“โปเตโต้” ตีแสกหน้าด้วย “หมดความหมาย” ได้ “ต่อ-ธนภพ” หวนคืนวงการเอ็มวี

ข่าว

  “โปเตโต้” ตีแสกหน้าด้วย “หมดความหมาย” ได้ “ต่อ-ธนภพ” หวนคืนวงการเอ็มวี

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  26 เม.ย. 2564 06:45 น.

  หลังปล่อยซิงเกิลแรกของอัลบั้มใหม่ชุดที่ 8 “FRIENDS” ไปแล้ววงร็อกหัวมัน “โปเตโต้” อย่าง ปั๊บ, โอม, หั่ง, กานต์ และ อั้ม (สมาชิกคนล่าสุด) ก็ไม่ปล่อยให้รอนาน สานต่อซิงเกิลที่ 2 “หมดความหมาย” เพลงช้าเศร้าเข้าเส้นแนวอกหักรักสลาย มิวสิกวิดีโอยิ่งดราม่าเข้มข้น เมื่อหนุ่มฮอต ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร หวนคืนวงการเอ็มวีร่วมกับ จีน่า-ญีนา ซาลาส และ เกรท-สพล อัศวมั่นคง มาถ่ายทอดเรื่องราว

  โดย ปั๊บ เล่าว่า...หมดความหมายมาจากการที่เราพยายามทำอะไรดีที่สุด แต่ต่อให้เราทำดีที่สุดแล้ว ถ้าเขาไม่ต้องการ เราก็เป็นคนแพ้ที่ไม่เคยชนะ แพ้แต่ไม่ได้ยอมแพ้ ถ้าวันนึงเราหมดคุณค่ากับใครสักคนเท่ากับเราก็หมดความหมาย ส่วนมิวสิกวิดีโอได้น้องต่อมาเล่นให้ ผมชื่นชมผลงานการแสดงของเขามานานแล้ว คือเราจะให้เขาฟังเพลงก่อนว่าเขาโอเคไหม คิดว่าเขาสามารถถ่ายทอดความรู้สึกได้ดีโดยไม่ต้องพูด เราอยากเห็นต่อในมุมนี้ อยากร่วมงานด้วยมานานแล้วครับ”

  ด้าน ต่อ-ธนภพ บอกว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับพี่ๆ โปเตโต้ ผมไม่เล่นเอ็มวีมานานมากแล้วครับ พี่เขาก็จะส่งเพลงมาให้ฟังก่อน ผมฟังเพลงชอบเลย เป็นครั้งที่ผมรู้สึกว่าเราได้กลับมาเล่นเอ็มวีก็ไม่น่ายาก แต่มันกลายเป็นคิดผิดหมดเลย โห่ว...ไม่ใช่ไม่ยากเลย นี่มันยากนะเนี่ย และเป็นการได้ร่วมงานกับพี่หนุ่ย-ศุทธสิทธิ์ ผกก.เอ็มวีคนแรกในรอบ 10 ปีของผมด้วย ก็อยากจะฝากทุกคนติดตามเพลงนี้ด้วยครับ”.

  ติดตามฟังเพลง “หมดความหมาย” เพลงใหม่จาก POTATO ได้ทุกช่องทาง ที่ Youtube ช่อง genierock Music Streaming ทาง JOOX, Spotify, Apple Music, iTunes Stores และ TrueID.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โปเตโต้โปเตโต้ ซิงเกิ้ลใหม่ต่อ ธนภพหมดความหมายเพลงใหม่POTATOFRIENDSนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 เวลา 11:46 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์