ขึ้นชื่อเรื่องความหรูหราโรแมนติกมาแต่ไหนแต่ไร สำหรับ “มหานคร แบงค็อก สกายบาร์” ห้องอาหารสูงที่สุดในประเทศไทย ณ ชั้น 76 ของอาคารคิง เพาเวอร์ มหานคร ล่าสุด เปิดตัว “Weekend Lunch Set” สำหรับมื้อกลางวัน 3 คอร์ส ในราคาเริ่มต้นเบาๆ 990++ บาท/ท่าน ทุกวันจันทร์-ศุกร์ พร้อมนำเสนอเมนูไฮโซสำหรับมื้อหรูวันเสาร์อาทิตย์ ชวนเรียกน้ำย่อยด้วย “Seafood Platter” ขนอาหารทะเลรสเลิศจากยุโรปมาเป็นสตาร์ตเตอร์ ในราคา 1,490++ บาท/ท่าน พาเหรดมาทั้งกุ้งแลงกู๊สทีนจากสกอตแลนด์, หอยหลอดจากฮอลแลนด์, หอยหวานจากฝรั่งเศส (มอง แซง มิเชล) และหอยนางรมจากฝรั่งเศส (นอร์มังดี) ส่วนคนรักล็อบสเตอร์ไม่ควรพลาด “Maine Lobster” เสิร์ฟล็อบสเตอร์ไซส์เบิ้มครึ่งตัว พร้อมสตาร์ตเตอร์ซีฟู้ดแพลตเตอร์ใหญ่ และซอส 3 สูตรเด็ด ในราคายั่วๆ 1,990++ บาท/ท่าน
...
แค่สตาร์ตเตอร์ก็อิ่มจนพุงกางแล้ว แต่ “มหานคร แบงค็อก สกายบาร์” ยังใจดีจัดเมนคอร์สและขนมหวานให้อร่อยสมบูรณ์แบบ สมกับที่ลงทุนแต่งตัวสวยขึ้นมากินหรูในบรรยากาศสูงเสียดฟ้า จานหลักมีให้เลือกอาทิ “ไก่นุ่มซอสใบไทม์” เนื้อไก่รสนุ่มชุ่มฉ่ำลิ้น ปรุงรสด้วยหญ้าฝรั่น, ปาปริก้า และกระเทียม เสิร์ฟคู่เบบี้แครอทกับเฟรนช์ฟรายส์สูตรเด็ด หรือจะลองเมนูใหม่ “พาสต้าแก้มวัวตุ๋น” เนื้อแก้มวัวปรุงสุกอย่างช้าๆ เติมรสชาติด้วยโรสแมรี่, มะเขือเทศ, ไวน์แดง และเครื่องเทศ เสิร์ฟคู่พาสต้าปั๊ปปาเดลเล่ โรยหน้าใบโหระพาสด, ใบเซจ และชีสพาร์มีซาน
...
...
ปิดท้ายเมนูความอร่อยด้วยของหวานสุดคลาสสิกตำนานฝรั่งเศส “แอปเปิลตาแต็ง” นำแอปเปิลมาปรุงให้สุกอย่างช้าๆในบัตเตอร์คาราเมลจนกลายเป็นสีน้ำตาลทอง หรือจะลิ้มลอง “ช็อกโกแลตทาร์ต” ปรุงจากช็อกโกแลตมาดากัสการ์ ผสมวิสกี้ และซอลต์คาราเมล ก็ฟินสุดเกินห้ามใจ...สำรองที่นั่งล่วงหน้าโทร. 0-2677-8722 หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมทาง www.mahanakhonbangkokskybar.com