“โมสต์ วิศรุต” ยอมรับหัวใจไม่ว่างคบสาวนอกวงการ เผยไลฟ์สไตล์สายชิลเหมือนกัน

ข่าว

  “โมสต์ วิศรุต” ยอมรับหัวใจไม่ว่างคบสาวนอกวงการ เผยไลฟ์สไตล์สายชิลเหมือนกัน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  7 ธ.ค. 2564 07:01 น.

  หลังจากแจ้งเกิดจากละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” ทำเอานักแสดงในเรื่องต่างฮอตกันข้ามปี โดยเฉพาะนักแสดงหนุ่มจอมทะเล้น โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์ ที่ได้โอกาสตามติด ใหม่-ภวัต พนังคศิริ ผู้กำกับฯ “บุพเพสันนิวาส” มาร่วมงานอีกครั้งในภาพยนตร์เรื่องใหม่ “อโยธยา มหาละลวย” (Om! Crush on Me) จากค่ายหนัง โมโนฟิล์ม กับคาแรกเตอร์สุดจี๊ดของ “จีนล้ง” หนุ่ม รักสนุกที่ได้นัวเนียกับสาวๆในโรงชำเราจนเป็นที่อิจฉาของใครต่อใคร ส่วนนอกจอสถานะหัวใจไม่ว่าง โดยไม่ต้องพึ่งมนต์เสน่ห์ใดๆ

  หนุ่ม โมสต์ เผยว่า “ผมรับบทเป็นจีนล้ง ก็จะเป็นคนที่รักสนุก ชอบไปเที่ยวโรงชำเรา พยายามที่จีบเหล่าอีจี้ทั้งหลาย คาแรกเตอร์นี้ไม่ได้ยากมากสักเท่าไหร่ ก็เล่นไปตามประสามนุษย์ทั่วไป เล่นตามความต้องการนี่แหละครับ เขาคงต้องการเหมือนเราสมัยนี้ อยากสนุก อยากไปเที่ยว เพียงแต่ว่าพอเป็นยุคนั้นแล้วนี่ มันอาจจะมีบริบทบางอย่างที่มันจะต้องบิดไปบ้าง เพราะมันเป็นพีเรียด”

  แสดงว่าจะต้องแวดล้อมไปด้วยสาวๆ เซ็กซี่

  “ใช่ครับ แวดล้อมไปด้วยสาวๆ แต่เขาไม่ค่อยเอาเราเท่าไหร่ เราก็จะเข้าไปโรงชำเราด้วยความแบบ...ต้องการ ตื่นเต้น แต่เหมือนจะไม่เคยได้ใครเลยครับ”

  ได้ถามพี่ใหม่มั้ย ไม่เขียนบทให้เราได้ใครสักคน

  “จริงๆ แล้วมันจะสปอยล์อะนะ ก็มีเลิฟซีนครับ ประมาณว่าเราก็ได้มนต์ขลังเด็ดๆมาอยู่เหมือนกันครับ (หัวเราะ)”

  ด้วยตัวเรื่องจะเป็นสายมู แล้วตัวจริงของโมสต์ล่ะมาสายนี้ด้วยหรือเปล่า

  “เป็นอะไรที่ค่อนข้างห่างไกลมากๆครับ ในชีวิตประจำวัน อย่างเครื่อง ประดับที่ทำให้เรามั่นใจเวลาเราไปไหน ก็มีนะครับ อย่างผมติดแว่นกันแดดมาก อย่างวันไหนลืมเอาแว่นกันแดดมา ขึ้นรถขับรถจะรู้สึกไม่มั่นใจเลย รู้สึกแสบตาจังเลย ใส่แว่นตาจะรู้สึกปลอดภัย จะรู้สึกเป็นส่วนตัว ตัวจริงจะเป็นคนที่ขี้อายนิดหน่อยครับ เวลาเจอคนใหม่ๆไปที่ใหม่ๆ จะค่อนข้างประหม่านิดนึง”

  เกรงใจใครหรือเปล่า

  “ไม่ได้เกรงใจใครครับ คือแว่นกันแดดจะช่วยเวลาขี้อาย ไม่กล้าสบสายตาใคร มันก็ทำให้เราดูดีขึ้นมาด้วย อาจจะมีคนเข้ามาคุยเป็นเพื่อนกับเรา”

  สถานะหัวใจของโมสต์ตอนนี้ฮอตตามงานหรือเปล่า

  “ผมก็ฮอตของผมเรื่อยๆนะ ผมอยู่ในวงการมาเป็นสิบปี แต่ไม่ค่อยมีข่าวเรื่องความรักเท่าไหร่ เพราะไม่ค่อยมีอะไรแปลกใหม่ ผมก็ใช้ชีวิตตามปกตินะครับ”

  ปัจจุบันมีคนที่คบหาเป็นแฟนมั้ย

  “ก็เป็นเพื่อนที่รู้จักกันนี่แหละ รู้จักกันจากการเรียนการแสดง เขาเป็นคนธรรมดาๆที่ชอบงานศิลปะ ไม่ใช่คนในวงการบันเทิงครับ อายุก็รุ่นราวคราวเดียวกัน เขามากกว่าผมแค่ปีเดียวเอง เราคบกันมาได้ประมาณปีกว่าๆแล้วครับ ชอบในความชิลของเขาที่เหมือนกับตัวผม ไม่มีการมาตั้งกฎเกณฑ์ในการคบหา เป็นคนเรียบง่าย ชิลๆ เป็นคนที่มีความคิด เป็นของตัวเอง ชอบตั้งคำถาม ไม่ตามรอยใคร ทำให้เราคุยกันและชอบตั้งคำถามกับเรื่องต่างๆ ด้วยกัน ก็ทำให้เราคลิกกันมากๆครับ”

  ด้วยวัยขนาดนี้ครอบครัวมีคาดหวังกับการคบหาดูใจสาวของโมสต์บ้างมั้ยคะ

  “พอโตขึ้นผมว่าเรื่อง สถานภาพต่างๆ งาน ครอบครัว เพื่อนฝูง มันจะช่วยคัดกรองในเรื่องตรงนี้ด้วย สำหรับการคบกันมองการแต่งงานมันยังเป็นเรื่องที่ไกลมาก หรืออาจจะไม่เกิดขึ้นกับผมเลยก็ได้ครับ ที่บ้านผมเองเขาก็ไม่คาดหวังในการมีครอบครัวของผมเท่าไหร่ เขาคงปลงแล้วล่ะ โชคดีที่อย่างน้อยตอนนี้พี่สาวของผมก็แต่งงานไปแล้ว และผมกำลังจะมีหลานในสองเดือนข้างหน้านี้ ทำให้ผมสบายใจนิดนึง และบอกเป็นนัยๆไปกับครอบครัวแล้วด้วยว่า...อย่าคาดหวังสิ่งนี้จากผมเลย ซึ่งผมมองว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่มันอาจจะเป็นแนวทางที่ไม่แมส แต่ก็มีไม่น้อยนะครับที่คิดแบบผม หลายคนไม่รีบเร่งในเรื่องความรัก การ แต่งงาน กับคนนี้ก็ขอคุยไปเรื่อยๆ ชิลๆครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ชาวบ้านพบ รถชนซากหมูออกจากฟาร์ม หวั่นติดโรคตาย นำมาชำแหละขาย
   00:49

   ชาวบ้านพบ รถชนซากหมูออกจากฟาร์ม หวั่นติดโรคตาย นำมาชำแหละขาย

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โมสต์ วิศรุตวิศรุต หิมรัตน์ความรักดาราแฟนนอกวงการบุพเพสันนิวาสอโยธยา มหาละลวยหัวใจไม่ว่างดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565 เวลา 11:52 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์