ไลฟ์สไตล์
100 year

OneLife PureOne เปิดตัวเครื่องฟอกอากาศใหม่ล้างฟิลเตอร์เองได้ ไม่ต้องเปลี่ยน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
11 เม.ย. 2564 05:01 น.
SHARE

OneLife PureOne เปิดตัวเครื่องฟอกอากาศใหม่ล้างฟิลเตอร์เองได้ ไม่ต้องเปลี่ยน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

11 เม.ย. 2564 05:01 น.

หายใจเต็มปอด : เครื่องฟอกอากาศ OneLife PureOne กับจุดเด่นที่ไม่ต้องเปลี่ยนฟิลเตอร์หรือแผ่นกรอง ทำงานเงียบและมีประสิทธิภาพในการทำให้อากาศในบ้านของคุณสะอาด เครื่องฟอกอากาศนี้กรองมลพิษขนาดเล็กโดยไม่ทำลายโอโซน จึงสามารถทำให้พัดลมทำงานได้ตลอดทั้งคืน สามารถล้างฟิลเตอร์ให้สะอาดหรือแม้กระทั่งวางในเครื่องล้างจาน พร้อมกับการควบคุมที่ชาญฉลาดผ่านผู้ช่วยเลขาส่วนตัวอย่างอเล็กซ่า, กูเกิล แอสซิสแทนต์ และ Siri สนนราคายังไม่ได้เปิดเผย.

เครื่องสแกนผม : Becon Scalp Scanner เครื่องสแกนผมร่วงที่พัฒนาโดย C-Lab จากซัมซุง นำเสนอวิธีแก้ปัญหาและช่วยต่อสู้กับภาวะผมบางได้ โดยตัวเครื่องเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนผ่าน Wi-Fi เพื่อประเมินสุขภาพ หนังศีรษะโดยรวม จากนั้นแอปพลิเคชันจะแนะนำผลิตภัณฑ์และแนวทางปฏิบัติ รวมทั้งแชมพูที่เสริมสร้างความแข็งแรงให้เส้นผม และผลิตภัณฑ์แนะนำตามความเหมาะสม ซัมซุงยังไม่เปิดเผยถึงแผนการวางตลาดและราคา.

ตั้งที่ไหนก็ได้ : กล้องวงจรปิด TP-Link Kasa Spot เป็นระบบกล้องที่สามารถติดตั้งนอกสถานที่ที่เป็นกลางแจ้งแบบไร้สาย วาง ณ จุดใดก็ได้ จึงทำงานได้ทุกที่ตามต้องการ มีการออกแบบที่ทนต่อสภาพอากาศซึ่งได้รับการรับรอง IP65 ทั้งฝุ่นและสภาพอากาศที่รุนแรงก็ไม่สามารถทำให้ระบบกล้องไร้สายนี้หยุดทำงานได้ นอกจากนี้ยังใช้แบตเตอรี่ในตัวเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ใช้งานได้ยาวนาน ปรับแต่งโซนกิจกรรมเพื่อให้กล้องนี้รู้ว่าควรโฟกัสไปที่บริเวณใดในมุมมอง 130 องศา และจะแจ้งให้คุณทราบหากตรวจจับการเคลื่อนไหวหรือเสียงรบกวนด้วยการมองเห็นตอนกลางคืนที่ช่วยให้มองเห็นได้ไกลถึง 25 ฟุตในที่มืด สนนราคา 179.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ.

เลนส์ฟูลเฟรมใหม่ : โซนี่ ไทย แนะนำเลนส์ฟูลเฟรมรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล G Master ได้แก่ FE 50mm F1.2 GM กับความละเอียดสูงและโบเก้ที่สวยงาม ในขณะที่ระบบออโต้โฟกัสมีประสิทธิภาพสูง ผสานการออกแบบของเลนส์ที่มีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ มาพร้อมขนาดรูรับแสงกว้าง f/1.2 สูงสุดของเลนส์ รวมระยะชัดตื้นที่น่าประทับใจเพื่อการแสดงออกที่สร้างสรรค์ผนวกกับความสามารถในการรวบรวมแสงที่น่าอัศจรรย์ ทำให้ได้ความเร็วชัตเตอร์ที่เร็วขึ้น และความไวแสง (ISO) ที่ต่ำลงในการตั้งค่าแสงน้อย เหมาะสำหรับการถ่ายภาพบุคคล งานแต่งงาน และวิดีโอ เปิดให้ผู้สนใจสั่งจองในราคา 68,990 บาท.

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เครื่องฟอกอากาศOneLife PureOneเครื่องสแกนผมซัมซุงกล้องวงจรปิดเลนส์ฟูลโซนี่Cool Trend

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:12 น.