“เบลล่า-พีค” ฟินนอกจอสาดพลังรักสุดจิ้น ใน “Dare to Love Fan Meeting”

ข่าว

  “เบลล่า-พีค” ฟินนอกจอสาดพลังรักสุดจิ้น ใน “Dare to Love Fan Meeting”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ก.ย. 2564 07:45 น.

  เสิร์ฟความหวานสุดเอกซ์คลูซีฟให้แฟนคลับได้ฟินกันสดๆ ทั้งนางเอกซุปตาร์ เบลล่า-ราณี และพระเอกหนุ่มหน้าใส กองทัพ พีค โชว์สเต็ปทั้งร้อง เล่น เต้น ทอล์ก จัดเต็มความหวาน 1 ชั่วโมงเต็ม ใน Live Concert & Fan Meeting ที่มีชื่อว่า CH3Plus The Moment : Dare to Dance, Dare to Love Fan Meeting

  กิจกรรมสุดพิเศษจาก CH3Plus ที่มอบให้สมาชิก CH3Plus Premium ได้ฟินโมเมนต์พิเศษกับเหล่าศิลปินที่ชื่นชอบตามคอนเซปต์ CH3Plus Premium “ใกล้ชิดกันมากขึ้น”

  ซึ่งงานนี้เพราะกระแสความฮอตของละคร “Dare to Love ให้รักพิพากษา” ที่กาให้เกิดคู่จิ้นคู่ฟิน ไอ้เด็กหน้ามึนและพี่สาวยิ้มเพชฌฆาต เบลล่า-ราณี และ กองทัพ พีค ยันโค้งสุดท้ายของละคร เลยทำให้ทั้งคู่ต้องแจกโมเมนต์ฟินทะลุจอในแฟนมีตติ้งครั้งนี้ บรรยากาศงานจัดเต็มมากๆ ทั้งฉาก แสง สี เสียง เปิดตัวด้วยการแดนซ์กระจาย พร้อมขนเพลงดังทั้งเพลงไทยและเพลงเกาหลีหลากหลายอารมณ์

  โดยทั้งคู่เลือกเองทั้งหมดเพื่อมาโชว์ให้แฟนๆได้ดูโดยเฉพาะ ทำเอาเหล่าแฟนคลับทั้งฟิน ปลื้มปริ่มและอิ่มอกอิ่มใจไปตามๆกัน จากนี้เบลล่าและกองทัพ พีค ยังเอาใจแฟนๆ ให้ได้ฟินแบบพิเศษใส่ไข่ไปกับช่วงทอล์กที่ทั้งคู่เปิดเผยถึงความรู้สึก เล่าความประทับใจในการทำงานร่วมกัน รวมถึงเบื้องหลังการทำงานของละคร “ให้รักพิพากษา” ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เรียกได้ว่าอันซีนสุดๆ

  ก่อนที่จะต่อด้วยเกมตอบคำถามแบบเอกซ์คลูซีฟ พร้อมการจำลองเวทีให้เป็นห้องสอบสวนในชั้นศาล เปิดโอกาสให้แฟนๆ ที่เข้าไปดูในสามพลัส มีส่วนร่วมเล่นเกมและถามคำถามนักแสดงได้แบบสดๆ โดยระหว่างการไลฟ์ยังมีความพิเศษสุดที่เตรียมไว้ให้แฟนละคร 188 คน มีสิทธิ์ได้ปรากฏบนหน้าจอ Screen Wall ตลอดงาน และมีผู้โชคดี 30 ท่าน ที่ได้ถ่ายรูปร่วมกับเบลล่าและ กองทัพ พีค แบบตัวต่อตัว! ผ่านหน้าจอ Zoom ที่สำคัญนอกจากแฟนๆจะได้ใช้โมเมนต์พิเศษสุดฟินจนยิ้มแก้มแตกแล้ว แฟนคลับยังได้ร่วมทำบุญช่วยเหลือสังคมกับศิลปินด้วย เพราะทุกยอดของการสมัครเข้าร่วมโมเมนต์ Dare to Dance, Dare to Love Fan Meeting ทาง CH3 Plus จะร่วมบริจาค 33 บาท ให้บัญชีเรื่องเล่าเช้านี้เพื่อผู้ประสบภัยโควิด-19 ต่อไป

  และใครที่พลาดความฟินในครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจ สามารถรับชมรีรัน “CH3Plus The Moment : Dare to Dance, Dare to Love Fan Meeting” โดยจะมีซับภาษาอังกฤษเพื่อแฟนๆต่างชาติด้วย รวมถึงติดตาม Exclusive Content สุดพิเศษได้ทาง CH3Plus เร็วๆนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เบลล่า ราณีกองทัพ พีคDare to Love ให้รักพิพากษาแฟนมีตติ้งละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 05:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์