร์เตอร์ไฟลท์บินกลับกรุงเทพฯเพื่อเข้าบำรุงราษฎร์รักษาตัวต่อ...อีกนาน

ไม่ได้รียูเนี่ยนกับเพื่อนๆ หลักสูตรท่องเที่ยว TME 1 เกือบสองปีแล้ว ศิริกาญจน์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์ รับอาสาประธานรุ่น จัดทริปเวียดนามต้นเดือนเมษาฯ ซึ่งได้คณะเกินครึ่งรุ่น เพราะ คุณนายปํ๋า-ศิริกาญจน์ ใส่ชื่อให้เอง แล้วโทร.ให้ทุกคนไปจัดเวลาไปให้จงได้

หมอยื่นคำขาดจะผ่าเข่า ถ้าขืนยังไม่ยอมลดการกิน เรณุมาศ อิศรภักดี จึงจำใจไปเข้าคอร์สออกกำลังกายโดยมีเทรนเนอร์ส่วนตัว ขลุกอยู่ในฟิตเนสอาทิตย์ละ 2-3 วัน วันละ 4 ชั่วโมง ยามนี้จึงเริ่มมีความหวังว่าจะไม่ต้องผ่าตัด

บ่นแกมเตือนเพื่อนตลอดว่าไม่รู้จักระวังตัว จนหลังเจ็บแล้วเจ็บอีก วันก่อน คชาชาญ มงคลเจริญ ก้มไปอุ้ม น้องนวล โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ลูกรักวัยสิบกว่าปี แล้วทรุดลุกไม่ขึ้น เพราะลูกน้ำหนักมากเกินไป จน คุณช้าง-คชาชาญ รู้รสชาติความเจ็บ เมื่อหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทเหมือนเพื่อน.

"โสมชบา"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบาคุณหญิงชดช้อย โสภณพนิชศิริกาญจน์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์เรณุมาศ อิศรภักดี

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้