“เจเจ” ลั่นยังไงก็ไม่เลิก “ต้าเหนิง” ปรับความเข้าใจกันแล้ว ยอมรับทำตัวไม่ดี

ข่าว

  “เจเจ” ลั่นยังไงก็ไม่เลิก “ต้าเหนิง” ปรับความเข้าใจกันแล้ว ยอมรับทำตัวไม่ดี

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ธ.ค. 2564 07:30 น.

  ทำเอาตกอกตกใจ หลังสาว ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง ลบรูปคู่แฟนหนุ่ม เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ออกจากไอจี แฟนคลับเลยเป็นห่วงว่าความสัมพันธ์ทั้งคู่ยังดีอยู่มั้ย เจอ เจเจ ร่วมงาน SMOOTH E 29th Anniversary presents “TOP FANS 2021 BABY FACE CLUB THAI LAND” ที่ห้องประชุมชั้น 12 อาคาร Smooth Life Tower สาทร เคลียร์ชัดๆ

  “เรื่องที่ต้าเหนิง ลบรูปไม่มีอะไรครับ เหมือนเป็นการทะเลาะและงอนกันนิดหน่อย ไม่ได้ถึงขั้นเลิกกันเลย”

  งอนเรื่องอะไร? “เรื่องผมทำตัวไม่ดีนิดหน่อย มันผ่านมานานแล้ว หมายถึงวันที่รู้ว่า เค้าลบคือเราก็ยังปกติกันอยู่ วันนั้นก็ยังงงๆกันอยู่ว่าเกิดอะไรขึ้น”

  เพิ่งรู้ในวันที่ข่าวลงว่าถูกลบรูป? “ใช่ เริ่มเห็นจากทวิตเตอร์”

  คุยกันมั้ย ว่างอนกันตอนไหน? “จริงๆผมก็ไม่ได้สังเกตขนาดนั้นด้วย ถึงขนาดตอนที่มีข่าวออกมาเราก็โอเคกันแล้ว เราปกติกันแล้ว ก็มีความงงๆนิดนึง”

  เคลียร์กันแล้ว? “เคลียร์แล้วๆ”

  รูปลบหรือซ่อน? “ไม่แน่ใจเลย ไม่ได้ถามครับ พอมีข่าวออกมาก็งงๆ ก็เลยแก้ปัญหาด้วยการถ่ายรูปว่าเรายังไม่มีอะไร”

  ตอนที่เคลียร์กันยากมั้ยที่เค้างอน? “ไม่ยากครับ ผมว่าปกติ ผมเชื่อว่าทุกความสัมพันธ์ต้องมีปัญหาอยู่แล้ว ไม่มีความสัมพันธ์ไหนที่ราบรื่นร้อยเปอร์เซ็นต์อยู่แล้ว”

  แต่รอบอื่นก็ไม่ได้ลบรูป? “อันนี้ไม่แน่ใจ อาจจะเป็นด้วยอารมณ์ ณ ตอนนั้นรึเปล่า และช่วงนี้ก็ต่างคนต่างทำงาน กำลังเตรียมโปรเจกต์กันด้วย ก็เลยไม่ค่อยได้เจอ เครียดเรื่องงานกันด้วยครับ”

  พอมีข่าวว่าเลิกกันแฟนคลับแตกตื่น? “ณ ตอนที่เห็นผมก็มีความรู้สึกบอกกับตัวเองว่า ผมไม่เลิกหรอก (ยิ้ม)”

  ได้บอกเค้ามั้ยว่าไม่เลิกหรอก? “ไม่ได้บอกเค้า แต่หมายถึงว่าด้วยความเป็นตัวผม คือรู้สึกว่าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ผมอยากเคลียร์ความรู้สึกกับเค้ามากกว่า ผมไม่ได้อยากให้ถึงขั้นเลิกกัน เอาจริงๆเราคบกันมาตั้งแต่เด็กแล้วด้วย แล้วผมรู้สึกว่าทั้งผมและต้าเหนิงโตเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวแล้ว เรื่องของอนาคตเราก็พยายามทำให้ดีที่สุดแล้ว แค่ ณ ปัจจุบันเราไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง เราแค่ทำให้มันดีที่สุด ถ้าอันไหนที่เราทำพลาดก็ขอโทษ ก็ปรับความเข้าใจกัน”

  ถ้าอนาคตทำให้เค้างอนอีกจะทำยังไง? “อย่างที่บอกมันไม่มีความราบรื่นไปตลอดหรอก”

  คนเดียวคนนี้แน่นอน? “อยากให้เป็นแบบนั้นครับ ผมก็ไม่รู้ๆ (ยิ้ม)”

  ครั้งนี้งอนหนักสุดเลยใช่มั้ย? “จริงๆมันก็ไม่ใช่ครั้งแรกหรอก ด้วยการที่ผมเป็นตัวผม ผมก็รู้สึกว่าผมบอกกับพี่ๆตลอดว่า ผมไม่ใช่คนที่ดีไปหมดอย่างนั้น ผมก็มีปัญหาที่ต้องแก้ที่ตัวเองด้วย”

  คุยกันมั้ยว่าถ้ามีปัญหา เราต้องมาคุยกันตรงๆนะ? “มีครับ ด้วยความที่เราจะบอกกันตลอดว่า ถ้ามีปัญหาอะไร เราจะเคลียร์กันเลย คุยกันเลย แต่ก็จะมีบางครั้งที่อารมณ์ปรี๊ด หรือ ณ สถาน การณ์ตอนนั้นบางทีก็อาจจะทำให้เราไม่ได้คุยกันเดี๋ยวนั้นเลย”

  เป็นผู้ชายที่จับเซ้นส์ออกไหมว่าผู้หญิงงอนอยู่? “อ่า เอาจริงๆผมไม่รู้เลยครับ คืออันนี้เป็นหนึ่งในข้อเสียของผม คือผมไม่ค่อยได้สังเกต ผมก็จะไม่รู้ว่าจังหวะนี้เค้ารู้สึกไม่ดี หรือผมทำผิดไปแล้วไม่รู้ตัว พอผ่านไปเรื่อยๆ เค้าก็จะมาคุยกับผมว่ารู้ไหมว่าทำอะไรผิด ทำอะไรให้เค้ารู้สึกไม่ดีบ้าง พอผมรู้ผมก็จะขอโทษ และบอกเหตุผลที่ผมทำแบบนี้เพราะว่าผมรู้สึกยังไง ถ้าผมทำให้รู้สึกไม่ดีผมก็ขอโทษด้วย”

  ยังไงก็จะไม่ยอมเสียคนนี้ไป? “ยังไงผมก็จะพยายามให้เต็มที่ ฝากให้กำลังใจด้วยครับ (หัวเราะ)”

  เลยให้พี่ก้อง Hive Salon แก้ข่าวให้? “ด้วย ณ ตอนนั้นเราอยู่ด้วยกันพอดี แล้วก็กินข้าวกัน แล้วไม่อยากให้มันไปไกลมากขนาดนี้ เค้าก็ยังนั่งข้างๆผมอยู่ เราคุยกันอยู่ปกติ ผมเลยไม่อยากให้คิดกันไปไกล ก็รีบตัดจบดีกว่า”

  หลังเคลียร์กันแล้ว ความรู้สึกเหมือนเดิมมั้ย? “เหมือนเดิมครับ”

  เห็นกระแสแฟนคลับมั้ยที่ไม่อยากให้เลิกกัน? “ก็ได้เห็นครับ ขอบคุณมากๆ ก็ขอบคุณทุกคนที่ติดตามทั้งผมและต้าเหนิง และชอบในคู่ของเรา ถ้าถามถึงในอนาคตผมก็คงตอบไม่ได้หรอก ถ้ามันเกิดอะไรขึ้นก็คงรู้สึกเสียใจทุกคน ก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็จะทำให้ดีที่สุดครับ”

  ขอถามเรื่องยุติบทบาทเป็นศิลปินนาดาวมิวสิค? “เอาจริงๆ ผมมีความสุขมากที่ได้อยู่กับนาดาวมิวสิค และที่ผ่านมานาดาวมิวสิคให้โอกาสผมมาโดยตลอด แต่ผมรู้สึกว่าผมอยากลองโตมากขึ้น จะได้ศึกษาแนวเพลงมากขึ้น ทำอะไรที่ลองทำด้วยตัวเองก็เลยต้องลองขยับให้ตัวเองโตขึ้น เราขอพักจากนาดาวมิวสิคก่อนดีกว่า ทีมทุกทีมในนาดาว มิวสิคซัพพอร์ตดีมาก เพียงแต่ตัวผมเลือกที่จะออกไปเอง ด้วยความที่ตอนนี้ระบบของนาดาวมิวสิค เค้ามีทีมซัพพอร์ตทุกด้าน บางทีผมเลยรู้สึกว่าที่ผ่านมามันไม่ได้มาจากเราร้อยเปอร์เซ็นต์”

  เสียดายมั้ย ดูโอเจเจไอซ์ก็ติดตลาดไปแล้ว? “เอาจริงๆ วันหนึ่งก็ต้องถึงจุดที่ต้องแยกกันอยู่ดี หมายถึงว่าเราก็ต้องโตขึ้น ไม่ว่าจะเป็นผมหรือไอซ์”

  ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิมมั้ย? “เหมือนเดิมครับ สถานะตอนนี้ผมแค่ไม่ได้อยู่นาดาวมิวสิคแล้ว แต่เวลาเจอพี่ๆ ผมก็ยังเดินไปปรึกษาเขาอยู่ครับ”

  งานเพลงจะเอายังไงต่อ มีกระแสว่าจะไปทำกับกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่? “มีแพลนแล้วครับ เดี๋ยวน่าจะได้รู้เร็วๆนี้ ส่วนระหว่างผมกับพี่กอล์ฟก็เป็นพี่น้อง และพี่กอล์ฟก็ซัพพอร์ตตลอดครับ อยากรอให้คอนเฟิร์มก่อน แล้วเดี๋ยวจะมาบอกครับ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   รถชะลอให้คนข้ามพ้นทางม้าลาย แต่กระบะตามหลังรีบจัด บีบแตรไล่
   03:00

   รถชะลอให้คนข้ามพ้นทางม้าลาย แต่กระบะตามหลังรีบจัด บีบแตรไล่

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เจเจ กฤษณภูมิต้าเหนิง กัญญาวีร์เจเจ ต้าเหนิงเจเจ ต้าเหนิง แฟนดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 02:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์