“มุกดา” แฮปปี้แฟนคลับทุ่มเซอร์ไพรส์วันเกิด ส่งของขวัญ-ขึ้นป้ายยักษ์-ทำบุญ

ข่าว

  “มุกดา” แฮปปี้แฟนคลับทุ่มเซอร์ไพรส์วันเกิด ส่งของขวัญ-ขึ้นป้ายยักษ์-ทำบุญ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  2 ส.ค. 2564 08:01 น.

  ย่างเข้าวัย 25 ปีเต็มไปเมื่อวันที่ 26 ก.ค.ที่ผ่านมา สำหรับนางเอกสาวคนสวย มุกดา-นรินทร์รักษ์ โดยวันคล้ายวันเกิดในปีนี้ บรรดาแฟนคลับพร้อมใจกันสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับนางเอกในดวงใจแบบชุดใหญ่ไฟกะพริบ ทำเอา มุกดา ปลื้มสุดๆ

  เริ่มตั้งแต่เซอร์ไพรส์สุดปังจากแฟนคลับบ้านแม่จีน @onlymookdachina ที่จัดโปรเจกต์เบิร์ธเดย์บิ๊กเบิ้มอวยพรวันเกิด มุกดา ด้วยการทุ่มซื้อป้ายโฆษณากลางกรุง และยังส่งของขวัญวันเกิดมาเซอร์ไพรส์ให้ มุกดา อีกชุดใหญ่ นอกจากนี้ ก็ยังมีแฟนคลับอีกหลายประเทศ อาทิ สหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, ออสเตรเลีย, ฟิลิปปินส์, เมียนมา ฯลฯ ที่ส่งของขวัญมาเซอร์ไพรส์ มุกดา เช่นกัน โดยมีแฟนคลับชาวไทยบ้านหลัก @Mookdastation รับหน้าที่ประสานงานรวบรวมของขวัญทุกชิ้นส่งต่อให้กับ มุกดา อีกทั้งยังรวบรวมสิ่งของจากแฟนคลับที่ร่วมกันบริจาคได้แก่ อาหาร เครื่องอุปโภค บริโภค และเวชภัณฑ์ นำไปมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์และผู้ป่วยโควิด-19 ณ โรงพยาบาลชลบุรี จ.ชลบุรี

  นอกจากนี้ ก็มีแฟนคลับ บ้านหัสรินทร์ ซึ่งเป็นกลุ่มแฟนคลับของ มุกดา และ เข้ม-หัสวีร์ ร่วมบริจาคเพื่อช่วยเหลือคนงานที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ณ แคมป์คนงานย่านบางกรวยอีกด้วย ซึ่งจากการที่เหล่าแฟนคลับรวมใจกันทำบุญใหญ่ที่มี มุกดา เป็นสะพานบุญครั้งนี้ ยังมีนัยสำคัญหวังให้บุญหนุนส่งให้เจ้าของวันเกิดก้าวข้ามพ้นวัยเบญจเพสไปอย่างราบรื่นอีกด้วย

  ทั้งนี้ มุกดา ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกว่า “มุกอยากขอบคุณแฟนคลับทุกคนเลยนะคะ ที่ร่วมกันแฮปปี้เบิร์ธเดย์มุกในปีนี้ด้วยการขึ้นบิลบอร์ดเบิร์ธเดย์ มีข้อความอวยพร ทั้งภาษาไทย ภาษาจีน ภาษาอังกฤษ มุกเองก็ได้เดินทางไปดูด้วยตัวเองมาด้วยประทับใจมากๆ ไม่รู้จะขอบคุณอย่างไร เห็นแล้วคือยิ้มทั้งวัน อยากขอบคุณทุกๆคน ทั้งแม่จีนที่ตั้งใจทำให้มากๆ และขอบคุณแฟนๆทุกบ้านทั้งบ้านในไทยและแฟนคลับต่างประเทศทุกคน ที่ส่งของขวัญมาให้มุกในวันเกิดด้วย ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมในงานวันเกิดปีนี้ของมุกนะคะ และขอให้ทุกคนมีความสุขเช่นกัน สำหรับวันเกิดในปีนี้ส่วนตัวมุกแล้วก็ไม่ได้จัดงานอะไรพิเศษค่ะ มีไปไหว้พระ ขอพร”

  ปีนี้จะมีผลงานอะไรให้แฟนๆหายคิดถึงอีกมั้ย?

  “ใครที่รอติดตามผลงานของมุก ตอนนี้มีละครเรื่อง เขยบ้านไร่ สะใภ้ไฮโซ และมีรับเชิญในเรื่อง บ่วงวิมาลา ที่เป็นภาคต่อจากละครเรื่อง โซ่เวรี ที่ตอนนี้ต้องหยุดพักการถ่ายทำชั่วคราวค่ะ และในช่วงสถานการณ์โควิด-19 แบบนี้มุกเป็นห่วงทุกคน ขอให้ทุกคนดูแลตัวเองเยอะๆนะคะ มุกอยากขอบคุณทุกๆคนอีกครั้งนะคะ ที่ช่วยซัพพอร์ตมุกมาตลอดในทุกๆเรื่อง อยากฝากให้ทุกคนติดตามผลงานของมุกต่อไปในอนาคตด้วยนะคะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มุกดา นรินทร์รักษ์ดาราช่อง 7วันเกิดดาราวันเกิดมุกดาของขวัญวันเกิดของขวัญจากแฟนคลับแฟนคลับบ้านแม่จีนดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 07:38 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์