แสนสิริ สะท้อนความเป็นตัวตนที่หลากหลาย ผ่านยูนิฟอร์มสุดชิก Genderless

ข่าว

แสนสิริ สะท้อนความเป็นตัวตนที่หลากหลาย ผ่านยูนิฟอร์มสุดชิก Genderless

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

4 เม.ย. 2565 07:42 น.

บันทึก

คิดก่อนทำก่อน นำเทรนด์อยู่เสมอ แสนสิริ ผู้นำของวงการแบรนด์อสังหาฯไทย จับมือกับ ‘VVON SUGUNNASIL’ แบรนด์สูทเทเลอร์เมดและ Ready-to-Wear ชั้นนำรังสรรค์ “YOUniform” ชุดยูนิฟอร์มใหม่ของพนักงานขายแสนสิริ ในคอนเซปต์ ‘Genderless Collection’ สร้างสรรค์บนแพตเทิร์นหนุนความเสมอภาค อิสระทางเพศ สัดส่วนและรูปร่างที่แตกต่าง ตอกย้ำ Beauty Positivity อย่างเท่าเทียม

สมฤทัย พรหมจรรย์ และทัตวร สุกัณศีล
สมฤทัย พรหมจรรย์ และทัตวร สุกัณศีล

สมฤทัย พรหมจรรย์ Brand Manager บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เผยว่า หลังจากการเปิดตัวของแคมเปญการตลาด ‘YOU Are Made For Life’ ที่เข้ามาสร้างสีสันใหม่ให้กับวงการแบรนดิ้งและแวดวงอสังหาฯไทยแล้ว แสนสิริไม่เพียงแต่ทำการบ้านอย่างหนักเพื่อตอกย้ำความตั้งใจในการให้ความสำคัญกับทุกความแตกต่างของทุก ‘YOU’ ที่ไม่ใช่เพียงแต่ลูกค้า แต่ยังรวมถึงพนักงาน คู่ค้า พันธมิตร และสังคมอย่างแท้จริง จึงเป็นที่มาที่แสนสิริจับมือกับ VVON SUGUNNASIL แบรนด์สูทเทเลอร์เมดและ Ready-to-Wear ชั้นนำของไทย ที่เป็นแบรนด์ของคนรุ่นใหม่และได้รับการยอมรับทั้งในแง่ดีไซน์ที่พิถีพิถันและทันสมัย ออกแบบอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน สร้างสรรค์ “YOUniform” ใน 6 ลุค ทั้งแบบ Formal และ Casual ภายใต้คอนเซปต์ Genderless Collection ที่มีสไตล์การออกแบบเน้น Beauty Positivity ทั้งโครงสร้าง วัสดุ และการตัดเย็บ ให้พนักงานขายของเราทุกคนที่ถือว่าเป็น YOU หนึ่งที่แสนสิริให้ความสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นเพศไหน อายุเท่าไหร่ หรือมีรูปร่างที่แตกต่าง โดยเลือกโทนสีผ้าให้เข้ากับทุกเฉดสีผิวของพนักงาน และตรงตามสี Corporate Identity แบบทางการและไม่เป็นทางการของแสนสิริ ทำให้ “YOUniform” ชุดยูนิฟอร์มใหม่ของพนักงานขายแสนสิริถูกออกแบบบนพื้นฐานความเข้าใจในรูปร่างที่หลากหลาย เหมาะสมกับการใช้งานจริง ทำให้แบรนด์เข้าถึงได้มากขึ้น เป็นมิตรกับลูกค้าและโลกของเรา ให้รู้สึกมั่นใจพร้อมต้อนรับและดูแลลูกค้าทุกคนทุกกลุ่มได้อย่างทัดเทียม พร้อมย้ำจุดยืนในการดูแลโลกอย่างยั่งยืน โดยนำ Recycling Material แผ่นอะคริลิกเหลือใช้จากโครงการของแสนสิริมาออกแบบเข็มกลัดติดหน้าอกของ “YOUniform” ชุดยูนิฟอร์มใหม่ของพนักงานขายแสนสิริอีกด้วย

ด้าน ทัตวร สุกัณศีล เจ้าของและผู้ก่อตั้งแบรนด์ VVON SUGUNNASIL กล่าวถึง YOUniform ที่ออกแบบครั้งนี้ว่า มีแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากโครงสร้างและเส้นสายของงานสถาปัตยกรรมที่เรียบง่าย แต่เปี่ยมด้วยรายละเอียดที่ตอบโจทย์ในการใช้งาน มีความสวยงาม สบายตาและดูเคร่งขรึมในเวลาเดียวกัน สำหรับ Formal Look เลือกใช้โทนสีที่เน้นความดู Modern & Clean เนื้อผ้าที่มีความ Slick Smart และ Sharp ควบคู่กับโทนสีน้ำเงินเข้ม บนเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์น้ำหนักเบาที่มีสัมผัสกึ่งเงา ช่วยสร้างความรู้สึกสง่างามและโมเดิร์นในคราวเดียวกัน และได้จับคู่กับเสื้อเชิ้ตผ้าคอตตอนโทนสีฟ้าสด ทำให้ผู้สวมใส่มีความเป็นสากลและน่าเชื่อถือ สำหรับ Casual Look เลือกใช้ผ้าในโทนสีเขียว ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น สะท้อนถึงแรงบันดาลใจธรรมชาติของต้นไม้ใบหญ้า ขณะเดียวกัน ยังเป็นโทนสีของแบรนด์แสนสิริด้วยเช่นกัน ถ่ายทอดความรู้สึกผ่อนคลาย ถูกนำเสนอผ่านวอลลุ่มของชุดที่มีความหลวม แต่ไม่ถึงกับ Oversized เป็นเพียงโครงชุดที่ช่วยขับเน้นความรู้สึกห่อหุ้มร่างกายอย่างสบายและอบอุ่น.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ช็อกอิตาลี! ธารน้ำแข็งเทือกเขาแอลป์พังถล่ม กลืนร่างนักปีนเขาดับอย่างน้อย 6 สูญหายนับ 20
03:12

ช็อกอิตาลี! ธารน้ำแข็งเทือกเขาแอลป์พังถล่ม กลืนร่างนักปีนเขาดับอย่างน้อย 6 สูญหายนับ 20

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 06:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์