“พีพี” สุดปัง รับรางวัลดาวเด่นที่กรุงโซล ขอบคุณ “บิวกิ้น” ที่เดินร่วมทางกันมา

ข่าว

  “พีพี” สุดปัง รับรางวัลดาวเด่นที่กรุงโซล ขอบคุณ “บิวกิ้น” ที่เดินร่วมทางกันมา

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  25 ต.ค. 2564 07:01 น.

  สุดปังไกลระดับอินเตอร์ คู่จิ้นคู่ฮอต บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล และ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร พร้อมทั้งนักแสดงหนุ่ม ขุนพล-ปองพล ปัญญามิตร หอบความภาคภูมิใจบินลัดฟ้าไปรับรางวัลถึงประเทศเกาหลีใต้ กับงานใหญ่ “Seoul International Drama Awards” (โซล อินเตอร์เนชั่นแนล ดราม่า อวอร์ดส) งานที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ครั้งนี้จัดเป็นครั้งที่ 16 โดยเป็นงานมอบรางวัลให้กับผลงานการผลิตคอนเทนต์จากทั่วโลก จัดขึ้นที่กรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ ทำเอา #แปลรักInSeoul ฮอตฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์

  โดยในงานนี้ ทีมงานและนักแสดงจากซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ” จากค่ายนาดาว บางกอก พีพี-กฤษฏ์, บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ และ ขุนพล-ปองพล ได้รับเชิญให้มาร่วมงานในฐานะผู้ชนะรางวัล “International Drama of the Year” (อินเตอร์เนชั่นแนล ดราม่า ออฟ เดอะ เยียร์) โดยมีนักแสดงและไอดอลชื่อดัง ชาอึนอู และ ปาร์คอึนบิน เป็นผู้ประกาศรางวัล นอกจากนี้ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ยังได้รับรางวัล “Asian Star Prize” ซึ่งเป็นรางวัลที่ได้รับการโหวตจากแฟนๆทั่วเอเชียอีกด้วย

  โดย บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ ได้กล่าวขอบคุณบนเวทีว่า “สำหรับการที่ซีรีส์แปลรักฉันด้วยใจเธอได้รับรางวัลอินเตอร์เนชั่นแนล ดราม่า ออฟ เดอะ เยียร์ ผมรู้สึกว่ามันเกินกว่าที่เราคิดไว้มากๆ จากวันที่เราเริ่มต้นทำโปรเจกต์นี้ เราตั้งใจ และดีใจมากๆ ที่เราได้มีโอกาสได้ทำ เราทุ่มเทเต็มที่และพยายามทำออกมาให้ดีที่สุดเท่าที่ ความสามารถของเราจะทำได้ ไม่เคยคิดกันมาก่อนว่าซีรีส์จะมาได้ไกลถึงเพียงนี้ และในวันนี้ที่เราได้รับรางวัลมันมาไกลกว่าที่เรามองแปลรักฯไว้ในตอนแรกๆ รู้สึกดีใจมากๆ มันเหมือนเป็นกำลังให้พวกเราทำงานดีๆต่อๆไปครับ”

  พีพี-กฤษฏ์ เผยว่า “พีขอขอบคุณงานโซล อินเตอร์เนชั่นแนล ดราม่า อวอร์ดส ที่ให้พีได้เสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Asian Star Prize ร่วมกับนักแสดงไทยท่านอื่นๆ พีรู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงในเฟสติวัลนี้ พีอยากขอบคุณซีรีส์แปลรักฉันด้วยใจเธอที่ทำให้พีมีโอกาสได้พบกับแฟนๆทุกคน จนทำให้มีโอกาสได้เข้าชิงรางวัลนี้ ขอบคุณพี่ย้ง พี่บอส ทีมนักแสดง ทีมนาดาว บางกอกและทีมงานแปลรักฉันด้วยใจเธอทุกคนนะครับ ที่ทำให้พีมายืนอยู่ตรงนี้ แล้วก็ทำให้พีได้มีโอกาสมากมายในอาชีพนี้ ขอบคุณ LINE TV ที่ให้โอกาสแปลรักฉันด้วยใจเธอได้ไปออนในช่อง LINE TV และที่สำคัญที่สุด พีอยากขอบคุณแฟนๆนะครับที่ให้การซัพพอร์ตพีมากขนาดนี้ พีรู้สึกว่าทุกๆอย่างที่เขาทำให้พี มันเป็นแรงขับเคลื่อนในการที่พีอยากทำงานตรงนี้มากขึ้น มันเป็นแรงผลักดันที่ทำให้พีอยากพัฒนาตัวเอง อยากทำงานในด้านอื่นๆให้ดี แล้วก็ดีที่สุดมากขึ้นกว่านี้ครับ ขอบคุณบิวกิ้นที่เราได้แสดงด้วยกัน ที่ทำให้แปลรักฉันด้วยใจเธอออกมาดีที่สุด แล้วก็ทำให้ โอ้เอ๋วเป็นโอ้เอ๋วที่ดีที่สุดครับผม ยังไงอยากขอบคุณบิวกิ้นที่ร่วมเดินทางกันมาไม่ว่างานมันจะเหนื่อยขนาดไหน หรือว่ามันจะมีอุปสรรคลำบากแค่ไหน แต่เราก็ยังเดินมาด้วยกัน แล้วก็เติบโตไปด้วยกัน ขอบคุณมากครับ”.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ศึกที่จอดรถ! จอดในซอยบ้านเจอแปะป้ายด่า-กรีดรถ สุดทนเข้าออกทุกครั้งวุ่น
   10:04

   ศึกที่จอดรถ! จอดในซอยบ้านเจอแปะป้ายด่า-กรีดรถ สุดทนเข้าออกทุกครั้งวุ่น

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   พีพี กฤษฏ์บิวกิ้น พุฒิพงศ์แปลรักฉันด้วยใจเธอโซล อินเตอร์เนชั่นแนล ดราม่า อวอร์ดสSeoul International Drama Awardsพีพีได้รางวัลAsian Star Prizeกฤษฏ์ อำนวยเดชกรพุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุลรับรางวัลรับรางวัลที่เกาหลีดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 26 มกราคม 2565 เวลา 06:15 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์