“ธัญญ่า อาร์สยาม” อึ้ง โดนด่าแรงในไลน์โอเพ่นแชต อาจเตรียมฟ้องเรียกเงินมาทำบุญ

ข่าว

  “ธัญญ่า อาร์สยาม” อึ้ง โดนด่าแรงในไลน์โอเพ่นแชต อาจเตรียมฟ้องเรียกเงินมาทำบุญ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  17 ก.ย. 2564 07:01 น.

  แม้จะเคยเจอเหตุการณ์แฟนคลับ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม แอนตี้ในช่วงที่เข้าวงการใหม่ๆ เมื่อ 6 ปีก่อน สำหรับสาวอีสานมหัศจรรย์ ธัญญ่า อาร์สยาม (ดาราภัช ทวินันท์) เจ้าของผลงานเพลง “ล้านอสงไขยกับหนึ่งหัวใจที่รอคอย”, “โธ่เอ๊ย” และ “คนบ่ดี” แต่ล่าสุดจู่ๆก็เจอดี โดนด่าคาบ้านในกลุ่มไลน์โอเพ่นแชตที่ตัวเองสร้างขึ้นมาปีกว่า เพื่อการสื่อข่าวสารถึงแฟนคลับที่ใกล้ชิด งานนี้สาว ธัญญ่า ถึงกับอึ้ง ก่อนจะรีบบล็อกสมาชิกโรคจิตคนนั้นไป แล้วแคปหน้าจอมาแจ้งข่าวถึงแฟนเพลง จนต้องขอสัมภาษณ์ ธัญญ่า ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในครั้งนี้...เล่าให้ฟังหน่อยว่าเกิดอะไรขึ้น?

  “ธัญญ่าจะมีไลน์กลุ่มออฟฟิเชียลโอเพ่นแชตกับแฟนคลับที่มีสมาชิกประมาณ 400 คน ไว้สำหรับพูดคุยทักทาย ส่งความคิดถึงกันทุกวันค่ะ ซึ่งช่วงหลังๆก็ไม่ค่อยได้รับสมาชิกใหม่แล้ว เลยคิดว่าคนที่เข้ามาป่วนน่าจะแฝงอยู่ในกลุ่มมาสักพักแล้ว และเมื่อตอนประมาณสี่ทุ่มของคืนวันที่ 12 ก.ย.ที่ผ่านมา เค้าคนนั้นก็เข้ามาด่าว่าเราเป็น กะ... และขาย...ให้พี่เบิ้ล ซึ่งเป็นคำที่หยาบคายมากค่ะ”

  รู้สึกโกรธมั้ย?

  “ตอนเห็นข้อความครั้งแรก ก็อึ้งๆ ตกใจนะคะ แต่ถามว่าโกรธมั้ย ก็ไม่ได้รู้สึกโกรธ เพราะคิดว่าเค้าน่าจะเป็นคนที่สติไม่ดี หรือเป็นอะไรสักอย่างเค้าถึงกล้ามาพูดแบบนี้ แต่หนูก็ไม่ค่อยโดนแบบนี้บ่อยมากค่ะ ไม่เหมือนช่วงแรกๆที่เข้ามาเป็นคู่จิ้นกับพี่เบิ้ล ปทุมราช ใหม่ๆ ในปี 2559-2560 หนูจะโดนอะไรแบบนี้บ่อยมาก ช่วงนี้ก็ถือว่าห่างหายไปนานแล้วนะคะ (หัวเราะ)”

  รับมือกับแอ็กเคาต์หลุมพวกนี้ยังไง?

  “ตอนแรกคิดอะไรไม่ออกเลยบล็อกแอ็กเคาต์นั้นไปก่อน เพราะในกลุ่มเราก็จะมีเด็กๆ เยาวชนอยู่หลายคน และก็รู้สึกว่าเค้าน่าจะเกลียดเรามาก ดูจากการด่าคือเป็นคำที่เก็บกดมาก ซึ่งถ้าคุณเกลียดกันก็ไม่ต้องเข้าไปอยู่ในกลุ่มของเค้า ไม่ต้องพูดอะไรรุนแรงขนาดนี้ แต่หนูก็ไม่ได้ถือสาอะไรค่ะ ก็ว่าจะปล่อยผ่าน แต่หลายๆคนก็แนะนำมาว่าสามารถฟ้องร้องได้ เอาเงินไปทำบุญ หรือกินขนมเล่นดีกว่า ซึ่งก็ค่อยว่ากันอีกทีค่ะ”

  อัปเดตผลงานเพลงแฟนๆ จะได้ฟังตอนไหนเหรอ?

  “ตอนนี้ธัญญ่ามีผลงานเพลงใหม่ชื่อคนบ่ดี ปล่อยในยูทูบ TY Channel ของธัญญ่า
  เองค่ะ ก็ขอฝากติดตามเป็นกำลังใจด้วยนะคะ ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ ธัญญ่าไม่เป็นไรค่ะ ขอบคุณ ทุกคนที่เป็นห่วงด้วยนะคะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ธัญญ่า อาร์สยามโดนด่าเบิ้ล ปทุมราชไลน์โอเพ่นแชตผลงานใหม่นักร้องถูกด่าไลน์กลุ่มออฟฟิเชียลนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 15:50 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์