ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ปรับโหมดสาวเวทีมิสยูนิเวิร์สสวยย้อนยุคปริศนา

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์28 ก.ย. 2563 05:30 น.
  SHARE

  อวดความสวยเฉี่ยวมั่นใจเต็มลูกสูบมาหลายงาน สำหรับ 30 สาวงามผู้เข้าประกวดมิส ยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 ล่าสุดในงานเลี้ยงต้อนรับที่ กลุ่มบริษัท พราว ในนามผู้บริหารโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท ผู้สนับสนุนการประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 ร่วมกับกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ ผลักดันการท่องเที่ยวเมืองหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ พาเหล่าสาวงามมาเก็บตัวทำกิจกรรมท่องเที่ยวสถานที่สำคัญ ชมธรรมชาติ และเรียนรู้วิถีชีวิตในเมืองหัวหิน ได้จัดงานเลี้ยงต้อนรับสาวงามในงาน “ปริศนา กาลา ไนท์” งานกาลาดินเนอร์ ที่สาวๆทั้ง 30 คน ได้ปรับลุคมาเป็นสาวหวานในธีมย้อนยุค ปริศนาชายพจน์ โดยมี นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ การประกวดมิส ยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2020 เป็นประธานในงาน ที่จัดขึ้น ณ ห้องแทมมารีน บอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท

  ภายในงานทุกคนร่วมใจกันแต่งกายย้อนยุคอย่างสวยงาม นอกจากนี้ ยังมีการแสดงของสาวๆผู้เข้าประกวด อาทิ การแสดงประกอบเพลงหัวหินสิ้นมนต์รัก La Vie En Rose โดย “น้องควีน” ผู้เข้าประกวด mut หมายเลข 01 บรรเลงโน้ตบนคีย์บอร์ดได้อย่างไพเราะ เพราะพริ้ง แล้วยังมีการประกวด “Miss Prissana” โดยผู้เข้าประกวดหมายเลข Mut 97 อะแมนดา ชาร์ลีน ออบดัม เป็นผู้คว้ารางวัล ได้รับบัตรของขวัญบ้านพักตากอากาศและสระว่ายน้ำส่วนตัวติดริมหาดหัวหิน “ลา เรส ซิดองส์” จากโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท จำนวน 1 คืน มูลค่า 200,000 บาท

  สุวัจน์ ลิปตพัลลภ
  สุวัจน์ ลิปตพัลลภ

  พร้อมกันนี้ ประธานในงาน “สุวัจน์ ลิปตพัลลภ” กล่าวว่า มิส ยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ ได้มารื้อฟื้นความทรงจำด้วยการหยิบบุคลิก ตัวละคร ที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมอย่างละครเรื่อง “ปริศนา” ถือว่าเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว ทำให้ทุกคนได้เห็นคุณค่า เห็นความเก่าแก่ของบ้านเมือง และถ้าดูให้ลึกๆ มิสยูนิเวิร์ส กับปริศนา เกี่ยวข้องกันโดยตรงเลย ผู้หญิงไทยคนแรกที่ไปประกวดมิส ยูนิเวิร์ส คนแรกที่เป็นปริศนาก็คือ คุณอัมรา อัศวนนท์ ซึ่งตอนนั้นคุณอัมรากลับมาก็มาเป็นนางเอกภาพยนตร์เรื่องปริศนา ตนคิดว่าถ้ามิส ยูนิเวิร์ส ประเทศไทย เกิดได้เป็นมิส ยูนิเวิร์ส อีกครั้งหนึ่ง ประเทศไทยจะโด่งดังแค่ไหน เราโด่งดังหลังจากสถานการณ์โควิด คืนนี้เราก็หวังว่าหลังโควิดแล้วเมืองไทยจะเป็นหนึ่งที่คนในโลกอยากมาท่องเที่ยวมากที่สุด เพราะเราสามารถบริหารจัดการโควิดได้ดี เป็นเสน่ห์ของเมืองไทยที่มาต่อเติมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยว.

  สุวัจน์ ลิปตพัลลภ และคณะผู้จัดการประกวด ชวนไฮโซคนดัง “จรรยา สว่างจิตร” ร่วมงาน “ปริศนา กาลา ไนท์”.
  สุวัจน์ ลิปตพัลลภ และคณะผู้จัดการประกวด ชวนไฮโซคนดัง “จรรยา สว่างจิตร” ร่วมงาน “ปริศนา กาลา ไนท์”.
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มิสยูนิเวิร์สสุวัจน์ ลิปตพัลลภประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020พราวโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัลปริศนา กาลา ไนท์สนับสนุนการประกวดอื่นๆ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 22 ตุลาคม 2563 เวลา 00:48 น.