คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ฝีมือดีไซเนอร์ไทย "แฟชั่น" 4 ลุคในงานระดับโลก "CFDA Awards 2019"

ไทยรัฐออนไลน์7 มิ.ย. 2562 11:29 น.
SHARE

หลังจากที่สิ้นสุดงานประกาศสุดยอดรางวัลของคนในวงการแฟชั่นโลก "CFDA Awards 2019" ไปเป็นที่เรียบร้อย อีกหนึ่งส่ิงที่เป็นชื่อเสียงให้กับวงการ "แฟชั่น" ของเมืองไทย นั่นก็คือผลงานการออกแบบ ชุดเดรสสวยๆ จากดีไซเนอร์ไทย "แองเจลีส บาเลก" 

งานระดับโลกขนาดนี้ มีผลงานของคนไทยไปเฉิดฉายทั้งที Thairath Women จึงอยากจะพาคุณสาวๆ ไปชื่นชมความสามารถและชมชุดเดรสสวยๆ ที่ได้รับรางวัลนี้กันสักหน่อย จะรังสรรค์ออกมาได้งดงามเบอร์ไหน มาชมกัน...

สร้างชื่อให้กับวงการ "แฟชั่น" เมืองไทยอย่างต่อเนื่อง เมื่อสาว "แองเจลีส บาเลก" ดีไซเนอร์ที่ได้รับเกียรติให้มีโอกาสร่วมงานประกาศผลรางวัล CFDA Awards 2019 งานที่เหล่าแฟชั่นนักดีไซน์ชั้นนำระดับโลก ต่างให้ความสำคัญ โดยงานนี้นอกจากเหล่านักออกแบบแล้ว ยังมีเหล่าเซเลบริตี้คนดังจำนวนมากต่างตบเท้า ก้าวขึ้นพรมแดงมาร่วมงานอย่างคับคั่งอีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็นนักร้องดังระดับโลกอย่าง Bebe Rexha และเหล่านางฟ้า Victoria’s secret ซึ่งงานนี้พวกเธอเผยโฉมด้วยเครื่องแต่งกายจากแบรนด์สัญชาติไทย ที่สาวแองเจลีส บาเลก ได้ทำงานร่วมกับ Anna Dello Russo แฟชั่นไอคอนระดับโลก บอกเลยว่าทุกชุด สวยงาม สะดุดตาสุดๆ เอ้า...ไม่เชื่อก็ตามมาชม

เริ่มกันที่เหล่าทีมนางฟ้า Victoria’s secret กันก่อนเลยก็แล้วกัน

ชุดเขียวสุดแกรม

เดรสสั้นสีเขียวเข้มที่ "Cindy Bruna" นางแบบแฟชั่นฝรั่งเศสหนึ่งในนางฟ้าวิคตอเรียสวมใส่ เป็นงานดีไซน์ที่เข้ากั๊นเข้ากันกับลุคของนางแบบมากๆ เพิ่มดีเทลอย่างถุงมือยาวสีเดียวกับชุดเข้าไปอีก โอ๊ย...ดูแพงสุดๆ 

น้ำเงินแบบผู้ดี

"Nadine Leopold" นางแบบชาวออสเตรียที่รู้จักกันดีว่าเธอคือเหล่านางฟ้าวิคตอเรีย การที่เธอสวมใส่ชุดเดรสปาดไหล่สีน้ำเงินดีไซน์เก๋ของแบรนด์มาร่วมงานในครั้งนี้ เป็นชุดที่เสริมบุคลิก และขับผิวแบบสุดๆ ผู้ดีมาก แพงมากจริงๆ 

สายรุ้งเน้นเซ็กซี่

"Hannah Ferguson" ชาวอเมริกันหนึ่งในนางฟ้าวิคตอเรียกับชุดเดรสจั๊มพ์สูทขายาวสีรุ้ง แหวกอกลึกสุดเซ็กซี่ ด้วยการไล่เฉดสีที่แปลกตา บวกกับสรีระเรือนร่างสุดแซ่บของเธอ คอมพลีตลุคเป็นที่สุด

โทนดำน่าค้นหา

ปิดท้ายด้วยชุดที่นักร้องดังอย่าง "Bebe Rexha" สวมใส่มาร่วมงาน เดรสสั้นเข้ารูปสีดำ ที่แหวกอกเผยความเซ็กซี่เล็กน้อย ซึ่งลุคนี้ชวนให้น่าค้นหาเป็นที่สุด

ซึ่งงานดีไซน์ของชุดทั้งหมดเน้นการออกแบบเพื่อนำเสนอความสวยของผู้หญิงทุกคนตามแบบฉบับของ Angelys Balek อีกทั้งยังผสมผสานดีเทลการปักสุดระยิบระยับ เพื่อเพิ่มความสนุกสนานในสไตล์ AdR เข้าไปให้ทุกชุดออกมาดูหรูหรา และลงตัวอย่างไม่มีที่ติ หวังว่าในปีถัดๆ ไป เราจะได้เห็นผลงานดีไซน์เนอร์ไทย ไปเฉิดฉายและได้รับรางวัลในงานแฟชั่นระดับโลกกลับมาให้คนไทยได้ชื่นชมอีกในอนาคต

ติดตามเรื่องราว "แฟชั่น" และ "ผู้หญิง" อื่นๆ ที่น่าสนใจได้ที่ Thairath Women นะคะ.

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ :

"ม่วงลาเวนเดอร์-เหลืองมัสตาร์ด" 5 สีมาแรง แต่งตามสุดอินเทรนด์

ไอเทมเด็ด "แฟชั่น" สุดฮิต ครึ่งปี 2019 ต้องมีติดตู้

5 ท่าออกกำลังกาย "ลดพุง" เสก "หน้าท้อง" ให้แบนราบ

7 เมคอัพ 7 โทน สวย หรู เลอค่า สไตล์เจ้าหญิง "เคท มิดเดิลตัน"

Food Swap เปลี่ยนเมนูเดิมยังไงให้ "แคลอรีต่ำ" แถมลดน้ำหนัก

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แฟชั่นแฟชั่นคนดังCFDACFDA Awards 2019เทรนด์แฟชั่นดีไซเนอร์ไทยแองเจลีส บาเลก

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED