“คอมมานเดอร์” ฟาดหนัก “ภักดีกว่า” ซิงเกิลใหม่ใส่เต็มความเดือดสาแก่ใจ

ข่าว

  “คอมมานเดอร์” ฟาดหนัก “ภักดีกว่า” ซิงเกิลใหม่ใส่เต็มความเดือดสาแก่ใจ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  9 ธ.ค. 2564 07:01 น.

  หลังจากห่างหายไปนานกว่า 2 ปี ตัวแทนสายร็อกอกหักแห่งค่ายยีนแล็บ ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ วง COMMANDER (คอมมานเดอร์) กลับมากับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของ 5 สมาชิก สายเลือดร็อกเข้มข้นขึ้น ประกอบไปด้วย เอ้-กิติพงษ์ ถนอมบุญ (ร้องนำ), โม-กัณวัตน์ ตรีมรรคา (เบส), เอฟ-กิตติเดช โสภักดี (กีตาร์), โอ๊ต-อรุณพงษ์ จันทร์คล้าย (กีตาร์) และ ตอง-สันติพงศ์ เพ่งจินดาวงศ์ (กลอง) พร้อมยืนยันว่านี่เป็นการทำเพลงแบบเป็นตัวเองที่สุดเท่าที่เคยเป็นมา กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “ภักดีกว่า” เพลงรักสำหรับคนที่กำลังหมดศรัทธาในความรัก เพราะเมื่อความภักดีมันไม่มีความหมายก็แค่ต้องหยุดและตะโกนบอกหัวใจตัวเองให้ “พัก” ดีกว่า!

  ซึ่งเพลงนี้ได้ แม็ก-ธิติวัฒน์ (นักร้องนำวง The Darkest Romance) มาร่วมงานในฐานะโปรดิวเซอร์และเขียนเพลงให้ จึงได้มาซึ่งเพลงร็อกหนักแน่นที่ผสมสิ่งที่ทุกคนในวงชื่นชอบ กับความเพราะแบบที่ใครๆหลงรักจากเพลงเก่าๆของคอมมานเดอร์ และด้วยเนื้อเพลงที่บอกเล่าถึงการอยากสิ้นสุดความรัก จึงเป็นการร้องเพลงออกมาอย่างสาแก่ใจที่สุดของ “เอ้ นักร้องนำ” รวมทั้งสมาชิกวงที่พร้อมสาดความมันแบบไม่ยั้งมือ ดู MV ภักดีกว่า-คอมมานเดอร์ ได้แล้วที่ https://youtu.be/bfRaoWOZQxs

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน
  04:03

  มือมีด สุดเหิมเกริมจอดดักรอ ก่อนขี่สะกดรอยตาม จี้ชิงทรัพย์เด็กหน้าโรงเรียน

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คอมมานเดอร์COMMANDERภักดีกว่าเพลงใหม่เพลงใหม่ล่าสุดซิงเกิลใหม่เพลงรักนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565 เวลา 00:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์