ปิดกล้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซีรีส์ Girl’s Love แนวพีเรียดเรื่อง “ปิ่นภักดิ์” (The Loyal Pin) ผลงานของ ไอดอลแฟคทอรี่ นำแสดงโดยฟรีน-สโรชา จันทร์กิมฮะ และ เบคกี้-รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตอง มีกำหนดฉายให้ได้ชมกันเร็วๆนี้

ฟรีน–เบคกี้ เผยว่า “ซีรีส์เรื่องนี้ เราทั้ง 2 คนใช้เวลาอยู่กับตัวละครเพื่อถ่ายทำซีรีส์เรื่องนี้นานถึง 8 เดือน การรับบทท่านหญิงอนิลภัทร และคุณหญิงปิลันธิตา ต้องใช้ความทุ่มเทอย่างมาก เพราะมีอะไรหลายอย่างให้เรา 2 คนได้เรียนรู้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของภาษา คำศัพท์และคำราชาศัพท์ที่ค่อนข้างยาก ได้เรียนทำอาหาร ทำขนมไทย เรียนรำไทย เราพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้การแสดงออกมาดีตรงตามที่ผู้กำกับต้องการให้ได้มากที่สุด

ตอนแรกๆในแต่ละวันกว่าจะผ่านไปแต่ละซีนใช้เวลาค่อนข้างนานมาก เราก็พยายามพัฒนาขึ้นเรื่อยๆในทุกครั้งที่เข้าฉาก เรา 2 คนต้องขอบคุณพี่ๆทีมงานเบื้องหลังทั้งหมด ทุกคนเก่งมากจริงๆ ทุกคนทุ่มเทกับซีรีส์เรื่องนี้มากๆ สุดท้ายนี้อยากฝากให้ติดตามดูปิ่นภักดิ์ด้วยนะคะ ทุกคนจะได้เห็นซอฟต์พาวเวอร์ ของไทย จะได้รู้จักกับประเทศไทยมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญจะได้เห็นความน่ารักของอนิลกับปิ่นเวลาเขา 2 คนอยู่ด้วยกันแล้วมันน่ารักกันมากแค่ไหน”

...

ติดตามข้อมูลข่าวสารซีรีส์เรื่อง “ปิ่นภักดิ์” (The Loyal Pin) ได้ทาง @The LoyalPin 2024 ทุกโซเชียลมีเดีย.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ