แม่มาแล้ว "เป้ย-ปานวาด" คืนบัลลังก์นางร้ายเซ็กซี่ เที่ยวทะเลโชว์ชุดว่ายน้ำ

ข่าว

  แม่มาแล้ว "เป้ย-ปานวาด" คืนบัลลังก์นางร้ายเซ็กซี่ เที่ยวทะเลโชว์ชุดว่ายน้ำ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  21 ก.ย. 2564 07:15 น.

  กลับมาทวงบังลังก์นางร้ายเซ็กซี่อีกครั้ง เป้ย-ปานวาด โพสต์ภาพชุดบิกินีอวดความแซ่บไฟลุก หลังยกครอบครัวไปเที่ยวทะเลปราณบุรี เรียกเสียงฮือฮาไม่น้อย ถึงกับหลายๆคนยอมใจให้กับหุ่นเป๊ะปังของคุณแม่ลูกสอง เลยต้องสอบถามทริปไฟลุกที่เกิดขึ้น

  เริ่มจากเป้ยห่างหายไม่ได้ใส่ชุดว่ายน้ำนาน พอกลับมาใส่บิกินีรอบนี้แฟนๆฮือฮามาก?

  “จริงๆก็เป็นทริปปกติ ไปเที่ยวทะเลกันในรอบ 3-4 เดือน จริงๆมันไม่เหมือนเมื่อก่อนที่ลุคเราเป็นนางร้ายเซ็กซี่ พอตอนนี้มีพาร์ตคุณแม่แต่ถ้าเกิดใครรู้จักเป้ย จะรู้ว่าชีวิตประจำวันไม่ใช่แนวเซ็กซี่ หลายคนคิดว่าเป้ยทิ้งไปแล้ว แต่ตามหลักเราไปเที่ยวทะเล เราไปว่ายน้ำเราใส่ชุดว่ายน้ำปกติ อยู่บ้านใส่เสื้อยืดปกติ พอคนเห็นเลยแปลกตาค่ะ”

  ทริปนี้จัดบิกินีไปกี่ชุด?

  “เอาไป 3 ชุดเพราะไป 4 วัน เด็กๆ เค้าชอบเล่นน้ำ ว่ายวันละ 3 รอบ เอาไป 3 ชุดไม่ได้เอาไปเยอะเลยค่ะ”

  ทุกชุดจัดว่าเด็ด?

  “เอาจริงๆ แค่ชุดผลไม้ที่คนดูรู้สึกแปลกตาเพราะดีไซน์ ส่วนชุดอื่นๆก็ปกติ แต่หนึ่งอาจจะเป็นเพราะห่างตามานานมากกว่าเลยดูว้าว!”

  แต่ละชุดขออนุญาตสามีก่อนใส่มั้ย?

  “เวลาเราเที่ยวปกติเค้าก็จะเห็นอยู่แล้วเราใส่ชุดว่ายน้ำ จริงๆชุดว่ายน้ำธรรมดา ทุกคนใส่กัน ไม่ได้เซ็กซี่ขนาดเว้าสูง แพตเทิร์นธรรมดามากค่ะ”

  สามีหวงที่เราแต่งตัวแนวเซ็กซี่บ้างมั้ย?

  “เค้าก็จะรู้อยู่แล้วว่าเป้ยก็มีลิมิตของเป้ย เทียบสมัยก่อนถ่ายแบบอันนั้นเซ็กซี่เลย เห็นเต็มตัว ด้วยท่าทางโพส แต่ทุกวันนี้มันไม่ใช่ เป็นคุณแม่และลูกเริ่มโตแล้ว การโพสเราไม่ได้ออกแนวเซ็กซี่เชิญชวน เราไม่ได้อยู่ฐานะตรงนั้นแล้ว เค้าเห็นก็ไม่ได้ว่าอะไร เค้ารู้เราลิมิตคืออะไร เราไม่ได้เป็นโพสอะไรอล่างฉ่าง แค่ครึ่งท่อน เค้าไม่ว่าอะไร”

  เวลาไปเที่ยวใครเป็นตากล้องถ่ายรูปให้ สามีหรือเปล่า?

  “พี่เลี้ยงค่ะ อาจจะมีพี่โปรด น้องปาลิน กล้องใหญ่จะเป็นพี่เลี้ยง พี่ป๊อปไม่ได้ถ่ายค่ะ เพราะเวลาไปเที่ยวเค้าจะคุยงานตลอด เค้ารู้อยู่แล้วว่าเราทำอะไรบ้าง เล่นกับลูก ถ่ายรูป ทำงาน เราถ่ายรูปลงไอจีเกี่ยวเนื่องกับงานเรา เค้ามองว่าไม่เป็นไร ปกติอยู่บ้านเค้าจะเห็นเราไม่ได้แต่งตัวแบบนี้แน่นอน ด้วยความที่เราทำงานเกี่ยวกับถ่ายโปรดักส์ความสวยความงาม เค้าไม่เคยห้ามและไม่เคยว่า”

  ไม่ขอเช็กภาพก่อนโพสต์?

  “มีบ้างค่ะที่แบบว่าไหน อันนั้นช่วงแรกๆ แต่พอรู้เราประมาณนี้เค้าปล่อยเราได้ ไม่ได้มาดุหรือห้ามลง ปล่อยเราไปเลย ก็ชอบที่เรามีขอบเขตไม่เกินไป”

  ในไอจีคนพูดถึงเยอะมาก ลูกสาวเป็นตากล้องถ่ายรูปชุดว่ายน้ำให้แม่?

  “เค้าเป็นเด็กค่อนข้างมั่นใจตัวเองและโตกว่าวัย ด้วยความที่มีพี่ชาย เป็นเด็กห้าวๆ เวลาใครทำไรทำตาม เห็นพี่เลี้ยงถ่ายรูปให้คุณแม่เค้าก็อยากจะถ่าย และตัวเค้าชอบถ่ายตัวเค้าเองด้วย เหมือนเรียนรู้ที่จะถ่าย คลิปบางคลิป รูปบางรูปเค้าก็เป็นคนถ่าย เป้ยก็จะเอาไปลง แฮชแท็กโฟโต้บายปาลิน บายพี่โปรด เป้ยเก็บไว้เป็นที่ระลึกลูกถ่ายให้เรา เอาจริงๆนะถ่าย 100 รูปเสีย 70-80 รูปก็มี (หัวเราะ) แต่จะมีบางมุมเค้าถ่ายแล้วโอเค เป้ยเอามาลงก็มี ให้เค้าเรียนรู้ ปล่อยอิสระให้เค้าทำ มีบางรูปที่ได้ใช้แต่ไม่ใช่ทั้งหมด บางรูปเค้าถ่ายองค์ประกอบมันได้มันดูดีเอามาลง”

  ลูกสาวลูกชายใครหวงแม่เป้ยมากกว่ากัน?

  “ลูกชายค่ะ พี่โปรดจะหวงเป้ยมากกว่า น้องปาลินเอะอะวิ่งหาพ่อก่อน เป็นเองโดยอัตโนมัติโดยที่แม่ไม่ต้องสอนใดๆ โชคดีไป (หัวเราะ) ส่วนพี่โปรดจะหวงมากกว่า อย่างมาถ่ายละครเค้าก็จะถามว่าพี่ถ่ายละครยากมั้ย ถ้ายากให้โปรดไปด้วยมั้ยเค้าเป็นกำลังใจ เพราะเราคุยกันตลอดว่าแม่อยากได้กำลังใจจากลูก เค้าเป็นแนวหวงแม่เป็นพิเศษ เค้าเป็นแนวเวลาอ้อนก็อ้อนมากจนเราละลาย เวลาซนก็ซนตามประสาเด็กผู้ชาย แต่ไม่ได้ติดเราแจ เป็นไปตามวัย ดูจากลูกเพื่อนลูกเราละมุนมากกว่านิดหน่อย”

  ถามเคล็ดลับดูแลหุ่นเพราะขนาดลูก 2 แต่หุ่นเป๊ะมาก?

  “จริงๆยากนะ เป้ย 40 กว่าแล้ว อย่างเมื่อก่อนไม่ทานมื้อเย็นน้ำหนักเป้ยก็ลงไปเลย พอตั้งแต่ 40 ขึ้นไปมันยากมาก ดูแลอาหาร มีเดินออกกำลังกายบ้าง แต่เป้ยไม่ได้เป็นคนออกกำลังเก่งจ๋าเหมือนคนอื่นๆ ทุกเย็นจะมีไปเดิน ปั่นจักรยาน ได้ออกกำลังกายและหิ้วลูกใส่ตะกร้าไปด้วย เรื่องอาหารดูแล วิตามินก็มี ตามวัยของผู้หญิง 40 กว่า สารภาพเลยไม่ใช่ผู้หญิงที่ออกกำลังกายหนักไม่ได้เสพติดออกกำลังกาย ทำกิจกรรมโน้นนี่มากกว่า ก่อนหน้าเป้ยเคยอ้วนก็มีเราใช้ความพยายามจุดนี้ คนไม่รู้ คนมาเห็นตอนถ่ายชุดว่ายน้ำตอน ผอมแล้ว หุ่นเหมือนไม่มีลูก คนไม่รู้เราเคยผ่านจุดเคยอ้วนมาก่อน ไม่ได้ อยู่ๆมาสวย”

  ได้ยินว่าเป้ยเป็นติ่งพระเอกซีรีส์เกาหลี โดยเฉพาะกงยูคลั่งรักหนักมาก?

  “เป้ยเพิ่งมาดูซีรีส์เกาหลีตอนที่มีโควิด ก่อนหน้าไม่รู้จัก เป้ยโฟกัสเรื่องลูก พอได้ดูซีรีส์ก็ถอนตัวไม่ขึ้นค่ะ (หัวเราะ) เป้ยตามหลังคนอื่นนิดนึงแต่เป็นอะไรที่หนักหน่วง ออกตัวช้าแต่ออกตัวแรง เป้ยกดไลค์ทุกเพจที่เกี่ยวกับซีรีส์เกาหลี เพื่อตามพระเอกซีรีส์ที่เราติดตามดู ก็มีบางเรื่องที่เราประทับใจมากๆที่กงยูเล่น เคลิ้มเลยถึงขนาดจะมีผู้ชายแบบนี้ในชีวิตจริงมั้ย ไม่ใช่แค่ตกหลุมรัก แต่เราหลงรักการเล่นซีรีส์ของเขา”

  พอคลั่งรักพระเอกเกาหลีหนักขนาดนี้ ป๊อปว่ายังไงบ้าง?

  “เป้ยก็ชวนพี่ป๊อปดูด้วย ถ้าเป็นเรื่องสืบสวนสอบสวนเค้าก็จะนั่งดูไปกับเรา”

  ไม่มีอาการหึงใช่มั้ย?

  “เขารู้ ความจริงเป็นคนยังไง เขารู้ในพาร์ตการเป็นภรรยาเราไม่ขาดตกบกพร่อง อยู่แล้ว พาร์ตความเป็นแม่เราทำอย่างเต็มที่ มันเหมือนกับชีวิตคนเรามีมุมๆนึงส่วนตัวเราปลื้ม เค้าเห็นว่าไม่เคยเป็นแบบนี้ เพิ่งมาเป็นตอนแก่ (หัวเราะ) เค้าเห็นเรามีความสุขในสิ่งๆนั้นเค้าเข้าใจและยินดีไปกับเรา ก็ยังคุยกับป๋าเลย (เป้ยเรียกป๊อปว่าป๋า) ป๋าถ้าเกิดโควิดหายพาเค้าไปเกาหลีนะ พาเค้าไปหาจีดรากอนนะ (หัวเราะ) เค้าโอเครับปาก เพราะพาร์ตชีวิตจริงเราไม่ได้บกพร่อง”

  ล่าสุดเป้ยกลับมาเล่นละครแล้ว?

  “ใช่ค่ะ เรื่อง วานวาสนา ทางช่องวัน ก็ตัดสินใจนานเหมือนกัน เป้ยเลือกมาเยอะมาก ระหว่างคลอดพี่โปรด เป้ยคิดเล่นละครติดต่อมา 95% เป็นบทคนดีหมด แต่เราอยากกลับไปเล่นร้าย ถ้าเรากลับไปอยากร้ายก่อน หลังจากนั้นบทคนดีบทคนตลกก็เป็นอีกสเต็ปนึง ถ้าเรากลับมาขอเป็นบทร้ายก่อน จนท้องปาลินก็พักไปก่อน มีคนยื่นบทมาให้ตลอด จะดูบทเหมาะกับเรามั้ย คนที่ติดตามเราจริงๆคงอยากเห็นอะไรที่มันคุ้มต่อการกลับมา เป้ยเลยค่อนข้างเลือกจนมาได้บทนี้ เป้ยอ่านแล้วขนลุก มันท้าทายฝีมือเป้ย ช่องวันเป็นเหมือนบ้านเป้ยป้อนผลงานดีๆสร้างชื่อเสียงให้เป้ยมาตลอด ทำให้เรารู้สึกถ้าเราจะกลับมาเล่นละครก็อยากกลับมาเล่นที่บ้านก่อน ผู้ใหญ่เคารพและรัก ที่ผ่านมาช่องวันติดต่อมาให้ตลอด มาเรื่องนี้อ่านมันใช่ ต้องเล่น ปฏิเสธไม่ได้”

  ห่างเล่นละครนานมั้ย?

  “9 ปี เกือบ 10 ปีค่ะ เหมือนเริ่มต้นใหม่หมดเลย บางทีเป้ยงงๆ จะหันหน้าไปกล้องไหนที่มีไฟจุดสีแดงๆ ผกก.บอก เป้ยๆ ยุคมันเปลี่ยนแล้ว กล้องมันไม่มีไฟแล้ว มันจับทุกกล้องเลย เรายังติดเทคนิคเก่าๆ อย่างที่บอกเราดูซีรีส์เกาหลีไม่ได้ดูพระเอกนางเอกสวยหล่ออย่างเดียว เราดูเทคนิคการเล่นของเค้าด้วยเอามาปรับใช้ และเราดูละครเก่าๆของเราด้วย ดูจับจุดเอามาปรับมาใช้ เรื่องนี้เป้ยพยายามมากให้มันสมกับที่เรากลับมาอีกครั้ง”

  ตื่นเต้นขนาดไหน?

  “เป้ยกลัวว่าสิ่งที่กังวลเป้ยจะมีกำแพงว่าเราเล่นได้ไม่ดี ตอนนี้ปลดล็อกแล้ว อย่างตอน สงครามนางฟ้า เป้ยพยายามเปรียบเทียบตัวเอง สบายใจสบายตัวการเล่น ฟีดแบ็กเรื่องนั้นดีมาก เป้ยมองย้อนเพราะเป้ยไม่ได้ตั้งว่าเล่นยังไง ปล่อยไปเลย ไม่มานั่งคิดเดี๋ยวไม่สวย เลยลงตัวมากขึ้น พยายามทำทุกฉากให้ออกมาดีที่สุด”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เป้ย ปานวาดเป้ย ปานวาด ชุดว่ายน้ำชุดบิกินีดาราชุดว่ายน้ำครอบครัวเป้ยทะเลปราณบุรีดาราเที่ยวทะเลดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 01:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์