โรงแรมหรูเป็นหน้าเป็นตาของชาวระยอง

ข่าว

โรงแรมหรูเป็นหน้าเป็นตาของชาวระยอง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

1 ธ.ค. 2560 05:15 น.

บันทึก

ต่อยอดธุรกิจให้เติบโต รองรับทุกไลฟ์สไตล์ ปัทมาพร นกหงษ์ หญิงเก่งแห่ง “เฟลิซิตี้ แอสเซท” ลุกขึ้นสร้างแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเมืองระยอง จัดงาน Exclusive Grand Opening of Holiday Inn & Suites Rayong City Centre ฉลองเปิดโรงแรมระดับพรีเมียม รองรับนักธุรกิจชั้นนำและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกอย่างยิ่งใหญ่ ใน อ.เมืองระยอง จ.ระยอง เมื่อเร็วๆนี้

ครอบครัวนกหงษ์ “ธัญญา-สมควร-จันทรา-ปัทมาพร-ธัญธร นกหงษ์”.
ครอบครัวนกหงษ์ “ธัญญา-สมควร-จันทรา-ปัทมาพร-ธัญธร นกหงษ์”.

ปัทมาพร นกหงษ์ กล่าวถึงที่มาของโรงแรมระดับพรีเมียมแห่งใหม่ว่า เมื่อ 6 ปีก่อนคุณพ่อสมควร นกหงษ์ ได้ให้ “แอน” เข้ามาบริหารศูนย์การค้าแหลมทองระยอง ด้วยความที่เป็นคนชอบช็อปปิ้งเลยรีแบรนด์ปรับโฉมให้หรูหรา ทันสมัยและเปลี่ยนชื่อเป็น “แพชชั่น ช็อปปิ้ง เดสติเนชั่น” ตอกย้ำความเป็นห้างอันดับหนึ่งที่ครองใจชาวระยองมาจนถึงทุกวันนี้ บวกกับความที่เป็นคนชอบท่องเที่ยวเดินทางมาทั่วโลก เลยสนใจธุรกิจโรงแรม ดังนั้นเพื่อสนองนี้ดตัวเอง จึงตัดสินใจลงนามกับ Inter-Continental Hotels Group (IHG) เชนโรงแรมระดับโลกของอังกฤษ ที่มีโรงแรมในเครือมากกว่า 4,600 แห่งทั่วโลก จนเป็นโรงแรมระดับพรีเมียมในชื่อ ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นแบรนด์ฮอลิเดย์ อินน์ โมเดลแรกในประเทศไทย ที่มีการให้เช่าแบบระยะยาว ตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่บนโลเกชั่นสุดเริ่ดของเมืองระยอง ดีไซน์ตกแต่งสไตล์คอนเทมโพรารีผสมผสานความเป็นเฟมินีน ผ่านการใช้สีโรสโกลด์ สอดแทรกดีเทลของการตกแต่งด้วยรูปทรงที่โค้งมนคล้ายกลีบดอกไม้ให้มีความพลิ้วไหว และเส้นสายจากเครื่องจักสาน ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนิราศเมืองแกลงของสุนทรภู่ กวีเอกที่มีชื่อเสียงของจังหวัดระยอง เพิ่มความหรูหราด้วยการใช้หินอ่อนนำเข้าจากอิตาลี ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนพักผ่อน ที่บ้าน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักท่องเที่ยวได้ครบทุกมิติ เพราะโรงแรมที่พักสามารถเดินไปช็อปปิ้งได้เลย.

“อิสระ-กันต์ฤทัย ว่องกุศลกิจ”.
“อิสระ-กันต์ฤทัย ว่องกุศลกิจ”.
ม.ร.ว.มาลินี จักรพันธ์ุ, ณัฎฐนันท์ คุณาจิระกุล.
ม.ร.ว.มาลินี จักรพันธ์ุ, ณัฎฐนันท์ คุณาจิระกุล.
อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

หนุ่มเมาแล้วขับชนรถจอดยับกว่า 10คัน
03:52

หนุ่มเมาแล้วขับชนรถจอดยับกว่า 10คัน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 18:51 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์