นักร้องดังรวมตัวจัด “เรามีเรา” บิ๊กคอนเสิร์ตเพื่อ ‘แหวน-ฐิติมา’

ข่าว

นักร้องดังรวมตัวจัด “เรามีเรา” บิ๊กคอนเสิร์ตเพื่อ ‘แหวน-ฐิติมา’

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 ก.ค. 2560 06:45 น.

บันทึก

ทันทีที่รู้ข่าวอาการป่วยของร็อกเกอร์สาว แหวน—ฐิติมา สุตสุนทร บรรดาเพื่อนนักร้องระดับตำนานทั้งหลายต่างก็ทยอยกันไปเยี่ยมและบ้างก็ส่งกำลังใจไปให้ ล่าสุดได้รับการเปิดเผยจาก บรรเจิด กฤษณายุธ หรือ ปุ๊ กรุงเกษม สามีของแหวนว่า มีเพื่อน ของแหวนได้มาขออนุญาตจัดคอนเสิร์ตเพื่อนำเงินรายได้มาให้เป็นค่ารักษาแหวนอีกด้วย “อี๊ด วงฟลาย กับโป่ง หินเหล็กไฟ” ได้เข้ามาขออนุญาตแหวนว่า พวกเขาอยากจะจัดคอนเสิร์ตเพื่อนำเงินรายได้จากการขายบัตรมามอบให้เป็นค่ารักษา ตอนแรกแหวนก็บอกไม่เอา แต่พวกเขามีความตั้งใจจริงก็เลยตอบตกลงไป ซึ่งวันนั้นพอดีตู่-นันทิดาก็มาเยี่ยมแหวนเหมือนกัน ตู่ก็ขอร่วมด้วย อี๊ดยังบอกว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีนักร้องหลายสิบชีวิตพร้อมใจกันมาขึ้นเวทีเพื่อแหวน เท่าที่คอนเฟิร์มแล้วก็กว่า 40 ชีวิต ถามว่าแหวนรู้สึกอย่างไร เขาก็ปลื้มมากน้ำตาคลอๆเลย ซึ้งใจเพื่อนๆในวงการที่รักกันมากขนาดนี้ ไม่ทอดทิ้งกัน แหวนมีความสุขมาก ถือเป็นกำลังใจที่ดีสำหรับเขาเลย ผมก็อยากขอบคุณเพื่อนแหวนทุกคนเหมือนกันที่ลุกขึ้นมาทำเรื่องที่ยิ่งใหญ่ให้แหวนขนาดนี้”

สำหรับคอนเสิร์ตดังกล่าวใช้ชื่อว่า พี่น้องผองเพื่อน เรามีเรา เพื่อพี่แหวน ฐิติมา สุตสุนทร ซึ่งเป็นการรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่ของนักร้องดังระดับตำนานล้านตลับและดีวาของวงการดนตรีเมืองไทย นอกจากอี๊ด วงฟลาย ที่เป็นตัวตั้งตัวตีแล้วก็ยังมีโป่ง หินเหล็กไฟ, ตู่-นันทิดา, ดา และบอย อินคา, สุเมธ, ต้าร์ และติ๊ก มิสเตอร์ทีม, กบ แท็กซี่, แมว-จิรศักดิ์, ปู แบล็กเฮด, อุ๊ หฤทัย, พลพล, ปนัดดา เรืองวุฒิ, หรั่ง ร็อคเคสตร้า, ไท ธนาวุฒิ, แท่ง ศักดิ์สิทธิ์, ฟอร์ด สบชัย, นัท มีเรีย, แหม่ม สาว สาว สาว, นิโคล, หนุ่ม-ศรราม, มิ้นท์ มาลีวัลย์, แคททรียา อิงลิช, แอน คูณสาม, สุกัญญา มิเกล, อิน บูโดกัน, ใหม่ เจริญปุระ, แพรว คณิตกุล, ที เจ็ทเซ็ตเตอร์, หมู มูซู, เบล สุพล, นัท ศักดาทร, โอ๊ต ปราโมทย์, แนน กัญญาดา, จั๊ก ชวิน, ปิงปอง, โบว์ สุนิตา, ดีเจโจ้, กิ๊ฟมีไฟว์ ฯลฯ

นอกจากนี้ มีการเปิดประมูลของรักของหวงของศิลปินดังทั้งของแหวน-ฐิติมา, เบิร์ด ธงไชยและอีกมากมาย กำหนดแสดงวันจันทร์ที่ 10 ก.ค. เริ่มบ่ายโมงถึงหกโมงเย็น ที่ร้านทองหล่อเล่นสด ทองหล่อซอย 10 บัตรราคา 500, 1,000 บาท รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายจะมอบให้แหวน-ฐิติมาและครอบครัว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่
00:24

วิจารณ์สนั่นหลังดูคลิป บอล เชิญยิ้ม นั่งร้องไห้บนเวทีเมื่อไม่มี โชค รถแห่

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 10:30 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์