ไลฟ์สไตล์
100 year

'อั้ม' ฟิวส์ขาด! ตบ 'เปรี้ยว' เสียใจลูกร้ายเกินเยียวยา

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
6 เม.ย. 2560 07:30 น.
SHARE

ขุ่นแม่ตบสั่งสอน!

จะเรียกว่า “ร้ายได้แม่” ไม่ได้แล้ว! เพราะในละคร เพลิงพระนาง นั้น “เจ้านางปิ่นมณี” ที่รับบทโดย เปรี้ยว–ทัศนียา ไปไกลร้ายเกินขุ่นแม่อย่าง เจ้านางอนัญทิพย์ ไปไกลชนิดกู่ไม่กลับ!

ข่าวแนะนำ

นี่แหละร้ายกว่าแม่!
นี่แหละร้ายกว่าแม่!

อย่างฉากที่จะพาไปดู เจ้านางปิ่นมณี (เปรี้ยว) สั่งให้นางข้าไทนำตัว เจ้าม่านฟ้า (โตนนท์ วงบุญ) ที่กำลังเมาออกไปจากคุ้ม ก็พอดีกับ เจ้านางอนัญทิพย์ (อั้ม) บุกมาที่คุ้มด้วยความร้อนใจ แล้วปรี่เข้าไปตบ บัวไหล (ตู่–จารุศิริ) ทันที โทษฐานที่ไม่ห้ามความร้ายกาจของลูกสาว แต่ ปิ่นมณี บอกว่าเป็นความคิดของตัวเอง เจ้าแม่อย่ายุ่ง! ทำให้ อนัญทิพย์ โมโหมากจึงตบ ปิ่นมณี ไปฉาดนึง!

แกสอนลูกชั้นเหรอ?
แกสอนลูกชั้นเหรอ?
เจ็บนะ!
เจ็บนะ!

ที่ผ่านมาทำให้เห็นความร้ายกาจของ อั้ม ก่อนหน้านี้เหมือนเด็กเล่นขายของไปเลย เมื่อมาถึงรุ่นลูกอย่าง เปรี้ยว ฉากนี้ อั้ม บุกมาหา เปรี้ยว ด้วยความโมโห ตอนแรกก็ไปลงที่คนใช้ส่วนตัวก่อน ตบ ตู่ ไปหนึ่งฉาด แต่ เปรี้ยว กลับออกตัวบอกว่าความโหดร้ายทั้งหลายเป็นความคิดของตัวเอง อั้ม ได้ยิน เปรี้ยว พูดอย่างไม่รู้สึกสำนึกผิดเลยโมโหสุดขีดตบหน้า เปรี้ยว ฉาดใหญ่ นี่เป็นการตบหน้าลูกสาวสุดรักครั้งแรก บ่งบอกให้เห็นถึงความโกรธความผิดหวังที่พรั่งพรูถาโถมใส่ อนัญทิพย์ และเป็นครั้งแรกที่รู้สึกผิดที่เลี้ยงลูกให้มาเป็นยังงี้ ฉากนี้ เปรี้ยว เกร็งมากที่ต้องปะทะอารมณ์กับ พี่อั้ม แต่เกร็งก็ส่วนเกร็งนะ พอถ่ายจริงรุ่นพี่ก็รุ่นพี่เหอะ เปรี้ยว ไม่ยั้งเหมือนกัน ยิ่งตอนโดน พี่อั้ม ตบจนหน้าหัน เปรี้ยว แสดงออกถึงอารมณ์ไม่อยากเชื่อว่าโดนแม่ตบจริงๆ เอาล่ะซี้ระหว่างขุ่นแม่กับขุ่นลูกเปิดศึกกันแล้ว น่าติดตามๆ ห้ามพลาดคืนวันศุกร์นี้ ช่อง 7.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "เพลิงพระนาง" ได้ที่นี่อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพลิงพระนางอั้ม พัชราภาเปรี้ยว ทัศนียาเจ้านางอนัญทิพย์เจ้านางปิ่นมณี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 06:32 น.