“โปเตโต้” ส่งซิงเกิล “เพื่อนเธอ” ขอบคุณแฟนเพลงที่อยู่เคียงข้าง

ข่าว

  “โปเตโต้” ส่งซิงเกิล “เพื่อนเธอ” ขอบคุณแฟนเพลงที่อยู่เคียงข้าง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  7 ธ.ค. 2564 06:45 น.

  หลังจัดคอนเสิร์ตออนไลน์เปิดอัลบั้มที่ 8 FRIENDS “POTATO LIVE OPENING FRIENDS ALBUM ONLINE CONCERT” ให้แฟนๆเพลงได้คลายความคิดถึงกันไปแล้ว วงร็อกหัวมัน โปเตโต้ จากค่ายจีนี่ เรคคอร์ดส จึงขอปล่อยซิงเกิล “เพื่อนเธอ” เพลงลำดับสุดท้ายของอัลบั้มที่บอกเล่าเรื่องราวมิตรภาพของเพื่อนผ่านบทเพลง

  โดย ปั๊บ เป็นตัวแทนวงเล่าว่า...“เพื่อนเธอ” เพลงนี้แต่งโดยพี่ปู๋ hens เป็นเพลงที่มีความอบอุ่นและมีกลิ่นอายความเป็นอะคูสติก ทำให้ฟังสบายและอบอุ่นหัวใจ รวม ไปถึงเนื้อหาที่สอดแทรกกำลังใจและปลอบโยน เพลงนี้เปรียบเสมือนตัวแทนความรู้สึกที่เรามีต่อคนฟังเรื่อยมา แรงบันดาลใจที่สำคัญที่สุดสำหรับอัลบั้มนี้ก็คือแฟนเพลงและคนฟังทุกๆคน ในส่วนของมิวสิกวิดีโอได้ร่วมงานกับผู้กำกับ ก๋วยเตี๋ยว-จตุพงศ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์ มาตีความหมาย “เพื่อนเธอ” ให้ออกมา เป็นเรื่องราวของความสัมพันธ์ 3 รูปแบบคือ คู่แรก เป็นคู่ของคุณลุงที่เคยเป็นเพื่อนสนิทกัน แต่ต้องยอมรับครรลองของสังคมในสมัยนั้น คู่ที่สองคือ คู่ของคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่หย่ากับสามีแต่ยังมีลูกสาวเข้าใจและอยู่เคียงข้างให้กำลังใจคุณแม่เสมอว่า “ถ้าไม่มีพ่อแล้ว เราก็อยู่กันสองคนได้” และคู่สุดท้าย คู่หนุ่มสาววัยเรียนที่ฝ่ายชายจีบผู้หญิงคนนี้มานาน แต่ก็เป็น ได้แค่เพื่อน ขอฝาก “เพื่อนเธอ” ด้วยครับ ชม Official MV #เพื่อนเธอ จาก POTATO อัลบั้มที่ 8 “FRIENDS” ได้แล้วที่ : https://youtu.be/gRguTLqesc8

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ซิงเกิลแรกสุดปัง! "แต้ว ณฐพร"ปลื้มยอดวิวทะลุล้านในวันเดียว
   03:42

   ซิงเกิลแรกสุดปัง! "แต้ว ณฐพร"ปลื้มยอดวิวทะลุล้านในวันเดียว

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โปเตโต้โปเตโต้ ซิงเกิ้ลใหม่เพลงใหม่เพื่อนเธอขอบคุณแฟนเพลงวงร็อกปั๊บ โปเตโต้นักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 26 มกราคม 2565 เวลา 17:31 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์