“สวีข่าย” นำทีมศิลปินดังถ่ายทอดความรู้สึก “ฟอลลิ่ง อินทู ยัวร์ สไมล์”

ข่าว

  “สวีข่าย” นำทีมศิลปินดังถ่ายทอดความรู้สึก “ฟอลลิ่ง อินทู ยัวร์ สไมล์”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  30 ก.ค. 2564 07:01 น.

  เป็นซีรีส์จีนที่มาแรงแซงทุกเรื่อง และมียอดสตรีมสูงสุดบนแพลตฟอร์มวีทีวีทั่วภูมิภาคใน ขณะนี้ สำหรับซีรีส์เรื่อง “ฟอลลิ่ง อินทู ยัวร์ สไมล์” (รัก) ยิ้มของเธอ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศรายชื่อศิลปินดังทัพไอดอลที่มาร่วมร้องเพลงประกอบให้ซีรีส์เรื่องนี้เมื่อเดือน มิ.ย.

  ล่าสุดทาง NSMG ประกาศวันจำหน่ายอัลบั้มอย่างเป็นทางการทั่วโลก ในวันศุกร์ที่ 30 ก.ค.นี้ หลังซีรีส์จบลงทาง NSMG ก็ได้ปล่อยวิดีโอเบื้องหลังการทำอัลบั้มเพลงประกอบซีรีส์ชุดนี้ออกมาทางยูทูบช่อง NSMGroup โดยมี สวีข่าย, เฉิงเซียว, เซเว่นทีน, เวย์วี, แองเจล่า จาง, จ๋าย เซียวเหวิน, เกาหาน และอีกหลายศิลปินมาร่วมบอกเล่าความรู้สึกถึงเพลงของพวกเขา ความท้าทายที่ต้องเผชิญ รวมถึงเรื่องราวเบื้องหลังในระหว่างการบันทึกอัลบั้มชุดนี้ด้วย

  นอกจากอัลบั้มเพลงประกอบซีรีส์แล้ว เร็วๆนี้ยังจะมีอัลบั้มเพลงบรรเลงที่จะปล่อยออกมาให้แฟนๆได้ฟังและได้ระลึกถึงฉากประทับใจ ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่โซเชียลมีเดียหลักของ NSMG.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ซีรีส์จีนเพลงประกอบซีรีส์สวีข่ายเฉิงเซียวเซเว่นทีนเวย์วีแองเจล่า จางจ๋าย เซียวเหวินดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 เวลา 21:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์