“จอย” อัปเดตชีวิตคู่ รอดูสถานการณ์ ทำหน้าที่ดีเจ ส่งตรงสัมภาษณ์ศิลปินดัง

ข่าว

  “จอย” อัปเดตชีวิตคู่ รอดูสถานการณ์ ทำหน้าที่ดีเจ ส่งตรงสัมภาษณ์ศิลปินดัง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  30 ก.ค. 2564 08:15 น.

  อัปเดตชีวิตนักแสดงและดีเจสาวคลื่น อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 “จอย-ชลธิชา นวมสุคนธ์” ในสถานการณ์โควิด-19 ที่ยังคงแพร่ระบาดอย่างหนัก และส่งผลกระทบต่อทุกคน รวมถึงทำให้พิธีแต่งงานและชีวิตคู่ของสาว จอย ต้องรอดูสถานการณ์ หลังหมั้นกับ โต้ง-ปัญญศักดิ์ โลหะชาละ แฟนหนุ่มนอกวงการที่คบกันมา 7 ปีไปเมื่อเดือน ก.พ.ที่ผ่านมา

  ส่วนเรื่องงานดีเจ จอยขอช่วยอยู่เป็นเพื่อนคนฟังในภาวะเช่นนี้ พร้อมต่อสายตรงซูมสัมภาษณ์พิเศษ อัปเดตชีวิตและผลงานของศิลปินดังให้หายคิดถึงบรรยากาศความสนุกของคอนเสิร์ตและศิลปินระดับโลก “จอย” เล่าเริ่มจากอัปเดตชีวิตว่า “ตอนนี้นอกจากงานดีเจที่คลื่นอีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 แล้ว ก็มีงานพิธีกรรายการข่าวสามสี ทางช่อง 3 และก็มีละครที่ตอนนี้ระงับการถ่ายทำอยู่เพราะสถานการณ์โควิดค่ะ”

  ชีวิตคู่ช่วงโควิดเป็นยังไง?

  “ตอนนี้จอยยังไม่ได้แต่งนะคะ หลายคนอาจจะคิดว่าจอยแต่งงานแล้ว จริงๆเพิ่งหมั้นไปเมื่อเดือน ก.พ.ที่ผ่านมาและแผนแต่งงานคือปลายปีนี้ เดือนพฤศจิกายนค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่ได้มีแผนว่าจะเลื่อนแต่เบื้องต้นได้คุยกับทางโรงแรมไว้บ้างว่าอาจจะมีการลดจำนวนแขก ก็อาจจะต้องดูตามสถานการณ์กันอีกทีว่าช่วงปลายปีจะเป็นอย่างไรค่ะ สำหรับเรื่องมีน้องจริงๆ เราก็เป็นคนที่รักเด็กด้วยกันทั้งคู่ ตอนนี้ก็ยังไม่ได้คิดหรือวางแผนเลยเหมือนกันก็ด้วยสถานการณ์โควิด”

  สถานการณ์แบบนี้เลือกเปิดเพลงและให้กำลังใจคนฟังยังไง?

  “ช่วงโควิดแบบนี้เพลงก็เป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยทำให้เราผ่อนคลาย เวลาจอยเลือกเพลงมาเปิดให้คนฟังจอยก็จะดูบรรยากาศแต่บางทีก็ต้องมีอ่านข่าวอัปเดตเรื่องโควิดบ้าง เพราะผู้ฟังบางคนอาจจะไม่ได้ดูทีวีหรืออ่านข่าว ก็ฟังจากเราได้ค่ะ ซึ่งบางครั้งอ่านข่าวไปตัวเราเองก็เครียดตามไปด้วย และคนฟังก็อาจจะเครียด จอยก็จะเลือกเพลงที่มันสนุกสนานมาเปิดให้คนฟัง ฟังแล้วช่วยคลายเครียด ช่วยอยู่เป็นเพื่อนเค้าได้ เหมือนเราอยู่ข้างๆเค้า เปิดเพลงที่เค้าอยากฟัง หรือถ้าคนฟังมีอารมณ์แบบไหน ดีใจ เสียใจ เครียดยังไง ก็โทร.มาขอเพลงและพูดให้เราฟังหน้าไมค์ได้ค่ะ

  ส่วนช่วงนี้ ถ้าใครคิดถึงศิลปินต่างประเทศคนไหน สามารถมาติดตามฟังและชมคลิปสัมภาษณ์พิเศษแบบเอกซ์คลูซีฟกับทางคลื่นได้นะคะ อย่างล่าสุดหนุ่มเอ็ด ชีแรน วงโคลด์เพลย์ (Coldplay) ก็มีสองสมาชิก วิลล์ แชมเปียน (Will Champion) และ กาย เบอร์รีแมน (Guy Berryman) ได้มาพูดคุยอัปเดตข่าวคราวอัลบั้มใหม่, สองสมาชิกวง ฮอนน์ (HONNE) และหนุ่ม ลูคัส ฟอร์ชแฮมเมอร์ (Lukas Forchhammer) จากลูคัส เกรแฮม (Lukas Graham) ได้ส่งความคิดถึงให้แฟนๆ เร็วๆนี้ก็จะมีหนุ่มๆ เลนี่ (LANY) ติดตามฟังกันได้ที่คลื่นวิทยุ อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 ชมคลิปวิดีโอสัมภาษณ์ได้ทางเว็บไซต์ https://eazyfm.teroradio.com/  และยูทูบช่อง TeroRadioChannel ค่ะ”

  รู้สึกยังไงเวลาที่ได้สัมภาษณ์ศิลปินดังระดับโลก?

  “ต้องบอกว่าจอยโชคดีมากๆ ที่ได้มาเป็นดีเจที่คลื่น อีซี่ เอฟเอ็ม 105.5 ก่อนที่จะมีสถานการณ์โควิด ก็จะมีศิลปินมาสัมภาษณ์กันที่คลื่น และเราก็มีโอกาสได้เจอศิลปินเหล่านั้นตัวเป็นๆ ได้พูดคุย ได้เห็นความน่ารักและเป็นกันเองของเค้า มันเป็นการเปิดประสบการณ์และเปิดประตูของจอยไปยังโลกอีกใบนึงเลยค่ะ อีกอย่างหนึ่งคือการสัมภาษณ์ต้องใช้ภาษาอังกฤษ ก็ต้องมีการฝึกฝนเพื่อเพิ่มความมั่นใจ และตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้สัมภาษณ์ศิลปินต่างชาติ และดีใจทุกครั้งที่มีศิลปินต่างชาติมาสัมภาษณ์ที่คลื่นของเราค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จอย ชลธิชาจอย ชลธิชา นวมสุคนธ์จอย ชลธิชา ความรักจอย ชลธิชา แฟนปัญญศักดิ์ โลหะชาละอีซี่ เอฟเอ็ม 105.5ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 06:30 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์