ไลฟ์สไตล์
100 year

“ไฝดำ” ทำเหตุ “ออกัส” จิ้น “น้ำฟ้า” ทะลุจอ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 เม.ย. 2564 06:45 น.
SHARE

พบกับความน่ารักตะมุตะมิของพระนาง “ออกัส-น้ำฟ้า” จากละครเรตติ้งปัง แม่ครัวคนใหม่ ที่เคมีเข้ากันดี๊ดี มีโหมดมุ้งมิ้งสดๆให้ได้บิดตัวเขินไปตามๆกัน ไม่รอดสายตาพ่อและแม่ “พ่อหนุ่มรีบถาม จิ้นนอกจอรึเปล่า?” “แม่ชม” ซ้ำ “มีพิรุธ” อะไรยังไง? แฟนๆไปจับผิดกันเอาเองเด้อ

มา 3 แซ่บ ทั้งทีนางเอกคนสวย “น้ำฟ้า”ผู้ไม่เคยจับมือผู้ชายเลยในชีวิต จึงได้มาฝึกวิชา จากกูรูการแสดงจาก “พ่อหนุ่ม” รับบท “เสี่ยหื่น” ซึ่งรีบออกตัวว่าชีวิตจริงไม่หื่น แต่แหม...ทำไมเล่นเนียนจังล่ะพ่อ!!? แม่เค้ามาด้วยนะ!!

ข่าวแนะนำ

แม่ๆเราโดนแกงติดไฝกัน2คนหรอ!?
แม่ๆเราโดนแกงติดไฝกัน2คนหรอ!?

จากนั้น “น้ำฟ้า” ก็เล่าถึงชีวิตที่ต้องสู้ ทำเอาเธอและคุณแม่น้ำตาคลอกันเลยทีเดียว ปิดท้ายที่พระเอกสุดหล่อ “ออกัส” ผู้เป็นที่เลื่องลือว่ามี หุ่นแซ่บ ขอท้าแฟนๆ ถ้าเรตติ้งละครไปถึง 6.5 จะมีเซอร์ไพรส์ โชว์ซิกซ์-แพ็กแซ่บๆ ตอบแทนแน่นอน!!!

หนุ่มๆดูไว้ “พ่อตาขาโหด!!!”
หนุ่มๆดูไว้ “พ่อตาขาโหด!!!”

ตาม “ซาร่า” ไปบุกบ้าน “ใบเตย-ดีเจแมน-น้องเวทย์มน” บ้านนี้ได้ข่าวว่า พ่อหวงลูกสาวหนักมาก!! แค่เห็นลูกโป๊ก็ทำใจไม่ได้ แล้ว!! โถ... พ่อเอ๊ย...เตรียมซ้อมถือปืน ไว้หนวดเฝ้าลูกสาวหน้าบ้านได้เลย

หลบหน่อย เด็กบอร์ดมา!!
หลบหน่อย เด็กบอร์ดมา!!

3 แซ่บ ไม่ตกเทรนด์นัดสองสาว “แพท-ณปภา ไอซ์-อภิษฎา” บวกหนึ่งหนุ่มหล่อ “เรซซิ่ง” มาเล่นกีฬาสุดฮิตในตอนนี้ “เซิร์ฟสเกต” บอกเลยเอวดี ลีลาพลิ้วเว่อร์!! ห้ามพลาด!! ---ติดตามเรื่องราวกันต่อใน 3 แซ่บ วันอาทิตย์นี้ บ่ายโมง 15 ช่อง 3HD และชมย้อนหลังได้ที่ www.youtube.com/polyplusentertainment

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

3 แซ่บออกัส วชิรวิชญ์น้ำฟ้า ธัญญภัสร์แม่ครัวคนใหม่ดีเจแมน ใบเตยน้องเวทมนต์แพท ณปภาไอซ์ อภิษฎาเรซซิ่ง ลูกแพทดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 เมษายน 2564 เวลา 12:27 น.