ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่อบาส-สมรักษ์ โพสต์คลิปเคลียร์แทนลูก หลังมีดราม่า “คู่รักลวงโลก”

แม่ช่อมะไฟ
12 มิ.ย. 2564 05:01 น.
SHARE

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด ออกโรงป้องลูก! บาส-สมรักษ์ ฐานะพ่อของ เบสท์-รักษ์วนีย์ เกิดอาการไม่ปลื้ม หลัง ตงตง-เบสท์ โดนแซะแรงเป็น “คู่รักลวงโลก” ถึงขั้นโพสต์คลิปเคลียร์แทนลูกเผยเหตุที่ฝ่ายชายไม่เรียกแฟนถือเป็นการให้เกียรติผู้หญิง...เป็นแฟนหรือไม่เป็นแฟนดูตามสายตาก็รู้แล้ว พร้อมตบท้าย แอบกิน แอบแซ่บ ผมเตะก้านให้...แหม่ อันนี้เสียววาบแทน ตงตง คนคลั่งรักจริงๆ อย่าเผลอทำให้ พ่อบาส อารมณ์บ่จอยเชียว อุ๊บ!

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า “แม่ช่อมะไฟ” เลี้ยวมาอัปเดต “ข่าวบันเทิง” ณ บัดนาว

ข่าวแนะนำ

ชีวิตพลิกผัน เติ้ล-ธนพล อัพโซเชียลในสภาพป่วยหนักมีสายระโยงระยางถึงขั้นเข้าไอซียู พร้อมเล่าจุดเปลี่ยนของชีวิตจากคดีความ กลายเป็นตัวประหลาดในสายตาคนรอบข้าง ทำให้พึ่งแอลกอฮอล์ย้อมใจให้ลืมความทุกข์ แต่ไปๆมาๆจนกลายเป็นคนติดเหล้า แย่งข้าวหมากิน จนถึงจุดพีกสุด ขี้แตก กระอักเป็นเลือด...โอ้ ชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย.

หลังโดนจับตาเรื่องความสัมพันธ์เลิกรากันหรือเปล่า เพราะครึ่งปีที่ผ่านมาไม่มีการโพสต์รูปคู่หวานๆให้แฟนๆเห็น งานนี้ นิวเคลียร์-หรรษา ออกมาเปิดใจผ่านช่องยูทูบ ยอมรับมีปัญหากับ เพชรจ้า จริง! เชื่อทุกคู่ต้องเจอ อยู่ที่จะแก้ปัญหายังไง ไม่ได้มีปัญหามือที่ 3 และไม่ได้ทะเลาะกันด้วย...เหมือนจะเคลียร์แต่ก็งงเต็กอยู่ดี เกาหัวแป๊บ

บริจาคน้ำดื่ม  -  สุริยัณห์ เหลานาคำ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด บริจาคน้ำดื่มมวลชน จำนวน 500 แพ็ก สมทบหน่วยบริการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัส COVID-19 มี นพดล ศรีหะทัย บรรณาธิการบริหารสำนักข่าวไทยพีบีเอส และ ชุติมา ศรีฤทธิ์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลธนบุรี เป็นตัวแทนรับมอบ ณ สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ถนนวิภาวดีรังสิต วันก่อน.
บริจาคน้ำดื่ม - สุริยัณห์ เหลานาคำ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด บริจาคน้ำดื่มมวลชน จำนวน 500 แพ็ก สมทบหน่วยบริการฉีดวัคซีนป้องกันไวรัส COVID-19 มี นพดล ศรีหะทัย บรรณาธิการบริหารสำนักข่าวไทยพีบีเอส และ ชุติมา ศรีฤทธิ์ รองผู้อำนวยการโรงพยาบาลธนบุรี เป็นตัวแทนรับมอบ ณ สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ถนนวิภาวดีรังสิต วันก่อน.

ต่อมา เพชรจ้า ทนไม่ไหวฟาดแรง หลังโดนโยงข่าวเละตุ้มเป๊ะ ถึงขั้นโพสต์คลิปแจง ตนเป็นหัวหน้าครอบครัว ทำทุกอย่างให้ไทก้าภูมิใจ พร้อมยืนยันบ้านเรายังมีความสุขกันดี...ยืนยันหนักแน่นแบบนี้ FCโล่งอก.

กระแสละคร “เรือนร่มงิ้ว” ทางช่อง 8 กำลังปัง คนแต่ง ภาคินัย ที่เคยโด่งดังจาก “นางชฎา” ก็ได้รับข่าวดีไม่หยุด ล่าสุด “Time หมุนเวลาตาย” ก็ถูก พี่ฉอด สายทิพย์ แห่งค่ายเช้นจ์ ซื้อไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว.

สิ้นสุดการรอคอย MONOMAX (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือโมโน เน็กซ์ ได้คว้าลิขสิทธิ์ส่งซีรีส์ “Storm Eyes สตอร์ม อาย โค้ดลับดับทรชน” มาให้ได้ชมกันเต็มๆทั้งเสียงพากย์ไทยและซับไทยกับเรื่องราวของหม่าซั่ง เจ้าหน้าที่หน่วยสอดแนมของกระทรวงความมั่นคงแห่งชาติ ภายใต้ปฏิบัติการลับชื่อ STORM EYE นำแสดงโดย จางปินปิน (รับบท หม่าซั่ง) และ หยางมี่ (รับบทอันจิ้ง) ติดตามความสนุก สุดมันส์ผ่านทางโมโนแมกซ์ ดูครบ จบทุกตอน! โทร.สอบถามรายละเอียด 0-2100-7007.

สายบุญตัวจริงเลยทีเดียวสำหรับ บุ๋ม-ปนัดดา ล่าสุดร่วมสร้างพระประธาน วัดวังน้ำบ่อ อ.เนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก กับ อาจารย์นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ ผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์พลังตัวเลข โดยการสร้างพระครั้งนี้ไม่ได้ใช้เงินแม้แต่บาทเดียว ผู้ที่สนใจร่วมบุญจะต้องสวดมนต์และนำก้อนหินอธิษฐานส่งมาที่วัดภายในวันที่ 10 กรกฎาคมนี้ และทางวัดจะนำหินอธิษฐานไปสร้างเป็นองค์พระ นับเป็นการสร้างพระที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน จำนวน 1 ก้อน/คน (ขนาดไม่เกินหนึ่งข้อนิ้วชี้) มาที่ พระไพบูลย์ นาควโร (เจ้าอาวาสสำนักสงฆ์วังน้ำบ่อ) สำนักสงฆ์วังน้ำบ่อ 157 ม. 13 ต.ไทรย้อย อ.เนินมะปราง จ.พิษณุโลก 65190 โทร.096-9353591.

แม่ช่อมะไฟ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สี่แยกบันเทิงแม่ช่อมะไฟสมรักษ์ คำสิงห์สมรักษ์ คำสิงห์ ลูกสาวเบสท์ รักษ์วนีย์ตงตง กฤษกรเบสท์ ตงตงตงตง เบสท์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 20:01 น.