ไลฟ์สไตล์
100 year

“น้านงค์ เชิญยิ้ม” ซดยาล้างเครื่องเงิน หามส่งหมอ “น้าพวง เชิญยิ้ม” ขาบวมเดินไม่ได้อีกคน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
16 เม.ย. 2564 05:15 น.
SHARE

“คุณพระช่วย” หาม “นงค์ เชิญยิ้ม” 1 ใน 3 จำอวดหน้าจอ “เจ้าพ่อเพลงฉ่อย” เข้าโรงพยาบาล หลังเผลอซดน้ำยาล้างเครื่องเงินเข้าไปจนหมดสติ เผย “โย่ง เชิญยิ้ม” โพสต์ภาพขณะเฝ้าดูอาการหน้าห้องไอซียู ยันไม่มีเบื้องหลังหรือคิดมาก เป็นการดื่มผิดพลาดจริงๆ เผยอุ่นใจเพราะอยู่ในความดูแลหมอแล้ว พอตกเย็นโพสต์ภาพ “น้าพวง เชิญยิ้ม” เดี้ยงขาบวมเดินไม่ได้อีกคน แฟนคลับแห่คอมเมนต์ให้กำลังใจ

ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจ เมื่อศิลปินตลกดัง “โย่ง เชิญยิ้ม” หรือนายพิเชษฐ์ เอี่ยมชาวนา โพสต์ภาพขณะอยู่หน้าห้อง ICU ในเฟซบุ๊ก “โย่ง เชิญยิ้ม” เมื่อสายวันที่ 15 เม.ย. แจ้งว่าเพื่อนสนิท “นงค์เชิญยิ้ม” หรือ “จำนงค์ ปิยะโชติ” ที่ร่วมงานในรายการดัง “คุณพระช่วย” ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด่วน หลังเผลอหยิบน้ำยาล้างเครื่องเงินมาดื่ม ระบุข้อความว่า“ไอ้นงค์มึงต้องไม่เป็นอะไรนะ กูไม่อนุญาตให้มึงเป็นแบบนี้ มึงรีบตื่นขึ้นมาคุยกับกูเดี๋ยวนี้ #น้านงค์หยิบผิดเผลอดื่มน้ำยาล้างเครื่องเงิน” ทำให้แฟนๆต่างเอาใจช่วยและเข้ามาสอบถามเป็นจำนวนมาก

ข่าวแนะนำ

ผู้สื่อข่าวโทรศัพท์สอบถามไปยัง “โย่งเชิญยิ้ม” เปิดเผยถึงเรื่องที่โพสต์ว่า “ทราบข่าวจากลูกชายน้านงค์ โทร.มาบอกเมื่อช่วงเช้าว่า น้านงค์บอกลูกชายว่าเผลอดื่มน้ำยาล้างเครื่องเงินเข้าไป มีอาการมึนหัว ให้พาไปส่งโรงพยาบาล ระหว่างทางมาโรงพยาบาลน้านงค์ก็หมดสติ เมื่อมาถึงโรงพยาบาลนวมินทร์9 รีบเข้าห้องฉุกเฉิน และส่งตัวเข้าห้อง ICU รีบตามไปที่โรงพยาบาล นั่งรอหน้าห้อง ICU อย่างกระวนกระวายใจ เพราะตน ภรรยา และทุกคนเป็นห่วงน้านงค์มาก

โย่ง เชิญยิ้ม กล่าวต่อว่า จนช่วงเที่ยงวันแพทย์ออกมาบอกว่าน้านงค์รู้สึกตัวแล้ว ทำให้รู้สึกโล่งใจขึ้น ส่วนน้านงค์ดื่มน้ำยาล้างเครื่องเงินประเภทไหนและปริมาณเท่าใด ไม่ทราบรายละเอียดนัก แฟนๆที่กังวลว่า น้านงค์ตัดสินใจดื่มเพราะคิดมากเรื่องอะไรหรือไม่ ยืนยันว่าไม่มีเรื่องอะไรคิดมาก เป็นการดื่มผิดพลาดจริงๆ เพราะทำงานอยู่ด้วยกันตลอดเห็นว่ามีความสุขดี ขอบคุณแฟนๆที่เป็นห่วงและถามไถ่เข้ามา ตอนนี้อุ่นใจเพราะน้านงค์อยู่ในความดูแลของแพทย์เรียบร้อยแล้ว แต่แพทย์ยังงดเยี่ยม”

อย่างไรก็ตาม ในช่วงเวลา 16.00 น. วันเดียวกัน เฟซบุ๊ก โย่ง เชิญยิ้ม ได้โพสต์ภาพน้าพวง หรือพวง แก้วประเสริฐ 1 ใน 3 จำอวดหน้าจอ โดยข้อความระบุว่า “อ้าวววว เฮ้ยยยย ไอ้พวง!!! ต้องเดินให้ได้ เดี๋ยวอายนาฬิกาหายได้แล้วเพื่อน อย่าเป็นเล่น ไม่ดีหรอก เชื่อกูดิ!!! #ขอให้ไม่เป็นอะไรเร็วๆนะเพื่อน #น้าพวงขาบวม มีภาพขาข้างซ้ายบริเวณเหนือหัวเข่าน้าพวง บวมขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ท่ามกลางผู้คนมาคอมเมนต์ให้หายไวๆจำนวนมากเช่นกัน

สำหรับน้านงค์และน้าพวง เชิญยิ้ม แรกเริ่มเล่นลิเกอยู่คณะโย่ง เชิญยิ้ม ก่อนก้าวมาร่วมกันเป็นพิธีกรในรายการ“คุณพระช่วย” ช่วงจำอวดหน้าจอ ประกอบด้วย น้าโย่ง น้าพวง และน้านงค์ ออกอากาศทางช่อง 9 ตั้งแต่ปี 47-57 จากนั้นย้ายมาออกอากาศที่ช่องเวิร์คพอยท์ ในรายการจำอวดหน้าจอถึงปัจจุบัน ทั้ง 3 คน จัดเป็นศิลปินรุ่นใหญ่มากความสามารถที่ช่วยกันสืบสานวัฒนธรรมไทยอย่างเพลงฉ่อยให้กลับมาเป็นที่ชื่นชอบและปลุกกระแสเพลงฉ่อยให้กลับมาสู่สังคมไทย จนมีคอนเสิร์ต “คุณพระช่วยสำแดงสด” อยู่หลายครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้านงค์ เชิญยิ้มดาราตลกน้านงค์ เชิญยิ้ม กินน้ำยาล้างเครื่องเงินโย่ง เชิญยิ้มข่าวหน้า1ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 12:53 น.