“แอ๊ป ธุวชิต” จับมือ “โน๋ 2 Degrees” ส่งต่อความชัดเจนในเพลงรัก “ไม่ชัดเจน”

ข่าว

  “แอ๊ป ธุวชิต” จับมือ “โน๋ 2 Degrees” ส่งต่อความชัดเจนในเพลงรัก “ไม่ชัดเจน”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ธ.ค. 2564 06:30 น.

  เมื่อโปรดิวเซอร์มือดี เบื้องหลังเพลงฮิต-เพลงดังหลายเพลงจากยุค 90s โน๋–วีรชาติ นิวัฒน์ภูมินทร์ โคจรมาพบกับนักร้องอารมณ์ดี แอ๊ป–ธุวชิต วิไลโอฬาร ที่ส่งเพลงเพราะมาอย่างต่อเนื่อง ภายใต้ค่าย “2 Degrees” ล่าสุดเตรียมปล่อยเพลงรัก “ไม่ชัดเจน” กลับมาเรียกกระแส สะท้อนความรู้สึกความมึนๆ ความไม่ชัด ว่าจะไปทางไหน โดย แอ๊ป-ธุวชิต เผยว่า

  “หลังจากได้คุยกับโน๋ โปรดิวเซอร์ เขาก็เห็นว่าเราเป็นผู้ชายอารมณ์ดี สนุกสนาน บวกกับเวลาร้องเพลงที่ดึงดูดใจคอเพลงร็อก คอเพลงรักมานาน แอ๊ปเป็นคนที่ชอบร้องเพลงสนุกๆ โน๋จึงได้ตีโจทย์ใหม่ให้กับผม โดยเพลง... ไม่ชัดเจน...เป็นการเล่นกับอารมณ์ สะท้อนความรู้สึก ที่หลายๆคนคงได้พบเจอเรื่องราวความไม่ชัดเจน ไม่ว่าเรื่องการใช้ชีวิต เรื่องงาน เรื่องความรัก ยิ่งใน ช่วงวิกฤติโควิด-19 ด้วยแล้ว อะไรก็คลุมเครือได้หมด โน๋เลยตีโจทย์มาเป็นเพลงที่สะท้อนเป็นความรักที่ไม่ชัดเจน แต่ทั้งนี้แนวเพลงป๊อป (Pop) กลิ่นอาย ฟังก์ (Funk) ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความสนุกที่บอกความเป็นตัวตนของผมที่ชัดเจนมากๆ นอกจากเพลงรักพลังบวกที่ชื่นชอบครับ”

  ทางส่วน โน๋-วีรชาติ กล่าวถึงเพลงนี้ว่า “เพลง ‘ไม่ชัดเจน’ เนื้อหาตัวเพลงพูดถึงความรักที่ไม่ชัดเจน เป็นการให้ความหวังอย่างไม่มีคำตอบ เหมือนกับไม่อยากให้คนที่เราคบจากไปไหน กั๊กไว้แต่ไม่ได้รัก คอยหยอดให้ความหวัง และยังไม่จริงจังสักที อีกฝ่ายที่มีความรักอย่างชัดเจน ท้ายที่สุดกับความไม่ชัดเจนของอีกฝ่าย ทำให้เลือกที่จะต้องตัดสินใจไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ติดตามเพลงรัก “ไม่ชัดเจน” ได้ที่นี่ https://youtu.be/dpS5-B4-FfQ  ครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  แม่ค้าครวญ หัวหมูไหว้เจ้า แพงสุดรอบ 50 ปี หลังตรุษจีนอาจเลิกขาย
  02:57

  แม่ค้าครวญ หัวหมูไหว้เจ้า แพงสุดรอบ 50 ปี หลังตรุษจีนอาจเลิกขาย

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โน๋ วีรชาติวีรชาติ นิวัฒน์ภูมินทร์แอ๊ป ธุวชิตธุวชิต วิไลโอฬารค่าย 2 Degreesเพลงใหม่นักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 18 มกราคม 2565 เวลา 17:43 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์