ฉลองแซยิด “จีรานุช ภิรมย์ภักดี” จากภูเก็ต ต่อกรุงเทพฯ ก่อนบินไปมัลดีฟส์

ข่าว

  ฉลองแซยิด “จีรานุช ภิรมย์ภักดี” จากภูเก็ต ต่อกรุงเทพฯ ก่อนบินไปมัลดีฟส์

  โสมชบา

   27 พ.ย. 2564 04:15 น.

   ยังฉลองแซยิด 60 ไม่จบ พอขึ้นจากยอชต์ ที่ภูเก็ต จีรานุช ภิรมย์ภักดี ก็ฉลองต่อที่กรุงเทพฯ ก่อนบินไปมัลดีฟส์

   เฮสเตอร์ ชิว ประธานมูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย จัดวิ่งการกุศล ‘RMHC Virtual Run for Kids 2021’ เพื่อช่วยผู้ป่วยเด็กและครอบครัว ในโครงการของมูลนิธิฯ โดยให้วิ่งที่ไหนก็ได้ และมีคูปองอาหารและส่วนลด McDonald’s แจก -- รับสมัครถึง 10 ธ.ค. ที่ https://www.thai.fit/c/rmhc21  หรือ Thai Fit 08-1818-6155

   พ่อลูกคู่เก่ง สุทธิเดช–ณิศรา ถกลศรี มีข่าวปลื้มส่งท้ายปี เมื่อ Business Media International บริษัทสื่อสารมวลชนชั้นนำของเอเชีย เลือกให้ นีโอ คอร์ปอเรท เจ้าของแบรนด์อันดับ 1 อย่างไฟน์ไลน์, ดีนี่, บีไนซ์, ทรอส ฯลฯ เป็น “The Best Companies to Work for in Asia 2021” หนึ่งในบริษัทชั้นนำของไทย ที่น่าร่วมงานซึ่งได้เป็นปีที่ 2 แล้ว

   ถูกใจนักช็อป รอบดึก รวิศรา จิราธิวัฒน์ จัด เซ็นทรัล แบล็ก มิดไนท์เซล ที่ดีที่สุด กับคอนเซปต์ใหม่เก๋ “Guilty Free Festival ช็อปเลย เพราะไม่เคยมี!” ที่แบรนด์ดังในนอกพร้อมกันลดสูงสุดถึง 70% และยังมีกิมมิก ชิกๆ Midnight Market , กิจกรรมไฮไลต์ Guilty Free Festival ลุ้นรางวัล ที่เซ็นทรัลทุกสาขา จนถึง 6 ธ.ค.

   มาร์ค ธาวิน สะดุดล้ม ได้แผลและระบมไปทั้งร่าง เพื่อนๆ สงสารแต่ก็แอบดีใจ เพราะพลอยได้กินรากบัวตุ๋นดุ้นยักษ์ที่สุด ที่ คุณมาร์ค ต้มไว้หม้อใหญ่ เพื่อกินแก้ช้ำใน

   จัดเซลใหญ่ทุกสิ้นปี ก่อนจะขอพักผ่อนยาวและเมาสบายๆกับปาร์ตี้เทศกาล พิจิตรา บุณยรัตพันธุ์ ขนเสื้อผ้าเครื่องประดับแอคเซสเซอรี แบบสวยๆเก๋ๆไปให้ช็อป ที่ร้านเอกมัย 12 ตั้งแต่ 29 พ.ย.ถึง 3 ธ.ค. โดยลดจนถึง 70%

   ไปรับอากาศสดๆที่ภูพิมาน ปากช่อง จิตรามณฑ์ เตชะไพบูลย์ ถ่ายวิดีโอพาชมคอนโดสวยน่าอยู่ ที่มีดอกไม้จากในสวนประดับห้องทุกมุม มุมเด็ดคือจากุซซีที่ระเบียง ที่มีวิวทิวเขาโอบล้อม ซึ่งสามีเรียกร้องให้ทำไว้ เพื่อจะได้ลงไปแช่น้ำจิบไวน์ ชมพระจันทร์ ในคืนที่อยากโรแมนติก --ไอเดียสวีตมากจนน่าจะมีลูกหัวปีท้ายปี เพียงแต่ไม่ได้ไปหลายปีแล้ว

   แก๊ง 7 แม่มด นำโดย สัณหพิศ โพธิรัตนังกูร นัดฉลองวันเกิดครบ 70 ให้ จำนรรค์ ศิริตัน หนุนภักดี โดยลงขันค่าของขวัญให้ไปซื้อตามใจชอบ--ได้ค่าของขวัญมา 3 หมื่น แต่ คุณหน่อย–จำนรรค์ ต้องขอเงินสามี ปริพันธ์ หนุนภักดี เพิ่ม เพราะไม่พอจ่ายค่าแหวนเพชร.

   โสมชบา

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน
   04:03

   มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   จีรานุช ภิรมย์ภักดีสุทธิเดช ถกลศรีณิศรา ถกลศรีรวิศรา จิราธิวัฒน์มาร์ค ธาวินโสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 01:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์