สาวเชียงใหม่ “กานต์ ณัฐชา” คว้าไทยซูเปอร์โมเดล 2020

ข่าว

  สาวเชียงใหม่ “กานต์ ณัฐชา” คว้าไทยซูเปอร์โมเดล 2020

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ต.ค. 2563 05:30 น.

  ถูกใจใช่เลย แฟนคลับได้กรี๊ด เมื่อ “กานต์-ณัฐชา ชยางคานนท์” สาวสวยสูงยาวเข่าดี จากเชียงใหม่ ตัวเก็ง ได้คว้ารางวัลในการประกวดไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2020 (THAI SUPER MODEL CONTEST 2020) ที่ช่อง 7HD ร่วมกับ บิโอเร เมคอัพ รีมูฟเวอร์ พร้อมด้วย มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์, น้ำแร่ธรรมชาติ มองต์เฟลอ เครื่องปรับอากาศ ไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ และแพนทีน ร่วมกันจัดขึ้นที่เซ็นเตอร์พอยท์ สตูดิโอ ไทยแลนด์ เมื่อเร็วๆนี้

  การประกวดไทยซูเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2020 ปีนี้มี 20 สาวมั่นและหนุ่มๆสมาร์ทบอย ที่ผ่านเข้ารอบ ก่อนจะขึ้นแคตวอล์กโชว์การเดิน และการโพสอย่างฟาดฟัน เหล่าผู้เข้าประกวดต้องผ่านการทำกิจกรรมเก็บตัว เสริมสร้างบุคลิกภาพ สั่งสมประสบการณ์จากกูรูวงการแฟชั่น และวงการบันเทิงอย่างเข้มข้น แถมยังเปลี่ยนวิกฤติช่วงการระบาดของโรคโควิด-19 ให้เป็นโอกาสในการดูแลตนเองจนมีความพร้อมทุกด้าน เพื่อขึ้นเวทีรอบตัดสินอย่างมั่นใจ และสาวมั่นที่ฉายออร่าเข้าตากรรมการ จนคว้าตำแหน่งไทยซูเปอร์โมเดล 2020 ในปีนี้ ได้แก่ หมายเลข 5 กานต์-ณัฐชา ชยางคานนท์ สาวสวยจากเชียงใหม่ และ ยังได้รับตำแหน่งดิจิทัล ช้อยส์ อีกด้วย

  กานต์-ณัฐชา ไทยซูเปอร์โมเดลคนล่าสุด เผยความรู้สึกว่า ตื่นเต้นมาก การที่กานต์เข้ามาประกวดครั้งนี้ เพราะตัวกานต์ติดตามเวทีไทยซูเปอร์โมเดลมาตลอด เห็นมาตลอดว่ารุ่นพี่ที่ผ่านเวทีการประกวดนี้ต่างประสบความสำเร็จกันทั้งหมด ทั้งวงการแฟชั่น และวงการบันเทิงด้วย ตัวกานต์เองอยากทำงานในวงการบันเทิงอยู่แล้ว เลยตัดสินใจมาประกวดเวทีนี้ ขอขอบคุณทุกคนมากๆนะคะที่ให้กำลังใจกานต์มาตลอด รวมถึงร่วมส่งคะแนนโหวต ทำให้กานต์ได้รับตำแหน่งดิจิทัล ช้อยส์ ด้วย หลังจากนี้กานต์จะตั้งใจกับทุกโอกาสที่เข้ามา และทำให้ ดีที่สุด

  ส่วนหนุ่ม หล่อวัยใสที่คว้าตำแหน่งสมาร์ทบอย 2020 ได้แก่ หมายเลข 6 คริส-อาคริส อธิญญานนท์ หนุ่มนักกีฬาเทควันโดเหรียญทอง Bangkok Taekwondo 2019 โดย คริส เผยว่า ตนตั้งใจเข้ามาประกวดเวทีนี้ด้วยความรู้สึกว่า อยากจะลองทำอะไรที่ต่างไปจากสิ่งที่เราเป็นอยู่ การเข้ามาประกวดเวทีนี้จะเป็นโอกาสที่สำคัญของตน นอกจากจะเป็นเวทีที่ให้โอกาสแล้ว ยังได้เจอกับเพื่อนใหม่ๆด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไทยซูเปอร์โมเดลไทยซูเปอร์โมเดล 2020ประกวดไทยซูเปอร์โมเดลณัฐชา ชยางคานนท์กานต์ ณัฐชาอาคริส อธิญญานนท์สมาร์ทบอย 2020อื่นๆ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 08:32 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์