"ดิว-อริสรา" ยอมใจ "เซบาสเตียน" เจ้าพ่อเซอร์ไพรส์ เผยความรักชวนอิจฉาทุกทริป

ข่าว

  "ดิว-อริสรา" ยอมใจ "เซบาสเตียน" เจ้าพ่อเซอร์ไพรส์ เผยความรักชวนอิจฉาทุกทริป

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  9 ธ.ค. 2564 07:45 น.

  จะขยับตัวทำอะไรก็เป็นกระแส แถมชีวิตดี๊ดีจนหลายคนอิจฉาสาวสวยแซ่บ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ที่ล่าสุดมาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษสุดว้าวของรายการ Songs About (ซองส์ อะเบาท์) บน “JOOX ROOMS” ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 2 ทุ่ม ห้องแชตแบบเห็นหน้า โดยมีพิธีกรอารมณ์ดี ไตเติ้ล-กิตติภัค ทองอ่วม รับหน้าที่ดำเนินรายการ นอกจาก ดิว มาเล่าเรื่องราวต่างๆในชีวิตผ่าน 5 เพลงโปรด ยังมาเปิดใจแบบหมดเปลือกถึงเรื่องความรักกับหวานใจอย่างหนุ่ม เซบาสเตียน ลี ที่รักครั้งนี้มีเป้าหมาย และยกตำแหน่งเจ้าพ่อเซอร์ไพรส์ให้แฟนหนุ่ม

  เริ่มจากที่ดิวชอบเพลง Too Good At Goodbyes ของ Sam Smith?

  “ดิวชอบเปิดเพลงนี้ สารภาพเลยว่าเป็นคนที่ใช้ชีวิตขับเคลื่อนด้วยความรัก พอเจอเพลงที่เกี่ยวกับความรักก็จะอินเหลือเกิน แล้วเราไม่ได้กลัวว่าจะเจ็บจากความรักด้วยนะ ถ้าเรื่องความรักเราจะไปให้สุดคิดว่าการเลิกไม่ใช่ทางออกของเรา และความจริงความรักไม่ใช่เรื่องง่าย ความรักเป็นเรื่องยากที่เราต้องปรับไปเรื่อยๆ เราเลยเป็นคนที่พร้อมที่จะแก้ ไม่ได้รู้สึกว่าฉันคือ “ดิว-อริสรา” นะเราเคยมีโมเมนต์อ้อนวอนให้ไม่เลิกก็เคยทำมาหมดแล้ว”

  อีกเพลงหนึ่งที่ชอบคือ Scared To Be Lonely-Martin Garrix Ft.Dua Lipa?

  “จริงๆเพลงนี้เป็นความรักในช่วงวัยรุ่นของเราที่ไม่แน่ใจในความสัมพันธ์ว่า มีเค้าอยู่เพราะกลัวที่จะเหงาหรือว่าเพราะว่าอะไรกันแน่ ทำให้เราเสียเวลาไปเพราะแค่เราไม่อยากจะเหงาอยู่คนเดียวไม่ได้ ก็ต้องมาถามตัวเองว่าสิ่งที่ต้อง การในชีวิตคืออะไร เพราะในความเป็นจริงแล้ว ในชีวิตของผู้ชายหรือผู้หญิง เวลามีความรักก็ควรมีเป้าหมาย”

  ตอนนี้เป้าหมายความรักของเราคืออะไร?

  “ดิวอยากเลือกหรืออยู่กับใครก็ได้ที่เห็นภาพในอนาคตว่าเค้าจะทำให้ลูกเราในอนาคตเป็นคนดีได้ยังไง ไม่ใช่แค่ดีกับเรายังไง แต่ต้องมองว่าเค้าจะเป็นพ่อแล้วเค้าจะเลี้ยงลูกยังไง จะสอนลูกยังไง แล้วเค้าวางแผนในชีวิตลูกยังไง เพราะตอนนี้ดิวรู้สึกว่าตัวเองไม่ได้กังวลเรื่องอะไรแล้ว ในวัยเด็กเราอาจจะอยากได้ผู้ชายเปย์ ผู้ชายเทกแคร์ แต่ในวันนี้เราสามารถซัพพอร์ตตัวเองได้ประมาณหนึ่ง เราเลยคิดไปไกลกว่านั้นว่า วันหนึ่งถ้ามีลูกเขาจะพาลูกเราไปในทิศทางไหน”

  ถ้าถามอนาคตเรื่องแต่งงาน ดิวยังไม่แน่ใจว่าพร้อมที่จะเสียสละใช่มั้ย?

  “ถ้าพูดถึงความเป็นแม่เรายังมีความกลัวอยู่ว่าจะเป็นแม่ได้ดีไหม แต่ก็รู้แหละว่าถ้าวันนั้นมาถึงเราคงรักลูกเรามากๆ วันนี้ถ้าถามว่าพร้อมมั้ยดิวว่าเราทั้งสองคนพร้อม แต่อยู่ที่ใจอย่างเดียวแล้วว่าจะไปถึงหรือเปล่า”

  รู้มาว่าทริปอเมริกา เซบาสเตียนทำเซอร์ไพรส์ทุกวัน?

  “ตอนแรกที่คุยกันเค้าถามว่าดิวชอบอะไร เราก็ตอบว่าชอบความเซอร์ไพรส์ ไม่ต้องถูกหรือแพงก็ได้ หลังจากนั้นเลยเซอร์ไพรส์ไม่หยุดจริงๆ ตื่นเต้นตลอดเวลา มีครั้งหนึ่งบอกว่าพาไปฮาวาย แต่พาไปโผล่อามานกิรี แล้วเสื้อผ้าที่เราเตรียมมาคือชุดว่ายน้ำ แต่อามานกิรีคือ 2 องศาตอนกลางคืน ที่ทุกคนเห็นว่าใส่ชุดว่ายน้ำไม่มีใครรู้ว่าฝรั่งมองว่าเป็นบ้าหรือเปล่า (หัวเราะ) แต่ดิวว่าทุกเวลาของเค้า เค้าให้ความสำคัญกับความสุขของเราเยอะมาก ทั้งทริปไม่มีอะไรเลยที่เค้าอยากทำ ทั้งหมดคือของดิวทั้งหมดแล้ว ทริปนั้นยังไม่จบ เค้าวางแผนทริปใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นอีกแล้ว ตอนนี้ยาวไปจนถึงทริปเดือน มี.ค.-เม.ย.แล้วนะคะ ซึ่งแต่ละทริปน่าจะประมาณ 1 เดือน ไม่ได้นานเหมือนครั้งก่อน”

  พูดถึง 14 ปีในวงการของ ดิว-อริสรา บ้างกับเปลือกนอกที่คนไม่เข้าใจ?

  “บางสิ่งบางอย่างไม่ใช่อย่างที่เห็น แต่ดิวว่าสุดท้ายแล้วทุกคนจะค่อยๆรู้กันไปเอง จริงๆ แล้วพอโตขึ้นเราไม่ค่อยอยากจะทะเลาะกับใครหรอก โตขนาดนี้แล้วแต่ถ้าเกิดอะไรขึ้นก็ตาม เราต้องมองตัวเองก่อนว่าเราทำผิดอะไร ถ้าทำผิดก็จะแก้ไขเพราะต้องบอกว่าความผิดพลาดตอนเด็กๆทำให้เราคิดได้ในวันนี้ ดิวรู้สึกว่าทุกๆเรื่องที่มันแย่ ยังมีเรื่องดีๆ เพราะทำให้เราได้เห็นอะไรเยอะ ได้เห็นมุมดาร์กๆของตัวเองว่าทำแบบนี้ไม่ได้นะ ถ้าไม่ได้ปรับปรุงวันหนึ่งก็อาจจะสายเกินแก้ก็ได้ แต่ต้องยอมรับว่าบทเรียนแต่ละเรื่องหนักหน่วงทั้งนั้นเลยนะคะ (หัวเราะ) จุกๆทั้งหมด ไม่รู้เหมือนกันว่ารอดมาถึงวันนี้ได้ยังไง แต่ดิวเชื่อว่าเรามีทุกวันนี้เพราะเรามีคนรอบข้างที่ดี ไม่ใช่แค่ดิวคิดได้หรอก”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   รถชะลอให้คนข้ามพ้นทางม้าลาย แต่กระบะตามหลังรีบจัด บีบแตรไล่
   03:00

   รถชะลอให้คนข้ามพ้นทางม้าลาย แต่กระบะตามหลังรีบจัด บีบแตรไล่

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดิว อริสราอริสรา ทองบริสุทธิ์ความรักดาราเซบาสเตียน ลีเจ้าพ่อเซอร์ไพรส์เปิดใจเรื่องรักJOOX ROOMSดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 07:37 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์