อร่อยเหลาออนไลน์ By หงส์เคเทอริ่ง

ข่าว

  อร่อยเหลาออนไลน์ By หงส์เคเทอริ่ง

  คุณชาย 3

   24 ม.ค. 2564 05:15 น.

   วิถีนิวนอร์มอล... “คุณชาย 3” นั่งอยู่ที่บ้าน กำลังสไลด์ดูฟีดเฟซบุ๊กเพลินๆก็มีโปรโมตร้านอาหาร “ร้านอาหารเหลาออนไลน์ by หงส์เคเทอริ่ง” เด้งขึ้นมาน่าสนใจ

   เปิดเมนูเรียกความอยากด้วย...ไส้พะโล้ เป็ดพะโล้ เมนูแนวๆอาหารจีน...อาหารเหลา กะพงทอดราดน้ำปลา...นึ่งซีอิ๊ว...นึ่งมะนาว... สามรส กุ้งผัดพริกเกลือ ใบเหลียงผัดไข่...แสนสุดจะยั่วน้ำลาย

   ร้านอาหารเหลาออนไลน์ by หงส์เคเทอริ่ง จัดเลี้ยงนอกสถานที่ (11 มกราคม เวลา 22.09 น.) #พร้อมเสิร์ฟ #ร้านเหลาออนไลน์ By หงส์เคเทอริ่ง...โปรร้อนแรง สั่งครบ 500 บาท แถมฟรี ปลากะพง 1 ตัว มูลค่า 220 บาท เลือกเป็นเมนูใดก็ได้ ทอดน้ำปลา/นึ่งมะนาว/นึ่งซีอิ๊ว/สามรส

   เมนูเด็ดสุดปัง...ถ้าไม่ลองแล้วจะถือว่าพลาด ถึงเราจะต้องห่างกันแต่ไม่อยากให้ห่างความอร่อยนะครับ #ปลากะพงทอดน้ำปลา ปลากะพงทอดกรอบนอกนุ่มใน ราดด้วยซอสน้ำปลา ทานคู่กับยำมะม่วง รสชาติเข้ากันสุดๆ #บะหมี่หยก หมูกรอบซอสเสฉวน ถ้าได้ลองจะลืมบะหมี่แบบเดิมไปเลย รสชาติเผ็ดหวาน ตามมาด้วยเค็มปลายๆ หมูกรอบชิ้นพอดีคำ

   #ข้าวหน้าเป็ด ข้าวหอมมะลิเม็ดเรียงสวย ราดด้วยน้ำพะโล้ ทานคู่กับเป็ดพะโล้ตุ๋นเนื้อนุ่ม

   #กุ้งผัดพริกเกลือ กุ้งทอดกรอบผัดด้วยซอสสูตรพิเศษของทางร้าน หอมเครื่องเทศพริกเกลือพริกไทยอ่อนและพริกหวานรสชาติกลมกล่อม #เนื้อปูผัดผงกะหรี่ เนื้อปูชิ้นพอดีคำผัดผงกะหรี่เข้มข้นสูตรพิเศษ

   ยังมีเมนูอื่นๆอีกเพียบ สนใจสั่ง @hongcatering : https://lin.ee/y4LEee5 หรือโทร. 09-7051-2333, 08-2966-1999...สั่งผ่าน Lineman BNP Cuisine : https://bit.ly/2XfDwyX ดูเมนูอื่นๆ https://shop.line.me/@hongca tering ...บริการจัดเลี้ยงนอกสถานที่นะครับ บุฟเฟต์...Boxset Cocktail

   ร้านนี้ตั้งอยู่เขตคลองสามวา กทม. ระหว่างซอยคู้บอน 42 และ 44 สุดซอยขวามือ

   เอาล่ะ ในครานี้...คุณชายฯเองก็ยึดวิถีนิวนอร์มอล ขอรับบริการสั่งออนไลน์เพื่อพิสูจน์ ประสบการณ์ความอร่อยว่าสมราคาคุยมากน้อยอย่างไร? เพราะความท้าทายสำคัญคืออาหารที่ปรุงเสร็จจากร้านกว่าจะถึงมือคนกินนั้นต้องใช้เวลา ไม่ใช่ว่าทำเสร็จปุ๊บ ก็เสิร์ฟถึงโต๊ะแบบเดียวกับกินที่ร้าน

   O O O O

   “กุ้งผัดพริกเกลือ” เมนูแรกที่หมายปองไว้ตั้งแต่แรกแล้ว สั่งมาแล้วก็ต้องยอมรับว่าอร่อยสมราคา แล้วดูดีกว่าที่คิดเอาไว้ จนต้องสอบถามถึงเทคนิคเคล็ดลับกันเลยทีเดียว ซึ่ง สรสิช เนตรนิล อายุ 41 ปี เจ้าของร้านคุยให้ฟังว่า ครับ...กุ้งผัดพริกเกลือ เรามีซอสสำเร็จของเรา ปรุงไว้แล้ว ไม่ต้องมาแยกปรุง...

   ใช้ซอสสำเร็จที่ว่านี้ สองช้อนเท่านั้นในการทำเมนูแต่ละจานเท่านั้นจบ

   รับรองว่า...อร่อยเป็นมาตรฐานเท่าๆกันทุกจานรับประกันการันตี

   “กุ้งที่ใช้ก็ขนาดประมาณ 30 ตัวต่อกิโลกรัม ปฏิบัติการงานปรุงเริ่มจากใส่น้ำมัน กระเทียมเสร็จแล้วใส่พริกสามสี พริกไทยอ่อนแล้วก็เอาซอสใส่ลงไป คั่วให้ร้อนออกหนืดๆนิดๆหนึ่ง ส่วนกุ้งก็แยกออกไปทอดก่อนให้พอสะดุ้ง แล้วเอามาคลุกลงไปในกระทะอีกนิดหน่อย พอเสร็จก็ตักขึ้นมาโรยกระเทียม”

   เมนูถัดมา...กินกับข้าวสวยร้อนๆนั้นเลิศเลอจริงๆนั่นก็คือ “กะพงนึ่งมะนาว” ทางร้านนึ่งเสร็จก็จะแยกน้ำออกมาให้เหลือพอขลุกขลิกกับตัวปลาแล้วก็ส่งให้ลูกค้า พร้อมแยกน้ำที่เหลือออกมาให้ด้วย คะเนเอาเองว่าคงเป็นเรื่องทางเทคนิค เพราะถ้าใส่รวมกันไปเลยทั้งหมด ปลาก็จะสุกจนเกินไป และที่สำคัญ...ผักก็จะสลดแล้วก็สุกเกินไปด้วย เขาก็เลยแยกมาให้เสร็จสรรพ พอมาถึงเรา...ก็จะยังคงความอร่อยมากที่สุดเท่าที่จะทำได้

   เมนูที่สาม...บะหมี่หมูกรอบซอสเสฉวน บอกได้คำเดียวเลยว่าสุดยอด ที่สุดจริงๆถูกปากเพลินหัวใจอย่างยิ่ง ร้านลวกบะหมี่เสร็จ ใส่...หมูกรอบที่ทอดใหม่ๆหอมๆ แต่แยกซอสเสฉวนมาให้...ส่งมาถึง ก็เอาซอสเสฉวนไปเข้าไมโครเวฟให้ร้อนแล้วก็ราดใส่ลงไปในบะหมี่แบบพอขลุกขลิก ได้เลย

   แทบไม่ต้องปรุงอะไรเลย ก็อร่อยสุดฟินนนนนน....เลยจ้า

   แวะเวียนไปเรื่อยๆซ้ายบ้างขวาบ้างก็มาเลียบๆเคียงๆพวกผัดๆ ใบเหลียงผัดไข่ ปูผัดผงกะหรี่

   ...ก็รสดีเข้มข้นลงตัว หอมหวานสดใหม่แน่นอนชัวร์ๆ แต่...เดี๋ยวก่อนนะครับ คู่พระคู่นางยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมี...

   ไส้พะโล้ กับ เป็ดพะโล้...น้ำพะโล้ก็เหมือนๆกันกับร้านทั่วไป แต่ให้รู้สึกว่าวัตถุดิบ ไส้...กับ...เป็ดที่นำมาทำนั้นกลิ่นและรสชาติที่ได้นั้นมันดีต่อใจ ไม่มีกลิ่นเหม็น...กลิ่นคาว จะว่าไปแล้วขอบอกตรงๆว่า...มื้อแรกที่สั่งกินไม่หมด เอามาอุ่นต่อนำน้ำพะโล้มาต้มอีกรอบหนึ่ง ยิ่งต้ม ยิ่งเคี่ยว ก็ยิ่งอร่อย เป็ด...ไส้ ยิ่งเคี่ยวก็ยิ่งนุ่ม ยิ่งเปื่อย

   เอาเป็นว่า...อร่อยในแบบฉบับเหลาๆ หงส์เคเทอริ่ง มีดีอยู่ในตัวอย่างจริงแท้แน่นอน

   O O O O

   “โควิด-19” ระลอกใหม่หลายๆธุรกิจได้รับผลกระทบหนักอย่างเลี่ยงไม่ได้ แต่หงส์เคเทอริ่งกลับสวนทางไปในทางที่ดีขึ้นเรื่อยๆ “ลูกค้าฐานเดิมเรามีอยู่แล้ว เมื่อบวกกับลูกค้าออนไลน์ที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยมีความอร่อยที่บอกกันแบบปากต่อปาก กลายเป็นว่าลูกค้าสั่งอาหารกันเยอะขึ้น” สรสิช เนตรนิล ว่า

   “ระยะทางการให้บริการ ต้องบอกว่า เราบริการทั่วกรุงเทพฯ ทุกเขต ทุกพิกัด...การบริการของเราก็มีทั้งบริการแกร็บ แล้วเราก็ส่งเองด้วย ก็จะดูเส้นทาง ...วางแผนการส่ง เหมือนกับว่าลูกค้าเส้นทางเดียวกันจะเฉลี่ยค่าขนส่งด้วยกัน เพราะเราก็ต้องไปส่งตามเส้นทางที่ต้องไปอยู่แล้วก็รวมๆกันไป”

   อยากอร่อยไม่แพงแน่ พิสูจน์ทีเด็ด เน้นคุณภาพ ความดีงาม “ร้านอาหารเหลาออนไลน์ by หงส์เคเทอริ่ง” คลิกเลือกเมนูสั่งออนไลน์ได้เลย ตั้งแต่ 10.00-21.00 น. ส่วนหน้าร้านที่เปิดขายแบบร้านข้าวต้มตอนเย็น นั้นเปิดให้ทานช่วงเย็นตั้งแต่ห้าโมงเย็นเป็นต้นไป...ไม่ว่าออนไลน์ ออฟไลน์เปิดทุกวันไม่มีวันหยุดนะครับ.

   คุณชาย 3

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณชายตะลอนชิมคุณชาย 3หงส์เคเทอริ่งร้านอาหารขายออนไลน์ร้านอาหารเหลาออนไลน์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 07:42 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์