“เบิ้ล ปทุมราช” จีบ “เบส คำสิงห์” เล่นเอ็มวี “ถูกใจให้เบิ้ล” โชว์สกิลเต้น

ข่าว

  “เบิ้ล ปทุมราช” จีบ “เบส คำสิงห์” เล่นเอ็มวี “ถูกใจให้เบิ้ล” โชว์สกิลเต้น

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ก.ย. 2564 06:45 น.

  แม้จะยังอยู่ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 แต่ไอคอนโมเดิร์นอีสาน “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” (อาทิตย์ สมน้อย) ก็ยังคงขยันส่งซิงเกิลใหม่ๆ เอาใจแฟนเพลงให้หายคิดถึงกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดส่งเพลงใหม่ “ถูกใจให้เบิ้ล” พร้อมจีบน้อง เบส-รักษ์วนีย์ คำสิงห์ เล่นเป็นนางเอกในมิวสิกวิดีโอ เพื่อร่วมถ่ายทอดความสนุกสนาน สดใส ฟังแล้วฟินคักๆ

  ปกติเบิ้ลจะออกแต่เพลงช้าๆ เศร้าๆ แต่เพลงนี้สนุกสนาน จะเปลี่ยนแนวหรือเปล่า?

  “จริงๆก็เคยออกเพลงสนุกสนาน แค่ว่าเราเป็นคนถนัดเพลงช้า แนวซึ้งๆ เศร้าๆ ขยี้ลูกคอมากกว่า ถามว่าเปลี่ยนแนวมั้ย ไม่เปลี่ยน แต่เป็นการผสมผสานให้หลากหลาย เพราะเพลงไม่มีขีดจำกัด”

  เห็นว่าเป็นเพลงที่ได้โชว์เต้นมากที่สุด ต้องฝึกนานมั้ย?

  “เพลงนี้เต้นมากที่สุดเท่าที่เคยเต้นมา ผมเป็นคนเต้นไม่ค่อยเป็น ตัวแข็ง ไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ แต่คนเราก็ต้องได้ลองในสิ่งที่ถนัดและไม่ถนัด ถือว่าเป็นอะไรที่ท้าทายมากครับ”

  ได้ร่วมงานกับน้องเบส คำสิงห์ เป็นอย่างไรบ้าง?

  “จริงๆก็เห็นน้องผ่านติ๊กต่อกบ่อยมาก น้องเป็นดาวติ๊กต่อกเลยก็ว่าได้ เป็นคนเฟรนด์ลี ซนๆ คล้ายๆเรา ก็เลยทำงานกันได้ง่าย น้องเป็นคนขยันมากๆ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูงมาก ต้องขอบคุณพ่อตาที่ปล่อยน้องมาเล่นเอ็มวีกับผม (หัวเราะ) จริงๆผมเรียกพ่อสมรักษ์ คำสิงห์ ว่าพี่อยู่แล้ว เราก็ถือว่าเป็นครอบครัวเดียวกัน เบิ้ล-บาส-เบส ไม่ได้โม้ครับ”

  ให้ฝากผลงานเพลง “ถูกใจให้เบิ้ล” แบบเบิ้ลๆ?

  “ถือว่าเป็นอีกหนึ่งซิงเกิลที่พิเศษเลย ที่จะได้เห็นเบิ้ลเต้น ได้เห็นเอ็มวีที่มีสีสันหลากหลายมากขึ้น สีสันก็สดใสเหมือนเราดูการ์ตูนเรื่องหนึ่ง ทีมงานทำออกมาได้ดีมาก มีซีจีน่ารักมากครับ” ---ติดตามชมและแชร์มิวสิกวิดีโอเพลง “ถูกใจให้เบิ้ล” ได้ที่ยูทูบ RsiamMusic.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยามอาทิตย์ สมน้อยถูกใจให้เบิ้ลเบส รักษ์วนีย์เพลงใหม่ซิงเกิลใหม่นางเอกในมิวสิกวิดีโอนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 01:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์