2 ดาราสาวโต้ ทํา "เวียร์-เบลล่า" ร้าว พระพาย-พลอย จ่อแถลงข่าวสื่อ

ข่าว

  2 ดาราสาวโต้ ทํา "เวียร์-เบลล่า" ร้าว พระพาย-พลอย จ่อแถลงข่าวสื่อ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ธ.ค. 2564 05:19 น.

  พระเอกชื่อดังช่อง 7 “เวียร์-ศุกลวัฒน์” ยังเก็บตัวเงียบหลังรักข้ามช่องกับดาราสาว “เบลล่า-ราณี” พังทลายถูกปรับสถานะเป็นแค่พี่น้อง พบความเคลื่อนไหวล่าสุดซุ่มไปขอพักที่รีสอร์ตตาวีฟาร์มเขาใหญ่เพียงลำพัง พร้อมโพสต์รูปถ่ายหลายใบ แฟนคลับจับผิดเห็นดวงตาเศร้า เจ้าของรีสอร์ตเผยมาจริง พักอยู่ 2 วันก่อนกลับไปถ่ายละครต่อ แต่ไม่ได้คุยเกี่ยวกับเรื่องเลิกกับนางเอกสาว “เบลล่า” แกะรอยเตรียมออกงานอีเวนต์วันที่ 15 ธ.ค. น่าจะได้ความกระจ่างจากฝั่งเวียร์ ส่วนนางเอกรุ่นน้อง “พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์” ที่ถ่ายละครอยู่ด้วยกันถูกหางเลขกล่าวหาเป็นมือที่สาม ผู้จัดการส่วนตัวยันมีแฟนแล้ว เป็นหนุ่มนอกวงการ ส่วนดาราสาว “พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล” ที่ไปถ่ายหนังที่ออสเตรเลียด้วยกันก็ไม่รอด ถูกจับผิดเป็นมือที่สามด้วย

  ข่าวช็อกวงการบันเทิงส่งท้ายปี หลังมีกระแสข่าวว่า คู่รักซุปเปอร์สตาร์ข้ามช่อง “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” พระเอกชื่อดังช่อง 7 และ “เบลล่า-ราณี แคมเปน” นางเอกสาวช่อง 3 เลิกรากันแล้ว หลังคบหาดูใจมานานถึง 9 ปี ท่ามกลางกระแสข่าวลือต่างๆ แฟนคลับต่างใจจดใจจ่อรอฟังจากปากของทั้งคู่ ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 พ.ย. เบลล่า-ราณี ออกเปิดใจถึงรักร้าวเป็นครั้งแรก ยอมรับว่าประเด็นข่าวที่ว่าเลิกหรือไม่เลิกนั้น เมื่อมันมาถึงจุดนึงที่เราอาจจะมีมุมมองที่ไม่เหมือนกัน เลยตกลงกันว่าเราจะเป็นพี่น้องที่ห่วงใยกันและปรารถนาดีซึ่งกันและกัน แต่ขอไม่ลงรายละเอียด ขอใช้คำว่าปรับสถานะเป็นพี่น้องที่ห่วงใยกัน เป็นการตัดสินใจของคน 2 คน ยืนยันว่าไม่ใช่เรื่องเวียร์อยากแต่งงานแน่นอน และยืนยันว่าไม่มีมือที่สาม ขณะที่เวียร์-ศุกลวัฒน์ยังเก็บตัวเงียบยังไม่ออกมาเปิดเผยเรื่องราวในฝ่ายตัวเองแต่อย่างใด

  ความคืบหน้าเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 1 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวของพระเอกชื่อดังช่อง 7 เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ หลังจากตกเป็นข่าวเลิกรากับ “เบลล่า-ราณี” ว่า เมื่อช่วง 3-4 วันที่ผ่านมา เวียร์เดินทางไปที่ “ตาวีฟาร์มเขาใหญ่” เป็นฟาร์มผักออร์แกนิกชื่อดังของเขาใหญ่ มีร้านอาหารและกาแฟ รวมทั้งมีที่พักสำหรับคนรักธรรมชาติ อยู่ในพื้นที่ ต.โป่งตาลอง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา นายธีระศักดิ์ หรือบอย พรหมลา เจ้าของฟาร์มโพสต์ภาพถ่ายคู่กับเวียร์ พร้อมโพสต์ข้อความว่าเวียร์โทรศัพท์มาหา ขอมานอนพักผ่อนที่ฟาร์ม 2 คืน และพี่บอยตอบกลับว่า “มีครับเวียร์ มานอนใต้ถุนบ้านมะค่าโมงกับพี่ แล้วมาช่วยพี่เสิร์ฟด้วยนะ พร้อมเสียงหัวเราะของทั้ง 2 คน ผู้ชายเค้านอนง่ายอยู่ง่าย ไม่ต้องพูดอะไรมากเลย แค่ใช้ใจคุยกัน เป็น 2 คืนที่อบอุ่นมากๆ ไว้กลับมาร้องเพลงให้เราฟังอีกนะคะเวียร์ เพราะมากๆ”

  ผู้สื่อข่าวติดต่อทางโทรศัพท์พูดคุยกับบอย-ธีระศักดิ์ เจ้าของตาวีฟาร์มเขาใหญ่ เกี่ยวกับประเด็นที่เวียร์มาพักผ่อนที่ตาวีฟาร์มท่ามกลางกระแสข่าวเลิกรากับเบลล่า-ราณี กำลังอึมครึม นายธีระศักดิ์ เผยว่า หลังจากเวียร์มาพักผ่อนเพียงลำพังอยู่ที่ตาวีฟาร์ม 2-3 วัน เวียร์ก็เดินทางกลับ เนื่องจากมีคิวงานถ่ายละคร ผู้สื่อข่าวสอบถามด้วยว่าระหว่างที่พักอยู่ที่รีสอร์ต เวียร์พูดคุยหรือปรับทุกข์ถึงเรื่องนางเอกสาวเบลล่าหรือไม่ บอยตอบว่า เวียร์ไม่ได้คุยถึงเรื่องนี้ มีเพียงคุยกันในเรื่องทั่วไปเท่านั้น
  ขณะเดียวกันในเพจเฟซบุกของตาวีฟาร์ม หลังโพสต์ภาพถ่ายของเวียร์มาพักผ่อนนอนชมธรรมชาติที่ตาวีฟาร์มเขาใหญ่ มีแฟนคลับเข้าไปแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจเวียร์จำนวนมาก เรื่องที่เบลล่าลดสถานะความสัมพันธ์กับเวียร์ลงจากคู่รักเหลือเพียงเป็นพี่น้องที่ห่วงใยและมีความปรารถนาดีต่อกันเท่านั้น ขณะที่บางคนวิเคราะห์เจาะลึกว่าถึงเวียร์จะมีรอยยิ้มแต่ตาของเวียร์ก็มีความเศร้าอยู่

  มีรายงานด้วยว่า หลังจากเบลล่าเปิดเผยการเลิกรากับเวียร์ ผู้สื่อข่าวพยายามติดต่อเพื่อสอบถามความรู้สึกจากฝั่งของเวียร์บ้าง แต่ไม่สามารถติดต่อได้ ตรวจสอบพบว่า เวียร์มีกำหนดจะออกงานอีเวนต์ในวันที่ 15 ธ.ค.นี้ คาดว่าเจ้าตัวจะออกมาชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมดในงานนี้

  ด้านนางเอกรุ่นน้อง “พระพาย-รมิดา ธีรพัฒน์” ที่ถูกกระแสข่าวโยงเข้ามาเป็นมือที่สาม ทำให้ความสัมพันธ์ของเวียร์กับเบลล่าร้าวลึก เพราะเจ้าตัวถ่ายละครเรื่อง “กรงน้ำผึ้ง” ร่วมกับเวียร์นั้น ผู้จัดการส่วนตัวของ พระพายออกมาปฏิเสธแล้วว่าไม่เป็นความจริง อีกทั้งสาวพระพายมีหนุ่มนอกวงการคบหาเป็นคนรู้ใจอยู่แล้ว ส่วนนักแสดงสาว “พลอย-ภัทรากร ตั้งศุภกุล” ที่ถูกชาวโซเชียลจับตามองอีกคน หลังเป็นหนึ่งในนักแสดงไทยที่บินไปร่วมถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง “Thirteen Lives” ที่ประเทศออสเตรเลียด้วยกัน และมีภาพความสนิทสนมกับเวียร์และกลุ่มนักแสดงในเรื่องโลกโซเชียลนำภาพที่เวียร์เคยโพสต์ระหว่างถ่ายทำภาพยนตร์ที่ออสเตรเลีย แท็กเครดิตสาวพลอยเป็นผู้ถ่ายให้ กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ว่า ทั้งคู่มีความสนิทสนมกัน ซึ่งพลอย-ภัทรากรจะออกมาชี้แจงในวันที่ 2 ธ.ค.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   พระเอกสายย่อ! "เวียร์ ศุกลวัฒน์" โชว์ลีลาเอวอ่อนสุดพริ้ว
   02:06

   พระเอกสายย่อ! "เวียร์ ศุกลวัฒน์" โชว์ลีลาเอวอ่อนสุดพริ้ว

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เวียร์เบลล่าเวียร์ ศุกลวัฒน์เบลล่า ราณีดาราเลิกกันดาราเลิกกัน 2564เวียร์เลิกเบลล่าพระพาย รมิดาพลอย ภัทรากรข่าวหน้า1ข่าววันนี้ดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 21 มกราคม 2565 เวลา 14:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์