ไลฟ์สไตล์
100 year

“ดา เอ็นโดรฟิน” เปิดใจรักใหม่หวานเว่อร์ ทำเอา “แม่คิ้ม” แอบอิจฉาอ้าปากค้าง!!!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
12 มิ.ย. 2564 07:01 น.
SHARE

ทำเอารายการ “เจ๊คิ้มกินรอบวง” อบอวลไปด้วยความสุขจนพิธีกรตัวแม่ เจ๊คิ้ม บ่นอุบอยากมีโมเมนต์นี้บ้าง เมื่อเจอความน่ารักของนักร้องสาวเสียงทรงพลัง ดา เอ็นโดรฟิน ที่มีโอกาสมาพูดคุยแบบเปิดอก หลังจากเปิดตัว เป็นแฟนกับหนุ่ม เดนนิส ไปไม่นาน แถมความรักครั้งนี้ของสาวดาก็แฮปปี้ ดี๊ดีย์

ถึงขนาดที่สาวดาเอ่ยปากถึงแฟนหนุ่มช่างแสนดี ดูแลทุกเรื่อง พร้อมทำอาหาร ให้สาวดากินเป็นประจำ ที่สำคัญยังเป็นหนุ่มโรแมนติกที่ชอบทำเซอร์ไพรส์เจ้าตัวเสมอๆ เล่นเอาแม่คิ้มถึงกับเคลิ้มตาม พร้อมเอ่ยปากขอให้สาวดาช่วยหาหนุ่มๆแร็ปเปอร์ดีๆแบบนี้ให้บ้าง จากนั้นแม่คิ้มก็ส่งคำถามเจาะลึกสาวดาอีกชุดใหญ่ว่า

ข่าวแนะนำ

เป็นเพื่อนกันมาเป็นสิบปี แต่กลายมาเป็นแฟนได้ยังไง ใครจีบใครก่อน? และไทยกับฝรั่งนี่ต่างกันไหม? สาวดาตอบชัดเจนไม่มีเขินอาย “ไม่รู้สิ พี่คิ้ม...ว่าใครจีบใครก่อน แต่น่าจะพร้อมๆกัน คือเรื่องมันเกิดช่วงโควิด เราก็ติดต่องานเพลง อยากจะทำค่ายเพลงเนี่ยแหละ ช่วง 3 เดือนแรกก็คุยงานปกติ หลังจากนั้นก็ไปคลิกกันตอนไหนไม่รู้

ส่วนความต่างไม่มีอะไรตายตัวเรื่องความรัก จะฝรั่งหรือคนไทยเลย แต่สิ่งที่มันเชื่อมโยงคล้ายๆกัน ก็น่าจะเป็นตอนที่เขาอยู่ LA ดูแลพ่อแม่ ส่วนดาดูแลคุณยาย เลยมีความดูแลผู้ใหญ่เหมือนๆกัน” สาวดายังตบท้ายอีกว่า ไม่เคยคิดว่าจะได้แร็ปเปอร์เป็นแฟน เพราะด้วยลุคที่ดูเจ้าชู้แต่รักครั้งนี้มาเจอในช่วงที่โตแล้ว มันเลยได้เวลาคิดที่เยอะขึ้น กระบวนการคิดที่โตขึ้น

หลังจากนั้นเจ๊คิ้มถามถึงความน่ารักของสาวดากับคุณยายสุดที่รัก หลังพาหนุ่มเดนนิสไปเปิดตัวกับคุณยายมาแล้ว ทั้งนี้ สาวดายังเอ่ยถึงความสัมพันธ์กับคุณยาย อย่างน้ำตาซึมว่า “ที่เป็นดาได้ทุกวันนี้เพราะคุณยายดัน ดาเติบโตมากับยาย เพราะด้วยความที่พ่อแม่ดาเป็นราชการ เลยถูกเลี้ยงโดยยาย คุณยายยังบอกอีกว่า ในครอบครัวดาเหมือนคุณตาทวดที่เป็นสายร้องเพลง เล่นลิเก ยายเลยดันหนูตั้งแต่นั้นมา”

ไม่เพียงเท่านี้...เมื่อ ดา เอ็นโดรฟิน มาเยือนรายการเจ๊คิ้มกินรอบวงทั้งที ช่วงร้องเพลงต้องไม่ธรรมดาแน่นอน อยากรู้ว่าจะเพราะ จะฟินขนาดไหน? ติดตามในรายการ “เจ๊คิ้มกินรอบวง” วันจันทร์ ที่ 14 มิ.ย.นี้ เวลา 18.00 น. ทาง FB : เจ๊คิ้มกินรอบวง และ YouTube: scenario&Rachadalai.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ๊คิ้มกินรอบวงดา เอ็นโดรฟินดา เอ็นโดรฟิน ความรักเจนนิเฟอร์ คิ้มยูทูบเจ๊คิ้มนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 05:02 น.