คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ไอเทมเด็ด "แฟชั่น" สุดฮิต ครึ่งปี 2019 ต้องมีติดตู้

ไทยรัฐออนไลน์17 มิ.ย. 2562 22:42 น.
SHARE

เรื่องราวของเทรนด์ "แฟชั่น" มักเป็นเรื่องที่เรายังคงต้องวิ่งตาม เพื่ออัปเดตอยู่เสมอ ถึงแม้วันเวลามันจะผ่านไปรวดเร็วสักแค่ไหนก็ตาม ลองแกล้งๆ หันมองปฏิทินนี่ปาเข้าไปเดือนมิถุนายนแล้วหรอเนี่ย? ไอเทมเด็ดๆ แอคเซสซอรี่ปังๆ ยังตามหามาสนองความต้องการของตัวเองยังไม่ครบเลยค่ะคุณ ลองลิสต์แป๊บ ฉันยังซื้ออะไรทันบ้าง?

ไม่ต้องตกใจ แม้ปี 2019 จะเดินทางมาถึงครึ่งปีหลังแล้ว หากสาวๆ กำลังมองหาไอเทมเด็ดๆ ไว้เสริมบุคลิกของคุณอยู่แล้วล่ะก็ Thairath Women เรามี "แฟชั่น" ที่เป็นเทรนด์ฮิตติดลมบนตลอดปี 2019 มาฝากคุณค่ะ ซื้อไว้เถอะค่ะ ยังไงก็ไม่มีเอาต์แน่นอน...

งานเย็บปัก ถักร้อย

rodarte
mango

ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา เกือบทุกรันเวย์เสื้อผ้าที่เย็บปักถักร้อย หรืองานโครเชต์เป็นสิ่งที่เราเห็นจนชินตา ใช่ค่ะสาวๆ มันกลายเป็นวัตถุดิบหลักในการเสริม เติม และตกแต่งเสื้อผ้า และแอคเซสซอรี่ไปเสียแล้ว ไม่ต้องกลัวนะคะ ว่างานถักนิตติ้งของคุณยายแบบนี้จะเชย เพราะเหล่านักดีไซเนอร์เขาได้ออกแบบให้มันมีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยขึ้น พร้อมรอคุณสาวๆ นำมิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากับคุณได้ทุกลุคเลย

Biker Gang

"Biker Gang" หรือ กางเกงที่เหล่านักปั่นจักรยานชอบสวมใส่กัน ลักษณะเป็นแบบขาสามส่วน มีทั้งแบบผ้ายืดหยุ่นง่าย สะดวก สบาย คล่องตัว และผ้ายีนส์ ซึ่งเราเห็นเทรนด์นี้ตั้งแต่รันเวย์ Chanel เปิดตัวในช่วงต้นปี แต่ไม่ต้องกังวลว่ามันจะเอาต์นะคะซิส เพราะเทรนด์นี้ยังไม่หายไปในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน ถึงจะผ่านมาครึ่งปีแล้ว แต่ถ้าคุณสาวๆ ยังไม่มีไว้ครอบครองก็ต้องไปซื้อค่ะ

งานขนนก

rochasofficial
net-a-porter

คุณจะรู้สึกพิเศษขึ้นเมื่อเสื้อผ้า หรือแอคเซสซอรี่ของคุณประดับประดาไปด้วยขนนก หากถามว่า...ส่วนหนึ่งของเทรนด์นี้ที่เกิดขึ้นได้อย่างไร? และจะยังคงฮิตต่อไปตลอดครึ่งปีหลังจากนี้เพราะอะไรนั้น? เพื่อนๆ ลองสังเกต "แฟชั่น" บนพรมแดงหรือตามงานอีเวนต์ระดับโลก ของเหล่าเซเลบริตี้คนดังดูซิคะ เสื้อผ้าของเธอมีขนนกติดอยู่เกือบทุกคนไป อยากรู้สึกโดดเด่นขึ้น เสื้อผ้า หรือแอคเซสซอรี่ขนนก ช่วยคุณได้ค่ะ

สีเอิร์ธโทน

burberry
burberry

แน่นอนว่าในปีนี้สีสันต่างๆ บุกขึ้นรันเวย์มาให้คุณสาวๆ ได้เชยชมมากขึ้น แต่หนึ่งในเฉดสีที่โดดเด่นไม่แพ้สีสันพวกนั้น และยังคงฮิตติดลมบน แบบฉุดไม่อยู่ ก็คงหนีเสื้อผ้าในสีเอิร์ธโทนไปไม่ได้ หากเพื่อนๆ ยังไม่มีเสื้อผ้าในโทนสีนี้ติดตู้แล้วละก็ ซื้อเก็บไว้ได้เลยนะคะ เพราะสีเอิร์ธโทนนี้ นอกจากฮิตตลอดปี 2019 แล้ว ยังสวมใส่ได้ทุกโอกาสอีกด้วย 

ลายปริ้นท์

louisvuitton
matchesfashion

การสวมใส่เสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยลวดลาย ทั้งดอกไม้ และลายกราฟฟิตี้ต่างๆ ในสมัยก่อนอาจจะดูเหมือนคุณป้า หรือดูแก่ แต่นับต่อจากครึ่งปีหลัง 2019 นี้ บอกเลยว่า...ไม่ใช่อีกต่อไปแล้วนะจ๊ะ ไม่ว่าคุณสาวๆ จะสวมใส่เสื้อหลายดอก หรือมิกซ์แอนด์แมตช์เสื้อลายดอก กับกางเกงลายกราฟฟิตี้ต่างๆ ก็ไม่ใช่เรื่องที่เชย และดูล้าหลังอีกต่อไป เพราะความคลาสสิกเหล่านี้กำลังกลับมาเป็นเทรนด์นั่นเอง

ทุกไอเทมที่เดี๊ยนได้บอกคุณสาวๆ ไปนี้ เดี๊ยนรับรองว่ามาแรงแซงทุกทางโค้งอย่างแน่นอนค่ะ รีบซื้อเก็บไว้นะคะ หรือไม่ก็ลองรื้อตู้เสื้อผ้าของคุณดู หากเจอแล้ว รีบหยิบมามิกซ์แอนด์แมตช์ให้ไวเลย เพราะทุกอย่างจะความสวยงามลงตัว เมื่อคุณมีความมั่นใจและถูกกาลเทศะค่ะ รันเวย์อยู่แค่เอื้อมอย่าพลาดนะคะสาวๆ 

ติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับ "แฟชั่น" และ "ผู้หญิง" อื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ Thairath Women ได้เลยนะจ๊ะ จุ๊บๆ.

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ :

ที่สุดของวงการ "แฟชั่น" กับการประกาศรางวัล "CFDA Awards 2019"

แฟชั่นไอคอนระดับโลก "Elle Fanning" เก่ง มีสไตล์ มิกซ์แอนด์แมตช์ไม่มีเบื่อ

7 เมคอัพ 7 โทน สวย หรู เลอค่า สไตล์เจ้าหญิง "เคท มิดเดิลตัน"

"มัลเบอร์รี" ที่สุดผลไม้ต้านโรค แนะกินป้องกันมะเร็ง ลดน้ำตาล

ทำไม่ยาก! 5 "อาหารคลีน" สไตล์ "กาละแมร์" อิ่มดีไม่อ้วน

รูปภาพบางส่วนจาก : rodarterochasofficialburberrylouisvuittonnet-a-portermangofendimatchesfashion

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แฟชั่นเทรนด์แฟชั่นเทรนด์แฟชั่น2019ผู้หญิงมิกซ์แอนด์แมตช์

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED