ไลฟ์สไตล์
100 year

ใครแกงแม่? “เอมมี่” สุดช็อกได้รับพวงหรีด เชื่อว่าฝีมือแฟนละครส่งมาป่วน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
17 พ.ค. 2564 07:30 น.
SHARE

กลายเป็นเรื่องฮือฮาเมื่อดาราสาวเอมมี่-มรกต แสงทวีป โพสต์คลิปใน IG ขณะกำลังเล่นกับลูกชาย น้องสายน้ำ จู่ๆก็มีคนรถที่บ้านเดินมาบอกว่ามีคนเอา “พวงหรีด” มาวางไว้หน้าบ้าน ทำเอา เอมมี่ ตกใจรีบออกไปดู ปรากฏว่าเจอพวงหรีดวางไว้จริงๆ พร้อมกับป้ายสีดำแผ่นใหญ่เขียนข้อความแรงเหมือนโกรธแค้นกันมาสิบชาติว่า “อีผู้ดีจอมปลอม ขอให้มึง...ตาย!!!” เล่นเอา เอมมี่ ถึงกับช็อก! เผยคลิปลง IG พร้อมเขียนบรรยาย กรี๊ดดดดดดดดดดดดด จะเป็นลม!! นี้คือแรงมากที่สุดในชีวิตเลยค่ะ มีคนส่งพวงหรีดมาให้ถึงบ้าน มี่ไม่รู้จะบรรยายยังไง ขนลุกกลัวไปหมด มี่ไปทำอะไรให้ใครไม่พอใจหรือเปล่า หรือคนทางบ้านอินกับละคร #ตะวันตกดิน และศาวิกามากเกินไปคะ?!

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดได้พูดคุยสาวเอมมี่ เจ้าตัวเผยว่า “ตกใจมาก มี่อยากจะรู้ว่าใครส่งมาที่บ้านเพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องธรรมดา รู้สึกตกใจมาก เราไม่เคยเจออะไรแบบนี้ ตั้งแต่เข้าวงการมามี่เชื่อว่าน่าจะมาจากเรื่องละครล้วนๆ เพราะถามคนส่งแล้วว่าแฟนละครส่งมาขำๆ เดี๋ยวนี้เค้ามากันแบบนี้แล้วหรอ (หัวเราะ) ถ้าไม่ชอบใครต้องส่งพวงหรีดแบบนี้หรอ มี่ไม่เคยเจอคิดว่ามันจะมีแต่ในละคร พอมาเจอกับชีวิตจริงมันตกใจ เราค่อนข้างกลัวนิดนึง มันเหมือนเป็นภัยรอบตัวเราแล้ว โชคดีที่มีคนที่บ้านมารับก่อน เขาก็ถามคนส่งว่าที่มาที่ไปยังไง จนทราบว่าคนน่าจะอินละครจัด เอาว่ามี่ไม่ถือสาแล้วกัน พอเห็นแล้วเราก็รีบให้น้องสายน้ำออกไป เพราะเขายังเด็กไม่รู้เรื่อง พอเห็นเจตนาคนส่ง ก็แอบถ่ายรูปเก็บไว้นิดนึงว่าคนดูอินกันเบอร์นี้เลยหรอ ก็ดีใจทุกคนอินในตัวละคร ถือว่าเราประสบความสำเร็จในชีวิตการแสดง แต่ขออนุญาตอย่าส่งมาอีกเลย ไม่ทราบว่าเขาทราบที่อยู่ได้ยังไง มันกระทบจิตใจเรา และคนในครอบครัวเราด้วย ทุกคนกลัวไปหมดเลย ถ้าคิดว่าเป็นบวก ถือว่าเป็นความบันเทิงแล้วกัน เป็นครั้งแรกในชีวิตการแสดงที่มี่ว่ากระแสแรงมาก”

ไม่แค่นั้น เพราะเห็นว่ามี แอ็กเคานต์ หลุม เข้ามาคอมเมนต์ด่าเยอะมาก

“คือมี่เช็กทวิตเตอร์มา มีแต่คนด่าเยอะมากเลย ด่าในเฟซบุ๊กชุดใหญ่เลย แต่ก็คิดบวก ดีใจแล้วกันที่สร้างความบันเทิงกับทุกคนที่อยู่ทางบ้านได้ และสร้างความสะใจ คอมเมนต์ตอนนี้แรงมาก แรงแบบว่าขึ้นอีทุกคำ ตกใจอ่ะ มีคนมาเมนต์ว่าห้ามมาเดินตลาดจะตบด้วยทุเรียน มี่คิดว่าโชคดีที่ไม่ได้ไปไหนอยู่แล้วช่วงนี้ เพราะติดโควิดเลยไปไหนไม่ได้ เลยไม่ต้องเสี่ยงชีวิตไปโดนตบด้วยทุเรียน เรื่องนี้ตัวละครคุณหญิงศาวิกา ในละครตะวันตกดินมันเกินมนุษย์อ่ะ คอมเมนต์
สมัยนี้ไม่ปรานีเราเหมือนสมัยก่อนที่เราเล่นละครเลย แต่ว่ามองอีกมุมหนึ่ง ก็คือว่าเราประสบความสำเร็จในแง่ของการแสดงหวังว่าทุกคนจะแยกออกว่าอันนี้คือละครไม่ใช่ชีวิตจริง สำหรับมี่มี่ก็ดีใจนะที่ทุกคนชอบ แต่ปรานีมี่หน่อยเถอะค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอมมี่ มรกตมรกต แสงทวีปพวงหรีดตะวันตกดินแฟนละครแฟนละครป่วนอินละครดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 18:48 น.