เลิฟซีนแซ่บเป็นเหตุ “เอส” มั่นใจภรรยาไม่คิดมาก รับติดลูก เล็งมีทายาทเพิ่ม

ข่าว

  เลิฟซีนแซ่บเป็นเหตุ “เอส” มั่นใจภรรยาไม่คิดมาก รับติดลูก เล็งมีทายาทเพิ่ม

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  28 ส.ค. 2564 08:01 น.

  กวักมือเรียก “ทัวร์ลง” สุดคึกคัก!! สำหรับ เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ พระเอกหนุ่มลุคเข้ม ในละครรีเมกสุดแซ่บ “แม่เบี้ย” ทางช่อง 7HD หลังเปิดศึกรักร้อนแรง ฉากเลิฟซีนในตำนาน กับนางเอกสาว นาว-ทิสานาฏ ศรศึก ทำเอาแฟนๆอินหนัก เกิดอาการเดือดปุดๆ วิจารณ์หนักจนไอจีแทบแตก เพราะ “รักควรมีสองคน” ซึ่งก่อนละครจะออนแอร์หนุ่มเอสแอบเสียวกลัวคริสติน่า ภรรยา จะไม่เข้าใจ แถมชีวิตนอกจอเป็น “ครอบครัวหรรษา” เป็น “แด๊ดดี้เอส” สายละมุนของน้องวาเลนติน่า ลูกสาวตัวน้อยที่ฉายแวว “ซุปตาร์ฟันน้ำนม” ไปเรียบร้อยแล้ว ใน “คนดังนั่งคุย”

  ฟีดแบ็กละครแรงเชียว

  “กระแสดีครับ ทุกคนรอชม โดยเฉพาะฉากตำนาน เรื่องนี้คนอยากดูฉากเลิฟซีนและฉากขูดมะพร้าว การเล่าเรื่องนี้จะแตกต่างจากทุกเวอร์ชัน ซึ่งพี่เอ-ศุภชัย (ผู้จัดฯ) ทุ่มทุนเรื่องนี้จริงๆ”

  พอเห็นกระแสละครที่ออกมาทำให้เอสหายเหนื่อยเลยมั้ย “หายเหนื่อยครับ ตอนถ่ายทำกันก็ลุ้นกับสถานการณ์โควิด-19 มีพักกอง และเร่งถ่ายให้เสร็จทันตามกำหนด ดีครับหายเหนื่อยกับงานที่เราทุ่มทุนออกไป”

  กับละครแม่เบี้ยเอสต้องทำการบ้านเรื่องไหนเป็นพิเศษ “เรื่องนี้ความยากมันคือการขัดกันในอารมณ์ของชนะชลใจลึกๆเป็นคนโหยหาความรัก แต่อยากมอบความรักให้ภรรยาคือไหมแก้ว (รถเมล์-คนึงนิจ) และลูกๆ แต่ตัวเองรู้สึกไม่เคยรู้สึกได้รับความรักมาเติมเต็มเลยเพราะมีปมในอดีต ทำให้เล่นยากต้องแสดงออกยังไง พื้นเพชนะชลไม่ได้อยากเป็นคนเลว เป็นคนมีปมด้อยทางอารมณ์ด้านความรัก เพิ่งทราบจากละครว่าชนะชลสูญเสียความทรงจำในวัยเด็กไป เพิ่งได้ความจำกลับมาช่วงหลังๆ ที่ได้เจอนางเอก เพราะฉะนั้น การแสดงที่ขัดกันทางอารมณ์ค่อนข้างเล่นยากพอสมควร จริงๆแล้วไม่ใช่คนเลวแต่ที่ทำไป เพราะรักนางเอก โหยหาเมขลา ทำไมห้ามใจไม่ได้”

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  การร่วมงานกับพี่เอ–ศุภชัย เป็นยังไงบ้างเม้าท์ เอ๊ย เล่าให้ฟังหน่อย

  “สนุกมากครับ เป็นการร่วมงานเรื่องที่ 2 เรื่องแรกก็ลิขิตริษยา และแม่เบี้ย พี่เอเป็นพี่เหมือนเดิม พี่เอ มีความรักละคร มีการทุ่มเทแรงกายแรงใจ พี่เอใส่เต็มที่ ทำเหมือนไม่เอากำไร (หัวเราะ) ทีมงานทุกคนคือทีมคุณภาพ ทำงานกับพี่เอมีความสุขมาก”

  ขั้นตอนตัดต่อซีจีล่ะในสายตาเอสโอเคขนาดไหน “ผมมีโอกาสได้ดูงูหลายๆ เวอร์ชัน ตรงไหนพี่เอดูแล้วไม่โอเคพี่เอจะไม่ปล่อยผ่านจริงๆ ไม่สักแต่ว่าทำๆ จนได้ออกมาในเวอร์ชันที่เราชมกัน”

  โคจรมาร่วมกับนาว เคมีเข้ากันดีมากๆ ก่อนหน้าเคยร่วมงานมาก่อนมั้ย “ไม่เคยเลยครับและดีใจมากๆที่ได้ร่วมงานกัน น้องนาวเป็นนักแสดงอาชีพคุณภาพของวงการเรา รู้สึกดีใจมากๆ น้องแสดงได้ทุกบทบาท หลากหลายมิติจริงๆ ทำให้การร่วมงานของเราผมรู้สึกสมูทราบรื่นและสนุกครับ”

  นาวพูดอยากร่วมงานกับพี่เอสอีก “ต้องขอบคุณน้องนาวมากๆ พี่เอสก็อยากร่วมงานกับน้องนาวอีก ผมว่าน่ามีโอกาสร่วมงานกัน”

  พอร่วมงานกับนาว เค้ามีมุมทำให้เอสอึ้งมากน้อยแค่ไหน

  “น้องนาวอย่างที่บอกเค้าเป็นมืออาชีพ ฉากอารมณ์ต่างๆที่ต้องคุยกับคุณ (งู) ต้องคุยกับอากาศ น้องนาวเล่นเต็มที่มากๆ อารมณ์การโฟกัสต้องเต็มที่จริงๆ และน้องนาวถ่ายทอดออกมาได้เต็มที่จริงๆ ของผมมีโอกาสเล่นฉากดราม่ากับซีจีเช่นกันก็รู้เลยว่ายากจริง เพราะเราต้องคุยกับอากาศ”

  เป็นละครหลากหลายได้พัฒนาตัวเอง “เป็นดราม่าหนักขึ้นไปอีก เรื่องอื่นๆดราม่ามีบทอื่นมาคั่น อย่างกุหลาบเกราะเพชร ละครบู๊ แต่มีดราม่าด้วย อันนั้นก็ยาก แต่เรื่องนี้ยากไปอีกแบบคือร้องไห้ดราม่ากับอากาศ ไม่เคยเจออะไรแบบนี้”

  กับฉากเลิฟซีนมีให้เห็นมากน้อยแค่ไหน แล้วเอสลุ้นกับฉากพวกนี้ยังไงบ้าง

  “ตอนที่เราถ่ายเหมือนภาพยนตร์เลยในเรื่องของฉากเลิฟซีนเต็มที่เลยจริงๆ เรื่องออนต้องลุ้นมีกรอบของความเป็นละครอยู่ ผมก็ไม่รู้จะออนออกมาได้มากน้อยแค่ไหน ถ้าออนเท่าที่เราถ่ายน่าจะเป็นละครที่แซ่บที่สุดของช่อง 7 ในรอบหลายๆ ปีที่ผ่านมาเลยครับ”

  นาวเคยบอกเราเล่นเต็มที่ไม่อยากให้ตัดเพราะอุตส่าห์เล่นแล้ว “ใช่ครับ เรารอลุ้นมันมีข้อบังคับในเรื่องของขอบเขตในการออนแอร์ได้ ลุ้นตัดออกมาเป็นแบบไหน สลับมุมเพื่อไม่ให้ดูเร่าร้อนเกินไป อยากจะบอกว่าฉากเร่าร้อนในแม่เบี้ยไม่ได้เป็นแค่สักแต่ว่าจะมีฉากเลิฟซีนแต่ฉากเลิฟซีนแสดงออกถึงอารมณ์ของชนะชลกับเมขลา ผูกพันโดยบอกไม่ถูก ฉากที่รองรับพื้นฐานอารมณ์ ถูกอธิบายโดยอดีตของสองคนนี้”

  ก่อนหน้านี้เอสเคยให้สัมภาษณ์ว่าตอนถ่ายเรื่องนี้จะไม่ให้ภรรยาดูเพราะมีฉากเลิฟซีนเยอะมาก “(หัวเราะ) ออนแอร์ยังคิดให้ดูหรือเปล่า ก็คงให้ดูแหละ คุณภรรยาก็เข้าใจ การทำงานไม่ใช่แค่ผม น้องนาวกับพี่นิวด้วยนะครับ”

  กับภรรยาเคยเคลียร์กันก่อนละครออนไหม “คริสเคยมากองถ่ายครับ แต่ไม่ใช่ฉากเลิฟซีน แต่เค้าเข้าใจ เค้าเคยเห็นในเรื่อง ลิขิตริษยา นั่นก็เป็นละครของพี่เอเช่นกัน คริสติน่าคงมีภูมิแข็งแรงจากเรื่องนั้นแล้วครับ (หัวเราะ)”

  สถานการณ์โควิดเอสดูแลตัวเองและครอบครัวยังไงบ้าง

  “ไม่ได้ไปไหนเลย อยู่บ้านอย่างเดียวครับ งดรับแขก ดูแลตัวเอง เราอยู่บ้านเป็นการช่วยได้เยอะ ตอนนี้งานรายการละครเราก็งดไปก่อน”

  ห่วงลูก ห่วงเมียให้ปลอดภัย “ใช่ครับ”

  ช่วยกันเลี้ยงเองเหรอ “เลี้ยงกันเองสองคนเลยครับ ไม่ได้จ้างใครมาช่วยเพราะเราไม่มั่นใจเรื่องความปลอดภัย”

  กลายเป็นแด๊ดดี้เอสแล้วจะต้องปรับเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ตัวเองยังไงบ้าง “ผมไม่ค่อยปรับอะไรเท่าไหร่เพราะไลฟ์สไตล์ผมไม่ต่างก่อนมีลูก แน่นอนพอมีลูกไลฟ์สไตล์ที่ต้องปรับเป็นเรื่องการเลี้ยงลูกอยู่แล้ว แต่เรื่องของการออกไปนอกบ้าน กลับเร็วเหมือนคนอื่นผมไม่มีตรงนั้น ผมเป็นคนชอบใช้ชีวิตอยู่บ้านอยู่แล้ว ไม่ไปทำงานผมอยู่บ้าน ไลฟ์สไตล์ผมเหมือนเดิมเลย แค่เรียนรู้การเลี้ยงคุณลูก”

  ตัวเอสช่วยภรรยาเลี้ยงลูกยังไงบ้าง “ทำทุกอย่างเลย ยกเว้นป้อนนม บางทีคุณแม่ปั๊มนมใส่ขวดก็ป้อนตรงนั้น นอกนั้นก็ช่วยหมดเลย ช่วยกันสองคน อาบน้ำ เปลี่ยนผ้าอ้อม กล่อมนอนนี่คือหน้าที่หลักเลยครับ เพราะคุณลูกจะติดให้คุณพ่อกล่อมนอน”

  ตอนนี้น้องวาเลนติน่ากี่เดือนแล้ว “8 เดือนแล้วครับ เร็วมากๆ จะขวบ ตอนถ่ายแม่เบี้ย ผมถ่ายปิดกล้อง 21 สิงหา เสร็จเที่ยงคืน อีกวันบินไปเยอรมนีเลย ลุ้นฝนตกไม่ตก ถ่ายจบเก็บเสื้อผ้าวันรุ่งขึ้นบินเลยเพื่อไปเตรียมตัว ภรรยาคลอด ทุกอย่างพอดีมาก คุณลูกรอพ่อมาถึง”

  แด๊ดดี้หลงและเห่อลูกมากขนาดไหน

  “เห่อมากครับและหลงมาก อยู่กับเค้าทั้งวันมีความสุขมากๆ เวลาผ่านไปเร็วจริงๆ”

  น้องวาเลนติน่าพัฒนาการเป็นยังไง “เมื่อวานเป็นครั้งแรกปีนขึ้นมาแล้วยืนได้ด้วยตัวเอง ตอนนี้มีปัญหาต้องหาอะไรมาล้อมคอกล้อมเตียงของเค้า หัดปีนแล้ว แต่ไม่ค่อยชอบคลาน จริงๆ คลานได้แต่ไม่ชอบจะดันตัวเองขึ้นยืนมากกว่า ตั้งแต่ตอน 5 เดือนจะดันตัวเองจะยืนอย่างเดียวเลย พอ 6-7 เดือนจะยืนแล้วนั่งยังไม่ชอบนั่งเลย จะยืนกับเดินอย่างเดียวเลย”

  แฟนคลับติดตามความน่ารักของวาเลนติน่าเยอะมาก เอสในฐานะพ่อรู้สึกยังไงบ้าง “ขอบคุณมากๆ เลยครับที่เอ็นดูลูกสาวผม ดีใจแน่นอน เห็นคนรักลูกเราก็อิ่มใจแค่นี้ก็มีความสุข ขอบคุณทุกคนมากๆที่รักและเอ็นดูลูกสาวผม”

  หวงและห่วงขนาดไหน “ณ ตอนนี้ออกอาการเห่อและห่วง เวลาเค้าเล่นจะล้ม แต่ภรรยาชิลกว่าปล่อยให้ล้มไปจะได้เรียนรู้ ล้มยังไงผมคอยประคบประหงม สุดท้ายต้องใช้วิธีคุณภรรยา ซึ่งผมชอบวิธีแบบนั้นแต่ว่าบางครั้งห้ามใจไม่ได้กลัวลูกล้ม จะรีบเข้าไปโอ๋ๆ ภรรยาก็จะเตือนอย่าโอ๋ให้เค้าเรียนรู้ด้วยตัวเองก่อน”

  แสดงว่าคุณภรรยาดุมากกว่าเอส

  “ดุมากกว่าครับ คุณลูกทุกเช้าถ้าผมลงมาทีหลัง วางลูกในคอกเล่น เค้าเล่นปกติ เมื่อผมลงมาเมื่อไหร่เค้าจะส่งเสียงเอ๊ะๆ แกล้งร้องจะให้อุ้ม แต่กับคุณแม่ไม่กล้า”

  ติดพ่อมากกว่า “อาจจะรู้ว่าอ้อนพ่อง่ายกว่าครับ”

  คิดว่าตัวเองเป็นพ่อแบบไหน “ผมไม่รู้จริงๆ เป็นคุณพ่อแบบไหน ทุกวันนี้ผมก็ยังมีบางช่วงรู้สึกว่าเรามีลูกแล้วเหรอ เป็นความรู้สึกอย่างนั้นจริงๆ สิ่งที่เราคิดตอบ เป็นคนที่ดีขึ้นไปเรื่อยๆ ในทุกมุมของเราเพื่อเราจะเป็นแบบอย่างที่ดีให้เค้าเพราะว่าผมรู้เลยว่าเค้าเลียนแบบทุกอย่างที่เราทำ เพราะฉะนั้น สิ่งเดียวเลยก็อยากเป็นพ่อเป็นคนที่ดีไปเรื่อยๆ เป็นแบบอย่างที่ดีให้เค้า”

  คนสมัยนี้พอมีลูกสาวอาจจะต้องห่วงหนักหน่อย ดูแลเยอะหน่อย “คงต้องใช้วิธีของภรรยามาบวกรวมกัน สุดท้ายเราต้องให้เค้าเรียนรู้ด้วยตัวของเค้าเอง ผมทำได้แค่สิ่งที่เราสอน เราบอก แค่กรอบความคิดของเราที่เราคิดว่าถูกหรือผิด พอเค้าโตขึ้นไป เค้ามีกล่องความคิดของเขา จะถูกหรือผิดไม่เท่าเรา ผมว่าทำได้แค่สอนและสุดท้ายวางใจเป็นกลาง ชีวิตของเค้าเขาต้องเป็นคนเลือกเอง”

  มีแพลนมีลูกคนที่ 2 บ้างหรือยัง

  “โอ้ อันนี้ทุกคนถามเยอะมากครับ ยังไม่มีแพลนจริงจัง มีคุยกับภรรยาเราจะมีคนเดียวหรือสองคน คุยเล่นๆ แต่ยังไม่ได้เป็นจริงเป็นจัง”

  อยากได้ลูกชายสักคน “หลายคนบอกว่าเพื่อความบาลานซ์ หญิงชายก็จะบาลานซ์แต่ตรงนั้นเรายังไม่รู้เป็นเรื่องของอนาคต”

  วางแผนการใช้ชีวิตยังไงจะกลับไปใช้ชีวิตเยอรมนีหรือเปล่า “เรามีคุยเหมือนกันเราจะอยู่ที่นี่ดีหรือเรากลับไปเยอรมนีดี ยังคุยกันอยู่ ยังไงเราก็อยากให้เค้าใกล้ชิดคุณตาคุณยายด้วย มีพากลับไปเยอรมนีแน่ๆ กลับไปอยู่นานแค่ไหนอีกเรื่องนึง ดูสถานการณ์หลายๆอย่าง ตอนที่ผมบินไปหาภรรยา ก่อนคลอดตอนนั้นสถานการณ์เยอรมนีเพิ่งคลายล็อก แต่ไม่ถึงอาทิตย์เยอรมนีล็อกดาวน์ ก่อนบินกลับไทยคลายล็อก ออกจากกักตัว 14 วัน เมืองไทยล็อกดาวน์ ตอนนี้ไทยล็อกดาวน์ เยอรมนีคลายล็อก ผมไม่รู้บินไปถึงที่โน่นเยอรมนีจะล็อกดาวน์อีกหรือเปล่า ตอนนี้เลยงงเป็นเพราะเราบินไปหรือเปล่า (หัวเราะ)”.

  เรื่อง: วรรณี ห่อวโนทยาน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอส กันตพงศ์แม่เบี้ยนาว ทิสานาฏเอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์เอส กันตพงศ์ ลูกเอส กันตพงศ์ ลูกสาวเอส กันตพงศ์ แฟนเยอรมันคนดังนั่งคุยดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 07:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์