อแมนด้า อวดฝีมือออกแบบชุดว่ายน้ำมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021

ข่าว

  อแมนด้า อวดฝีมือออกแบบชุดว่ายน้ำมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  20 ต.ค. 2564 06:15 น.

  ใกล้ถึงโค้งสุดท้ายของการประกวด Miss Universe Thailand 2021 หลังจากที่เหล่าผู้เข้าประกวดต่างร่วมทำกิจกรรมเก็บตัว ฟิตซ้อม เพื่อที่จะขึ้นเวทีประกวดในรอบตัดสิน ซึ่งการประกวดในชุดว่ายน้ำเป็นชุดไฮไลต์ชุดหนึ่งที่เหล่าแฟนคลับต่างเฝ้ารอ และปีนี้มีความพิเศษ คือ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม Miss Universe Thailand 2020 ได้ทำงานร่วมกันครั้งแรก กับ BSC (บีเอสซี) เพื่อฉลองครบรอบ 25 ปี BSC 25th Anniversary ด้วยการทำคอลเลกชันพิเศษชุดว่ายน้ำให้แก่สาวงามผู้เข้าประกวดได้ใส่ขึ้นเวที Preliminary ในวันที่ 22 ต.ค. และรอบตัดสินในวันที่ 24 ต.ค.นี้

  อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม Miss Universe Thailand 2020 กล่าวถึงการทำงาน โปรเจกต์นี้ว่า รู้สึก ตื่นเต้นมากที่มีส่วนร่วมในการดีไซน์ชุดว่ายน้ำรอบ Preliminary และรอบ Final ปีนี้พิเศษ BSC ครบรอบ 25 ปี จึงอยากให้ว้าวความพิเศษบางอย่างที่จะเซอร์ไพรส์ ตอนที่ได้คุยกับทีมงานเราได้พบเห็นนางงามทั้ง 30 คนอย่างใกล้ชิด ว่านางงามใช้โทนสีไหนที่จะทำให้ทั้ง 30 คนดูสวยโดดเด่นขึ้นมา เพราะบางสีอาจจะไม่เหมาะกับสีผิวขาว ผิวแทน เพราะฉะนั้นเราจะพยายามเลือกสีที่เข้ากับทุกคนมากที่สุด อยากให้นางงามทุกคนมั่นใจเมื่ออยู่บนเวทีว่าทุกคนสวยเท่ากัน ถ้ามั่นใจมันจะสื่อออกมาทางแววตา สีหน้า ท่าทาง ทุกอย่างเลย เพราะฉะนั้นเดินออกมาให้มีความสุขที่สุด เพราะคนดูและคณะกรรมการเค้ามองเห็น แค่ดูก็รู้แล้วว่านางงามคนนี้มีความสุขไหมในขณะที่เดิน และในฐานะที่เป็นแฟนนางงาม ก็หวังจะเห็นความมั่นใจ ความเป็นตัวเอง มีความสุขที่เราเป็นตัวเองแบบนี้ เราก็สวยในแบบของเราไม่อยากให้เอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่น อยู่กับตัวเอง มีความสุขกับตัวเอง แล้วก็แสดงมันออกมาในเวอร์ชันที่ดีที่สุดของเรา จะได้ไม่ต้องมาเสียดายทีหลังว่าทำไมเราไม่ทำแบบนั้น ไม่ทำแบบนี้ เข้าใจว่าการแข่งขันมีการกดดัน อยากจะบอกกับทุกคนว่าให้ความสุขกับการแข่งขัน อย่าลืมว่านี่คือครั้งหนึ่งในชีวิต ขอให้ทำทุกวันมีความสุขมากที่สุด เมื่อเราย้อนเวลากลับมาเราจะจำได้ว่าช่วงเวลานั้นเรามีความสุขจัง

  ด้าน ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ และประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เราสนับ สนุนเวทีประกวด Miss Universe Thailand 2021 ซึ่งเป็นเวทีที่ช่วยสานฝัน และสร้าง Passion ให้กับผู้หญิง ในคอนเซปต์ “Power of Passion” เช่นเดียวกับ BSC (บีเอสซี) ที่เชื่อในพลังความมุ่งมั่น ตั้งใจ และ Passion ของทุกคนเช่นกัน โปรเจกต์ฉลองครบรอบ 25 ปี BSC 25th Anniversary ทาง BSC (บีเอสซี) ได้ส่งทีมงาน ดีไซเนอร์ ร่วมสนับสนุนการทำงานของกองประกวด โดยเป็นการลงมือทำงานร่วมกันทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ตั้งแต่การออกแบบสินค้า ไปจนถึงการครีเอทีฟเพื่อนำเสนอสินค้าให้ออกมาเพอร์เฟกต์ที่สุด ตอบโจทย์ที่กองประกวดและแบรนด์ต้องการได้มากที่สุดอีกด้วยร่วมเชียร์ผู้เข้าประกวดในปีนี้ และยังได้ร่วมลุ้นผ่าน “ระบบโหวต” ผ่านเว็บไซต์ www.missuniverse.in.th และแอปพลิเคชัน Miss Universe Thailand 2021 บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ทั้งระบบ iOS และ Android และชมการประกวดในรอบ Preliminary ในวันที่ 22 ต.ค. และรอบตัดสินในวันที่ 24 ต.ค.นี้ ได้ทั่วประเทศ ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV จากเวทีประกวดนางงามสุดล้ำในรูปแบบ Virtual Technology.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เดือดไฟแลบ แฟนบอล ไทยลีก3 เปิดศึกตะลุมบอนข้างสนาม
   05:58

   เดือดไฟแลบ แฟนบอล ไทยลีก3 เปิดศึกตะลุมบอนข้างสนาม

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   อแมนด้า ชาลิสา ออบดัมออกแบบชุดว่ายน้ำมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021ประกวดนางงามMiss Universe Thailand 2021ชุดว่ายน้ำชุดว่ายน้ำมิสยูนิเวิร์สนางงาม

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 25 มกราคม 2565 เวลา 14:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์