เติมความสุขให้กับเพื่อนร่วมสังคม ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน จัดกิจกรรม “โรบินสัน ทำดี...ปันของใช้ให้เพื่อนของหนู” ภายใต้แคมเปญรับเปิดเทอม “Robinson School Break” ด้วยการเชิญชวนนักช็อปร่วมบริจาคสิ่งของเพื่อส่งต่อให้น้องๆ

ผู้ด้อยโอกาสตามจังหวัดต่างๆ ซึ่งผู้บริหารโรบินสัน “อนวัช สังขะทรัพย์” กล่าวว่า กิจกรรมนี้เชิญชวนนักช็อปร่วมบริจาคกระเป๋านักเรียน รถเข็นเด็ก เปลเด็ก รถหัดเดิน ที่ใช้แล้วแต่ยังอยู่ในสภาพดี หรือเป็นของใหม่ เพื่อส่งต่อให้น้องๆ ในมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ และน้องๆยากไร้ในจังหวัดต่างๆ ที่โรบินสันตั้งอยู่ สำหรับผู้มาบริจาค ทางโรบินสันจะมอบบัตรของขวัญมูลค่าสูงสุด 500 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าแผนกเด็ก ของเล่นเด็ก กิฟต์ช็อป และเบบี้ช็อป

...
นอกจากนี้ โรบินสันยังจับมือกับผลิตภัณฑ์รองเท้า SCS มอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายรองเท้าในแคมเปญ “Robinson School Break” เพื่อนำไปซื้อ “รองเท้านักเรียนคู่ใหม่” มอบให้น้องๆด้อยโอกาสในโรงเรียนจังหวัดสุพรรณบุรี ในภาคการศึกษาใหม่อีกด้วย อีกทั้งเพิ่มเติมโอกาสในการช่วยเหลือสังคมแก่นักช็อป โดยทุกๆการซื้อ “บัตรของขวัญโรบินสัน กิฟต์การ์ด” ตลอดปี 2560 โรบินสันจะบริจาค 1% สบทบให้กับ “โครงการโรบินสันสานฝันให้น้อง” ภายใต้แคมเปญ “1% Gift Card” เพื่อสนับสนุนโครงงานการศึกษาของโรงเรียนและเด็กๆที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในถิ่นทุรกันดาร เพื่อส่งต่อโอกาสทางการศึกษาแก่เด็กๆทั่วประเทศต่อไป ผู้ประสงค์จะร่วมกิจกรรมทำดีนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 14 พ.ค. ที่โรบินสัน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และโรบินสันไลฟ์สไตล์ สาขาที่ร่วมรายการ.