ไลฟ์สไตล์
100 year

ทองม้วนสุขใจความอร่อยใหม่จากป้าตือ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
11 มิ.ย. 2564 05:01 น.
SHARE


เป็นคนเจ้าโปรเจกต์ไม่เคยที่จะอยู่นิ่ง ล่าสุด ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช ออแกไนเซอร์ชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย และ #มาดามแห่งวงการออนไลน์ เปิดตัวสินค้าใหม่ รับความอร่อยใหม่ในรสชาติไทยดั้งเดิม แต่เพิ่มเติมความเก๋ด้วยสไตล์ไทยโมเดิร์นกับ “ทองม้วนสุขใจ” ขนมไทยรสชาติที่คุณคุ้นเคย มาในรูปแบบสะดวก ทานง่าย ได้ประโยชน์ ที่รังสรรค์วัตถุดิบคุณภาพดีสู่ขนมไทยยอดฮิตที่ทานเล่นกันได้ทั้งบ้าน ตามคอนเซปต์ “สุขใจ ใส่ใจทุกความอร่อย”

จุดเริ่มต้นของความอร่อย นี้ ป้าตือ-สมบัษร บอกว่า อยากสนับสนุนเกษตรกรไทย และป้าตืออยากให้ทุกคนได้รับประทานของอร่อยจากวัตถุดิบคุณภาพชั้นดี จึงคัดสรรบรรจงการใช้วัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็นกะทิที่มาจากมะพร้าวกะทิชั้นดีคั้นสดจากบางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ แหล่งของมะพร้าวชั้นดี 1 ใน 3 ที่ดีที่สุดของไทย ทำให้ได้กลิ่นหอมของมะพร้าวตั้งแต่เปิดซอง และยังใช้ปลายข้าวพันธุ์ดีคัดพิเศษจากเกษตรกรไทยมาเป็นแป้งข้าวเจ้าชั้นดี ผ่านกรรมวิธีการโม่ที่เหมาะสม ทำให้เนื้อแป้งเนียนละเอียด ปราศจากสิ่งเจือปน ยิ่งไปกว่านั้นยังเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการด้วยงาดำออร์แกนิก ธัญพืชเพื่อสุขภาพ เพิ่มคุณค่าทางสารอาหาร ทุกวัตถุดิบเราปรุงด้วยใจจากสูตรต้นตำรับดั้งเดิมจากอยุธยาที่ถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่นมาสู่ “สุขใจ” ในรูปแบบไทยโมเดิร์นสไตล์ป้าตือ

ซึ่งแพ็กเกจของทองม้วนสุขใจ ต้องบอกเลยว่าโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เน้นความเป็นไทย สมัยใหม่ และมีสีสันสดใสเพื่อเพิ่มความสุขและความสนุกสนานแบบไทยๆ มีกล่อง 2 สีให้เลือกซื้อ ได้แก่ กล่องสีชมพู และกล่องสีฟ้า กับรสชาติออริจินอล นอกจากนี้ “ทองม้วน” ยังเหมาะที่จะเป็นของฝากมงคลตามความเชื่อในสมัยโบราณ สื่อถึงความมั่งมี มั่งคั่ง ร่ำรวย ให้กับผู้รับตามชื่อ “ทองม้วนสุขใจ” นอกจากความอร่อยแล้ว ป้าตือยังตั้งใจว่าทุกๆ กล่องที่คุณสั่งซื้อ เป็นส่วนหนึ่งของการบริจาคทุนการศึกษาให้เยาวชนไทยตลอดไปแบบไม่มีที่สิ้นสุด

ทั้งนี้ สามารถสั่งได้ทาง LINE OA: @SUKJAI_OFFICIAL หรือเฟซบุ๊ก แฟนเพจ และอินสตาแกรม SUKJAI_OFFICIAL สัมผัสความอร่อยในราคาเพียงกล่องละ 120 บาท โดยที่ทุกกล่องจะหักรายได้เพื่อนำไปสมทบทุนการศึกษาให้กับเยาวชนไทย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ป้าตือป้าตือ สมบัษรป้าตือ สมบัษร ถิระสาโรชทองม้วนสุขใจทองม้วนออแกไนซ์อาหาร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 00:05 น.