SRETSIS PARLOUR เสิร์ฟแฟนตาซีให้ชีวิต

ข่าว

SRETSIS PARLOUR เสิร์ฟแฟนตาซีให้ชีวิต

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ม.ค. 2561 05:30 น.

ความฝันของ “สเรทซิส” รสชาติเป็นอย่างไร นอกจากจะหอมหวานนุ่มนวลแล้ว ยังโรแมนติกและเต็มไปด้วยความแฟนตาซี เพราะสร้างสรรค์ขึ้นจากจินตนาการของสามพี่น้องหัวใจโรแมนซ์ ผู้ก่อตั้งแบรนด์แฟชั่น SRETSIS “คล้ายเดือน-พิมพ์ดาว-มทินา สุขะหุต”

เพื่อให้เห็นภาพความฝันอย่างเป็นรูปธรรม สามสาวสเรทซิสบรรจงเนรมิตโลกแฟนตาซีที่จับต้องได้แห่งใหม่ “SRETSIS PARLOUR” ที่ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เพื่อให้เป็นห้องรับแขกแสนอบอุ่นเป็นกันเอง ที่มีครบครันทั้งเสื้อผ้า, ขนม, อาหาร, เครื่องดื่ม, ดนตรี, ข้าวของตกแต่งบ้าน และเฟอร์นิเจอร์

เพื่อให้ได้สัมผัสความรื่นรมย์ไปกับโลกของสเรทซิส SRETSIS PARLOUR ถูกออกแบบให้เป็นโลกใบใหม่ที่ให้ความรู้สึกแสนอบอุ่นคุ้นเคย ด้วยโทนสี เฟอร์นิเจอร์ การจัดวาง และทุกรายละเอียดที่ประณีตพิถีพิถัน ความพิเศษสุดคือเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งภายใน เกิดจากความร่วมมือของ “House of Hackney” แบรนด์อินทีเรียร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกจากอังกฤษ

คู่ดูโอสามีภรรยาผู้ก่อตั้งเฮาส์ออฟแฮคนีย์ “เจฟวี เอ็ม รอยัล” และ “ฟรีด้า กอร์มลี” บอกเล่าถึงการสร้างสรรค์ครั้งนี้ว่า พวกเรารู้จักสเรทซิสครั้งแรก เมื่อได้เห็นสไตล์ตกแต่งบ้านที่เปี่ยมด้วยเอกลักษณ์ของ “มทินา” น้องเล็กบ้านสเรทซิส เธอใช้เฟอร์นิเจอร์แบรนด์เราในแบบที่พิเศษและมีความเฉพาะตัวมากๆ เมื่อได้รับการชักชวนจากสเรทซิสให้มาร่วมงานกัน จึงเป็นอะไรที่อินสไปร์มาก เพราะสิ่งที่เรามีร่วมกันคือการหยิบสิ่งที่ดีในอดีตมาสร้างสรรค์ใหม่ให้ร่วมสมัย โดยใช้สีสันและลายพิมพ์ เราทั้งสองแบรนด์มีจุดเริ่มต้นจากครอบครัวและขยายต่อไปสู่ฐานที่กว้างขึ้น เราต่างภูมิใจในสิ่งสวยงามที่ทำขึ้นด้วยทักษะและฝีมือ เราทั้งคู่ยังเชื่อในพลังบวกที่จะทำให้โลกสว่างไสว

นอกจากบรรยากาศการตกแต่งที่มีเสน่ห์โดดเด่นแล้วทุกเมนูขนม อาหาร และเครื่องดื่ม ก็มีความพิเศษเฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็น เซตเมนู Sretsis Signature มีให้เลือกทั้งแซนด์วิชที่ตกแต่งหน้าตาเป็นเค้กชิ้นสวยอิงแรงบันดาลใจจากเค้กของชาวสวีดิช เสิร์ฟกับชา, กาแฟ และแชมเปญ หรือจะลองเซตเมนูล้ำจินตนาการ Picnic In the Sky เป็นการรวมความอร่อยรื่นรมย์ที่ถูกจัดใส่ตะกร้าให้ไปปิกนิกในโซนพิเศษ ในชุดมีทั้งพัฟฟ์หัวใจ, แมคคาเดเมียบอล, เค้ก, จานชีสพร้อมผลไม้ และแชมเปญ อีกเซตเมนูสุดพิเศษรวมถึง Forest Faeries เลือกใช้วัตถุดิบปราศจากแป้งและน้ำตาลเพื่อเอาใจคนรักสุขภาพ ในชุดมีทั้ง Seven Berries Cake, Lemon Bells Cheesecake และ Poppy Carrot Cake เสิร์ฟคู่กับกรานิต้าแตงโม, ชารสเลิศ และน้ำผลไม้คั้นสด

เสน่ห์ความ เป็นไทยยังถูกนำมาสร้างสรรค์เป็นเมนูเลื่องชื่อ Siamese Delight ประกอบด้วยขนมไทยที่ผ่านการทวิสต์ทั้งหน้าตา รูปลักษณ์และสีสันให้เป็นดั่งอัญมณี มีทั้ง Emerald Pudding, Ruby and Sapphire และ Pineapple Princess Cake ใครชอบความตื่นเต้นแนะนำให้ลอง Surprise Cake ที่ซ่อนฟิกเกอรีนมาสคอตเด่นจากโลกของสเรทซิส เช่น ยูนิคอร์น, ลูโด้ และกระต่ายแจ็คกี้ ให้ได้ลุ้นสนุกว่ามีอะไรซ่อนอยู่ในเค้กสุดพิเศษ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดใจ “แม่ภนิดา” ถ้าชาติหน้ามีจริง ขอให้แตงโมเกิดมาเป็นลูกแม่อีก
03:06

เปิดใจ “แม่ภนิดา” ถ้าชาติหน้ามีจริง ขอให้แตงโมเกิดมาเป็นลูกแม่อีก

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:25 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์