“พีเค” เคลียร์ดราม่า “กัน-นภัทร” หน้าเหวี่ยงกลางรายการ ชัดเจนไม่เอาลูก!

ข่าว

  “พีเค” เคลียร์ดราม่า “กัน-นภัทร” หน้าเหวี่ยงกลางรายการ ชัดเจนไม่เอาลูก!

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ธ.ค. 2564 07:30 น.

  ใช้ชีวิตคู่สุดหวานมากว่า 2 ปี พิธีกรคนดัง พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร กับสาว โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ ยังยืนยันชัดเจนว่าไม่คิดมีทายาท เจอ พีเค ร่วมงาน EMPORIUM EMQUARTIER WINTER WONDERLAND 2021 : THE JOURNEY OF JOY ณ ควอเทียร์ พาร์ค ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ พร้อมเคลียร์ดราม่าเรื่องข่าว กัน-นภัทร ชักสีหน้าในรายการสด หลังถูกถามถึงเรื่องความรักใหม่

  เริ่มจากที่ผ่านมาช่วงโควิด-19 จากตารางงานที่เคยว่างเปล่า กลายเป็นมีงานเข้ามาแล้ว ความรู้สึกเป็นยังไง?

  “อย่าถามว่ารู้สึกยังไง ถามคุณภรรยาดีกว่า เค้าบอกเลยเมษายนไปเที่ยวเยอรมนีกันนะ (หัวเราะ) จองทริปไว้แล้ว คนโน้นเป็นคนจัดตาราง คนนี้จ่าย”

  เป็นทริปฮันนีมูนปั๊มลูกมั้ย?

  “ไม่มีๆ ไม่เอาลูก แต่จะบอกว่าทุกทริปที่ไปมันฮันนีมูนอยู่แล้ว มีความสุขอยู่แล้ว เพราะเราไปกับคนที่เรารัก แค่นั้นเองจบ แต่จะบอกว่ามีลูกมั้ยพูดตรงนี้เลยชัดเจนว่าไม่มีจ้า”

  ไม่เปลี่ยนใจเด็ดขาด?

  “ไม่เอาเลย เพิ่งจะคุยกับตู่-ภพธร ลูกสาวเค้ากำลังจะเข้าโรงเรียน ตู่บอกว่าปีแรกเด็กตัวแค่นี้ค่าเทอม 4 แสน เฮ้ย! 4 แสนเราไปเที่ยวนิวยอร์กดีกว่า (หัวเราะ)”

  ไม่อยากมีลูกแบบนี้แล้วใครจะเลี้ยงตอนแก่?

  “โถ...ตราบใดที่คุณมีเงิน มีคนอยากจะมาช่วยเลี้ยงคุณทันทีไม่ต้องห่วง นางพยาบาลเราจ้างมาครึ่งโรงพยาบาลยังได้เลยถ้าเรามีตังเก็บดีๆ เพราะฉะนั้น ไม่ห่วงเรื่องใครเลี้ยงเลย ห่วงแต่ว่าถ้าวันหนึ่งเราไม่อยู่เราห่วงแค่คุณโยเกิร์ตเท่านั้นเอง”

  เพื่อนๆไม่เกลี้ยกล่อมเรื่องมีลูกเลยเหรอ?

  “ไม่เลย เอาจริงๆตอนนี้เพื่อนๆที่สนิทมากรอบตัวไม่มีลูกสักคนหนึ่ง แล้วตัวโยเกิร์ตเองก็ไม่ได้อยากมี อยากจะแบบว่าวันไหนที่ว่างหรืออาทิตย์ไหนว่างก็แพ็กกระเป๋าเดินทางได้เลย คิดแค่เรื่องเที่ยว อย่างสัมภาษณ์วันนี้เสร็จ ตอนนี้คุณภรรยากับหมา 2 ตัวรออยู่ที่หัวหิน เดี๋ยวผมขับรถไปหัวหินเลย กลับมาวันจันทร์แล้ววันพุธบินไปสมุยต่อ คือทริปปุ๊บปั๊บมีค่อนข้างบ่อย ถ้าไม่แพงมากเราไปได้บ่อย แต่ถ้าเกิดจะต้องบินบิสซิเนสคลาสไปต่างประเทศ อันนี้จะต้องมีวางแพลนหน่อยเพราะว่ามันแพง”

  เป้าหมายในชีวิตคู่คือจะอยู่ด้วยกันสองคนแค่นั้น?

  “แค่นี้แหละครับ คนสองคน แล้วก็หมา 2 ตัว ล่าสุดรถซุปเปอร์คาร์ของผมก็ขายไปแล้ว แล้วก็ซื้อรถคันใหม่ที่น้องหมานั่งได้ สวยด้วยแฮปปี้ด้วย”

  แล้วกลัวว่ามันจะมีเซอร์ไพรส์ปุ๊บปั๊บรับโชคแบบจู่ๆน้องมาเอง?

  “ถ้าเค้ามาเขาจะเป็นเด็กที่โชคดีที่สุดในโลกบอกเลย จะโดนพ่อสปอยล์เลย”

  ไม่คิดทำหมัน?

  “ไม่เอาเจ็บ เพราะคนทำก็ต้องเป็นเรามั้ย ไม่เอา เอาเป็นว่าคอนโทรลได้ดีมาก ฝึกมาทั้งชีวิต (หัวเราะ)”

  ถามถึงดราม่า กัน-นภัทร ชักสีหน้าใส่กลางรายการ?

  “อ๋อ...ไม่ใช่ พูดตรงนี้เลยว่ากันเป็นคนที่เวลาไม่ยิ้มเค้าจะหน้าดุ เพราะฉะนั้น คนก็จะคิดว่าเค้าเหวี่ยง คนไม่ชอบก็จะเอาประเด็นนี้มาตีให้มันใหญ่ แล้วเราก็ต้องมานั่งแก้ว่าเค้าไม่ได้เป็นอะไรเลยไม่ได้เหวี่ยง เค้าเป็นของเค้าอย่างนั้นอยู่แล้ว ถ้าสังเกตตอนที่เค้าหน้านิ่งๆ ตอนต้นรายการ คือตั้งแต่ต้นรายการจนถึงท้ายรายการเค้าก็ร้องเพลงมีความสุขตามภาษาพี่น้อง เพราะฉะนั้น ไม่มีอะไรเลยกับกันครับ”

  ตอนอยู่ในรายการก็ไม่ได้มีความรู้สึกว่าสีหน้าเหวี่ยงใช่ไหม?

  “เพียงแค่ตอนก่อนเข้ารายการเราคุยกันแล้วว่าคำถามจะเป็นอย่างนี้ คำถามเหล่านี้เป็นคำถามที่ทีมงานได้ถามกันคืนก่อนหน้านั้นแล้ว แล้วก็มาบรีฟอีกทีว่าต้องเป็นอย่างนี้นะ จะมีการพูดถึงแฟนใหม่นะ เขาก็ครับๆ เขารับรู้ทุกคำถามมาแล้ว แต่พอชมพู่ ก่อนบ่าย ถามบอกว่าผมไม่พูดเรื่องแฟนใหม่ อ้าว! ฉิบหาย (หัวเราะ)”

  แต่ภาพที่ออกมาเหมือนว่า กันไม่รู้ว่าจะมีคำถามนี้?

  “รู้สิ จะบอกตรงนี้อีกทีนะครับว่าแขกรับเชิญที่มาทุกคนตลอด 5 ปีที่ผมทำรายการมา ทุกคนจะเห็นคำถาม 1-2 วันก่อน อันไหนไม่ ชอบขีดออก ถ้าเกิดมาเปลี่ยนใจหน้างานตอนก่อนรายการสด เราก็จะขีดฆ่าออกเลย เรื่องการพูดคุยเราสามารถคุยกับคนได้เป็นชั่วโมง ทำให้หมดรายการได้ แต่ถ้าเขาหรือว่าทีมงานของเขาไม่ได้เลือกที่จะขีดออก มันก็ไม่ผิดที่พิธีกรจะถาม แต่สุดท้ายแล้วมันก็ไม่ได้ผิดที่เขาจะตอบหรือไม่ตอบเหมือนกัน”

  ตอนที่กันส่งข้อความมาเคลียร์ตกใจไหม?

  “ตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะมีปัญหาอะไรเลย จนกันส่งข้อความมา เราก็คิดว่าส่งมาทำไมมันไม่ใช่ปัญหาเลย แต่เขาก็ส่งมาบอกว่าพี่ถ้าเกิดว่าเป็นอย่างงั้นผมขอโทษด้วย ผมก็เลยตอบกลับไปว่าไม่มีอะไรเลยน้องชาย แล้วเขาก็ถามผมว่าเอาแชตที่คุยกันนี้ลงได้ไหม ผมก็บอกว่าลงได้เอาเลย”

  งงไหมที่มันมีข่าวออกไปแบบนั้น?

  “ตอนแรกก็งง แต่พอกลับไปดูเทปแล้วเห็นหน้าเวลาเขานิ่ง เราก็อ๋อ...คนก็เอาประเด็นตรงนี้ไปตี แต่บอกตรงๆว่าไม่มีเรื่องอะไรทั้งนั้น”

  ร่วมงานกันได้เหมือนเดิม?

  “โอ๊ย ทำงานในวงการมา 22 ปีแล้ว ไม่เคยมีปัญหากับใคร ไม่เคยทะเลาะกับใครเลย ไม่ชอบ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   รถชะลอให้คนข้ามพ้นทางม้าลาย แต่กระบะตามหลังรีบจัด บีบแตรไล่
   03:00

   รถชะลอให้คนข้ามพ้นทางม้าลาย แต่กระบะตามหลังรีบจัด บีบแตรไล่

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พีเค ปิยะวัฒน์กัน นภัทรโยเกิร์ต ณัฐฐชาช์พีเค โยเกิร์ตพีเค โยเกิร์ต ความรักดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 00:45 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์