“แกรมมี่” ส่งวงดนตรีหัวใจไทย “ASIA7” ร่วมโชว์ “Seoul Friendship Festival 2021”

ข่าว

  “แกรมมี่” ส่งวงดนตรีหัวใจไทย “ASIA7” ร่วมโชว์ “Seoul Friendship Festival 2021”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  21 ก.ย. 2564 06:45 น.

  โกอินเตอร์ไกลถึงเกาหลี สำหรับ วง ASIA7 (เอเซียเซเว่น) ประกอบด้วย ออย-อมรภัทร (ร้องนำ), โยเย-นริศรา (ซอ), ต้น ต้นตระกูล (เครื่องดนตรีอีสาน), โอม-กฤตเมธ (แซกโซโฟน), สุนทร (กีตาร์), บูม-ปรีดา (คีย์บอร์ด), ดิว-ภูวิช (เบส) และ โน้ต-ฐิติรัฐ (กลองชุด) สังกัด Gene Lab ในเครือ GMM Grammy ที่เตรียมโชว์สุดพิเศษร่วมแสดงในเทศกาลสุดยิ่งใหญ่ “Seoul Friendship Festival 2021” จัดโดยกรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลี ในระหว่างวันที่ 1-10 ตุลาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์

  ออย-อมรภัทร เผยว่า “ขอบคุณที่ให้โอกาสพวกเราได้ร่วมโชว์ในเทศกาล Seoul Friendship Festival ซึ่งเป็นงานเทศกาลประจำปีที่ใหญ่ที่สุดของกรุงโซล พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติมากๆค่ะที่ได้เป็นศิลปินตัวแทนประเทศไทยร่วมเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมความเป็นไทยในงานนี้ รับรองว่าพวกเราจะโชว์อย่างสุดความสามารถ และไม่ทำให้แฟนเพลงชาวไทยผิดหวังแน่นอนค่ะ”

  ติดตามชมการแสดงของ วง ASIA7 ในเทศกาล “Seoul Friendship Festival 2021” ได้ในระหว่างวันที่ 1-10 ตุลาคม 2564 ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ของงาน Seoul Friendship Festival ได้ที่ลิงก์ https://seoulfriendship.org/

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ASIA7เอเซียเซเว่นออย อมรภัทรโยเย นริศราต้น ต้นตระกูลSeoul Friendship Festival 2021โกอินเตอร์นักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 00:58 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์